Tổng Hợp Các Kỹ Năng Chơi Game Cs:Go Có Bản Quyền, Hướng Dẫn Chơi Cs: Go Dành Cho Người Mới Update 09/2021

1 Hướng dẫn chơi CSGO với những phím tắt cơ bản2 Cách chơi CS GO online với các chế độ có sẵn

Cách chơi CSGO là một trong những cụm từ có lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi đây là một trò chơi bắn súng hấp dẫn, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của game thủ. Có thể anh em đã nghe và biết đến tựa game đình đám này nhưng đê nắm cách chơi là một điều không hề dễ dàng. Vậy nên hãy để loltruyenky.vn hướng dẫn bạn cách chơi CSGO hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chơi CSGO với những phím tắt cơ bản

Trong cách chơi CS GO Online, các phím tắt chiếm một vai trò không hề nhỏ. Cho nên bạn cần phải ghi nhớ tất cả các phím để có thể áp dụng hiệu quả nhất khi làm nhiện vụ hoặc chiến đấu. Dưới đây là danh sách các phím tắt mà bất cứ game thủ nào khi chơi Counter- Strike: Global Offensive đều phải biết.

Đang xem: Tổng hợp các kỹ năng chơi game cs:go

Phím tắt di chuyển

Đối với việc di chuyển của nhân vật trong game bạn cần nhớ các thao tác:

Sang trái, sang phải, sang trái, lùi lại, tiến lên theo thứ tự dùng các phím D, A, S, WĐi từ từ dùng Shift. Tức là nhấn giữ Shift đồng thời chọn thêm một phím di chuyển khác.Thực hiện các cú nhảy hoặc nhào lộn bằng phím SpaceMuốn cho nhân vật ngồi xuống thì chọn phím Ctrl

*

Phím tắt với tính năng di chuyển nhân vật trong game

Phím tắt tấn công

Bạn có thể tấn công đối phương bằng nhiều vũ khí khác nhau. Chính vì thế có rất nhiều phím tắt để tấn công theo vũ khí lập trình sẵn, anh em lưu ý không để nhầm lẫn nhé. Cụ thể như sau:

Phím số 0: Molotov CocktailPhím số 1: Vũ khí chínhPhím số 2: Vũ khí phụ hoặc súng ngắn.Phím số 3: Dao, là vũ khí phục vụ nhân vật chiến đấu trong CS GO.Lần lượt phím số 4, 5, 6, 7, 8, 9: Các loại lựu đạn, bom khói, bom hơi cay, bom choáng và cả bom âm thanh nữa.Sử dụng phím R để tiến hành lắp đạn vào súng.Phím G: Vứt bỏ loại vũ khí nhân vật mình đang cầm trong tay.Phím Q: Thực hiện đổi vũ khí nhanh chóngPhím E: Dùng phím này để có thể sử dụng các công cụ hoặc thực hiện đặt bom.Phím F (V): Quan sát kỹ vũ khí.Cuộn con lăn chuột lên: Chọn vũ khí trước.Cuộn lăn chuột xuống: Chọn vũ khí sau.Kích chuột trái: Bắn, đâm dao hoặc ném lựu đạn trong khi chiến đấu.Kích chuột phải: Bật ống ngắm để quan sát.

Phím tắt mua vũ khí, giáp

Anh em có thể tiến hành mua vũ khí trước khi vào trận chiến với các phím tắt:

Phím B: Mở bảng chọn các loại vũ khí có thể muaPhím F1: Tự động mua đầy đủ tất cả các vũ khí đạn dược và trang bị.Phím F2: Tự động mua toàn bộ các loại vũ khí tương tự như ở màn chơi trước đó.

*

Mua vũ khí nhanh chóng với các phím tắt

Để mua nhanh các vũ khí bạn có thể ấn phím B kết hợp với phím số. Ví dụ như: B + 3 + 4 hoặc B + 3 + 5,…. Nếu chưa thuộc các ký hiệu số thì bạn có thể bấm phím B rồi sử dụng chuột để lựa chọn loại mình đang cần mua.

Phím tắt chức năng

Trong hướng dẫn cho người mới chơi CSGO có ghi rõ các chức năng trong game ứng với các phím tắt sau:

Phím F12: Chụp ảnh toàn màn hình trò chơi.Phím Tab: Xem các thông số về hiệu số kill hoặc dead, mức ping và các thông số khác của trận đấu.Phím M: Chọn đội để tham chiến.Phím F4: Xem báo cáo lỗi chi tiết liên quan đến game nếu có xảy ra.

