Tốc Chiến: Cách Chơi Tryndamere Mùa 7, Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến Update 07/2024

GameĐấu Trường Chân Lý – DTCLTrí tuệChiến thuậtDạng bảngĐua xeGiáo dụcMô phỏngÂm nhạcNhập vaiPhiêu lưuSòng bạcHành độngThể thaoLiên Minh: Tốc ChiếnPhổ thôngLiên Quân
Ứng dụngY tế Sức khỏeXem phim TV OnlineVideo và nhạcVăn hóa – Ẩm thựcỨng dụng văn phòngTruyện sáchTin tứcThời tiếtQuản lý bán hàngNhạc chuông LauncherMạng xã hộiKinh doanh Tài chínhGiáo dục học tậpGiải tríDu lịch & Địa phươngCông cụChụp & hình ảnhGọi điện nhắn tinBảo mật Diệt virusBản đồ và dẫn đườngDoanh nghiệpMua sắm
GameĐấu Trường Chân Lý – DTCLTrí tuệChiến thuậtDạng bảngĐua xeGiáo dụcMô phỏngÂm nhạcNhập vaiPhiêu lưuSòng bạcHành độngThể thaoLiên Minh: Tốc ChiếnPhổ thôngLiên Quân
Ứng dụngY tế Sức khỏeXem phim TV OnlineVideo và nhạcVăn hóa – Ẩm thựcỨng dụng văn phòngTruyện sáchTin tứcThời tiếtQuản lý bán hàngNhạc chuông LauncherMạng xã hộiKinh doanh Tài chínhGiáo dục học tậpGiải tríDu lịch & Địa phươngCông cụChụp & hình ảnhGọi điện nhắn tinBảo mật Diệt virusBản đồ và dẫn đườngDoanh nghiệpMua sắm
GameĐấu Trường Chân Lý – DTCLTrí tuệChiến thuậtDạng bảngĐua xeMô phỏngNhập vaiPhiêu lưuSòng bạcHành độngLiên Minh Huyền ThoạiPhổ thông
Ứng dụngY tế Sức khỏeVideo và nhạcVăn hóa – Ẩm thựcTin tứcMạng xã hộiGiải tríDu lịch & Địa phươngCông cụChụp & hình ảnhGọi điện nhắn tinMua sắm

Tryndamere – Bá Vương Man Di là một đấu sĩ đường Baron với lối chơi lăn xả, càn quét vô cùng dũng mãnh. Vị tướng này đã và đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng các vị tướng đấu sĩ được yêu thích nhất trong Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu bảng ngọc, cách lên đồ và combo chuẩn nhất của Tryndamere nhé!

*

Tryndamere là một đấu sĩ vô cùng dũng mảnh

I. Điểm mạnh và điểm yếu Tryndamere

1. Điểm mạnhBộ kỹ năng của Tryndamere có khả năng giúp vị tướng này tăng mạnh sức chiến đấu, càn quét và gây cho kẻ địch lượng sát thương khủng khiếp.Tryndamere có lối chơi đơn giản, dễ sử dụng và bạn có thể thành thạo vị tướng này một cách cực kỳ nhanh chóng.Hơn thế, vị tướng này sở hữu một kỹ năng vô cùng đặc biệt là Từ Chối Tử Thần, giúp Tryndamere trở nên bất tử trong một khoảng thời gian ngắn. Khả năng này sẽ tạo nên những pha đột biến, yếu tố bất ngờ cho đối thủ khi phải đối đầu với Bá Vương Man Di.2. Điểm yếu

*

Với chiêu cuối: Từ Chối Tử Thần, Tryndamere có thể thật sự bất tử trong giao tranhKhả năng cơ động của Tryndamere không thật sự tốt, ngoài 1 kỹ năng lướt, vị tướng này không sở hữu bất kì kỹ năng tăng tốc hay di chuyển nhanh nào.Hơn thế vị tướng này cũng không có cho mình những kỹ năng khống chế cứng. Chính vì thế việc truy đuổi, khống chế để tối đa sát thương lên kẻ địch đối với Tryndamere khá là khó khăn.Ngoài ra, Tryndamere cần cho mình những trang bị chuẩn để gia tăng khả năng chống chịu và tối đa lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra cho kẻ địch.Trong các pha giao tranh, bạn cần phải có cái đầu lạnh, giữ vị trí tốt, ra vào giao tranh hợp lý mới có thể phát huy hết khả năng và sức mạnh.