Phím tắt tương tác với người chơi khác

Cách chơi CSGO để tương tác với những game thủ khác thông qua các phím tắt:

Phím Y: Dùng để nhắn tin trò chuyện cá nhân.Phím U: Nhắn tin trong team bạn đang tham gia.Phím K: Dùng mic để chat thoại, thực hiện bằng cách nhấn và giữ để nói.Phím Z: Nhắn tin trên radio ở dạng mệnh lệnh.Phím X:Nhắn tin trên radio chuẩn.Bấm C: Báo cáo của tin nhắn radio.

*

Giao lưu bạn bè khi chơi game

Cách chơi CS GO online với các chế độ có sẵn

Có thể nói các chế độ chơi CSGO là một trong những điểm nhấn cực mạnh nhằm lôi kéo người chơi. Khi bước game bạn có rất nhiều lựa chọn siêu thú vị. Cùng xem hướng dẫn chơi CSGO để biết thêm nhé!

Chế độ Deathmatch

Deathmatch được người chơi đánh giá là một chế độ bắn sướng tay nhất trong CSGO. Các nhiệm vụ khá đơn giản nhưng độ hấp dẫn hấp không hề ít. Theo đó, bạn sẽ được quyền chọn là là thành viên của 1 trong 2 đội chơi Terrorists hoặc Counter-Terrorists. Sau đó, cố gắng hạ gục thật nhiều địch thủ để tăng thứ hạng. Số lượng bạn tiêu diệt tỷ lệ thuận với thứ hạng trong game nên hãy chiến đấu hết mình nhé!

Đối với cách chơi CS GO trong chế độ Deathmatch bạn nên nhớ:

Thời gian để một trận đấu bắt đầu và kết thúc chỉ trong vòng 10 phút đồng hồ.Có 3 nhóm map tồn tại trong chế độ này là:Operation Vanguard: Bản đồ mới của phiên bản mở rộng.Active Duty: Bản đồ tiêu chuẩn thường được sử dụng để đấu giải.Reserves: Tất cả những bản đồ khác còn lại trong chế độ chơi CSGO Deathmatch.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tùy ý bất cứ khẩu súng nào mình muốn để làm nhiệm vụ. Hạ được một đối thủ, bạn sẽ nhận được số điểm là 2 điểm và 1 điểm cho Assit. Trong một số nhiệm vụ bạn tiêu diệt đối phương bằng súng hệ thống yêu cầu thì sẽ nhận được điểm số thứ hạng cao hơn.Trong chế độ Deathmatch còn có các chế độ tùy chỉnh súng như: random súng trong mỗi lần spawn, hoặc tắt chế độ và chỉ sử dụng một loại súng duy nhất bằng phím F3.

*

huong dan choi csgo- Deathmatch là chế độ chơi hấp dẫn nhất trong game

Thêm một lưu ý khá cần thiết cho bạn khi tìm hiểu về cách chơi CSGO. Đó là bạn có thể tùy ý chọn súng với số tiền mặc định là 16.000$. Tuy nhiên bạn chỉ có thể mua được súng trong 10s đầu khi vừa sống dậy. Kèm theo điều kiện là không có bất cứ di chuyển nào trong thời gian đó cả.

Chế độ Arm Race

Cách chơi CSGO trong chế độ Arm Race là sử dụng tất các các loại vũ khí để hạ gục đối phương theo trình tự nhất định. Vũ khí cuối cùng được dùng trong chế độ này là một con dao có tên Golden Knife. Nếu người chơi nào tiêu diệu được đối thủ bằng dao nhanh nhất sẽ giành được phần thắng chung cuộc.

Chơi CSGO với Demolition

Hiểu đơn giản hơn đây là chế độ đối kháng 5v5 với nhiệm vụ đặt bom để phá hủy mục tiêu. Các bạn chơi theo dội nhóm và sử dụng các loại vũ khí theo tuần tự để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Có 2 nhiệm vụ chính và phổ biến nhất là:

Terrorists: Tiêu diệt tận gốc đội địch thủ hoặc phá hủy bằng C4.Counter Terrorists: Tiêu diệt toàn bộ quân đối phương trước khi C4 được đặt hoặc gỡ bỏ C4 thành công.

*

Demolition là chế độ chơi đối kháng 5v5

Các ván đấu theo trình tự sắp xếp cứ thế diễn ra. Sau 10 vòng thì cả 2 cùng đổi bên cho nhau. Tổng số có 20 vòng đấu bên nào thắng được 11 vòng thì sẽ giành chiến thắng. Nếu tỷ số 10- 10 thì hòa đôi bên.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Jax Rừng Mua 6, Cách Chơi Jax Mùa 11

Chế độ Classic Casual

Thêm một chế độ trong cách chơi CSGO khá đặc sắc đó chính là Classic Casual. Đây là kiểu chơi thuộc dạng đặt bom hoặc cứu con tin. Theo đó, bao nhiêu người tham gia chơi vẫn được vì số lượng không giới hạn. Muốn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc thì bạn cần có vũ khí, áo giáp và lựu đạn để trang bị thêm. Theo đó, bạn có thể dùng tiền để mua sắm tùy ý.

Trong chế độ đặt bom, anh em vẫn thực hiện 2 nhiệm vụ Terrorists và Counter Terrorists tương tự như trên Demolition. Còn đối với chế độ giải cứu con tin thì:

Terrorists: Tiêu diệt toàn bộ chiến binh của đội đối phương. Hoặc là giữ con tin không được giải cứu về vị trí tập chung của Counter Terrorists.Counter Terrorists: Tiêu diệt tất cả đối phương hoặc giải cứu được tối thiểu một con tin trong thời gian quy định.

Trong chế độ này thì cả hai đội sẽ chơi cố định một bên từ đầu cho đến cuối. Đội nào giành chiến thắng 8 vòng trước sẽ là đạt ngôi vị cao nhất.

Chế độ Workshop

Workshop là chế độ chơi do chính cộng đồng game thủ của CSGO phát triển với rất nhiều map. Về sau nó đã được nhà phát hành game Valve đưa vào các map chính thức để phục vụ người chơi. Workshop cũng sở hữu nhiều map Training giúp các tân binh có thể tập bắn một cách hiệu quả. Đó cũng là cách để luyện tập, nâng cao kỹ năng chơi tốt tựa game đầy hấp dẫn này.

*

Chơi Workshop với đa dạng map thú vị

Cách chơi CSGO trên hệ thống FaceIT chi tiết

Cách chơi FaceIT CSGO không đòi hỏi cao về độ tương tác của tài khoản. Theo đó, chỉ cần bạn chỉ cần có một tài khoản game CSGO hợp lệ là được. Cụ thể cách chơi CSGO được chúng tôi hướng dẫn qua từng bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://bom.to/rI3u1WZ rồi nhập email >> “SIGN UP AND PLAY”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập nhanh bằng Facebook cũng khá tiện nhé.Bước 2: Cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân theo yêu cầu, gồm có:FACEIT NicknameFirst, Last NamePasswordBirthdayBước 3: Kiểm tra lại thông tin và “Create Account” để hoàn thành đăng ký.Bước 4: Tiếp đến chọn CS:GO >> Connect Steam để kết nối với tài khoản Steam có game CS:GO của bạn. Sau đó, chọn “Sign IN” để xác nhận đăng nhập vào hệ thống FaceIT sử dụng API của Steam.

*

Kết nối CSGO với tài khoản Steam để chơi mượt hơnBước 5: Lúc này một giao diện quả lý mới mở ra, bạn hãy ấn “Download” để tải Client FaceIT về.Bước 6: Cho chạy tập tin EXE vừa tải rồi đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký trên là đượcBước 7: Chạy về, FaceIT sẽ tự động được cài vào máy tính, chỉ cần bạn đăng nhập .

Xem thêm: Cách Chơi Neighbours From Hell Cách Chơi, Hướng Dẫn Chơi Game Gã Hàng Xóm Tinh Nghịch

Bước 8: Tại trang quản lý chọn CS:GO 5v5 ấn nút “Play” màu cam góc phải màn hình để bắt đầu tìm trận. Tới đây sẽ có 3 cách chơi CSGO bạn có thể tham gia :Solo tức là chơi một mình.Creat Party: Tạo phòng cùng chơi.Create Team: Tạo đội với những đội hình cố định trước đó.

*

Chơi CSGO trên hệ thống FaceIT cùng nhiều cao thủ “nặng ký”

Sau những bước cơ bản trên thì sau đó trên giao diện sẽ xuất thêm một số lệnh khác. Anh em có thể đọc kỹ yêu cầu và thực hiện theo từng bước là được. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đôi điều muốn nhắc nhở bạn. Cách chơi zombie CSGO trên FaceIT yêu cầu kĩ năng cao và Tryhard hơn Rank thường rất nhiều. Chính vì thế nơi đây hội tụ toàn những cao thủ với độ kinh nghiệm chơi dày dặn. Vậy nên không muốn thua “sập mặt” thì anh em nên chăm chỉ luyện tập thật nhiều trước khi chọn chơi nhé!

Trên đây là toàn bộ những cách chơi CSGO phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi tin chắc với sự hướng dẫn chi tiết và tận tình như vậy thì anh em sẽ sớm nắm rõ được mọi thao tác chơi. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích thì đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo. Chúc anh em chơi game bắn súng CSGO vui vẻ và đạt thứ hạng cao nhất trong các ván đấu nhé!