Đang xem: Cách chơi tryndamere mùa 7

II. Bảng ngọc và Phép bổ trợ

1. Bảng ngọc TryndamereTrong trò chơi, Tryndamere phù hợp với vị trí đấu sĩ đi đường Baron. Bảng ngọc phù hợp khi đảm nhận vị trí này bao gồm:

HìnhTên ngọcMô tả

*

Conqueror (Chinh phục)Viên ngọc này sẽ giúp Tryndamere gia tăng sát thương dựa trên đòn đánh, cộng dồn tối đa đến 5 lần và giúp vị tướng này gia tăng đến 10% sát thương thích ứng.Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

*

Hunter Vampirism (Thợ săn tham lam)Với Thợ săn tham lam Tryndamere sẽ có thể nhận thêm 2% hút máu vật lý hoặc 2% hút máu phép. Với mỗi lần hạ gục tướng một tướng địch sẽ tăng 2 sát thương vật lý với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương phép với 1% hút máu phép. (thích ứng).

*

Spirit WalkerĐiểm ngọc này sẽ cung cấp cho Tryndamere thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

*

Hunter Genius (Thợ săn tài tình)Tryndamere sẽ được nhận thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Với mỗi tướng bị hạ gục sẽ giúp giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu.

2. Phép bổ trợHai phép bổ trợ phù hợp với Tryndamere khi đi đường Baron sẽ là Tốc Biến

*

Thiêu Đốt

*

. Với hai phép bổ trợ này, Tryndamere sẽ có thêm khả năng cơ động cũng như có thể kết liễu kẻ địch nhanh khi cần thiết.

III. Bộ kỹ năng và cách combo

1. Thứ tự nâng cấp kỹ năngTrong giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho Tryndamere theo các bước như sau. Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp kỹ năng Chém Xoáy, bởi nó sẽ mang đến cho Tryndamere khả năng lướt về phía trước cũng như gây sát thương diện rộng.Yếu tố này là cần thiết cho quá trình dọn lính cũng như trao đổi chiêu thức ở giai đoạn này. Tiếp theo bạn nên nâng cấp lần lượt hai kỹ năng là Say Máu và Tiếng Thét Uy Hiếp ở cấp độ 2 và 3. Hai kỹ năng này sẽ giúp Tryndamere gia tăng sức sát thương cũng như áp chế kẻ địch hiệu quả hơn. Và cuối cùng bạn chỉ cần nâng cấp chiêu cuối Từ Chối Tử Thần khi đạt đủ cấp độ cần thiết.

*

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của TryndamereThứ tự ưu tiên nâng cấp kỹ năng cho Tryndamere như sau: Chém Xoáy (Chiêu 3)

*

> Say Máu (Chiêu 1)

*

> Tiếng Thét Uy Hiếp (Chiêu 2)

*

.2. Bộ kỹ năng

*

Nội tại: Cuồng Nộ Chiến TrườngTryndamere có 0,16% cơ hội chí mạng cho mỗi điểm nộ mà vị tướng này sở hữu. Tỉ lệ sẽ được nhân đôi khi điểm nộ đạt mức tối đa.Với mỗi đòn tấn công thường, Tryndamere sẽ được tăng 5 điểm nộ. Khi gây sát thương chí mạng hoặc hạ gục kẻ địch Tryndamere sẽ được tăng 10 điểm nộ. Sau 8s nếu Tryndamere không tấn công bất kỳ mục tiêu nào, điểm nộ sẽ tự động giảm đi 5 điểm.

*

Chiêu 1: Say MáuHồi chiêu: 12sNội tại: Tryndamere được tăng thêm 5 điểm sát thương vật lý cơ bản và với mỗi 1% máu mất đi, vị tướng này sẽ được cộng thêm 0,2 sát thương vật lý.Kích hoạt: Tryndamere sử dụng điểm nộ của mình để hồi lại 40 (40+ 30% sát thương phép) máu và cộng thêm 0,5 (0,5+ 1,2% sát thương phép) máu cho mỗi điểm nộ được sử dụng.

*

Chiêu 2: Tiếng Thét Uy HiếpHồi chiêu: 14sTryndamere thét lớn, giúp giảm 25% sát thương vật lý của những kẻ địch xung quanh trong 2,5s. Nếu mục tiêu cố gắng chạy khỏi Tryndamere sẽ bị giảm đi 30% tốc độ di chuyển.

*

Chiêu 3: Chém XoáyHồi chiêu: 12sTryndamere xoay kiếm chém về phía trước, gây 80 sát thương vật lý (80+ 130% sát thương vật lý cộng thêm + 100% sát thương phép) cho kẻ địch. Những đòn đánh gây sát thương chí mạng sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của Chém Xoay đi 1 giây, nhân đôi khi gây sát thương lên mục tiêu là tướng.Đồng thời với mỗi kẻ địch bị trúng chiêu, Tryndamere sẽ được tăng 2 điểm nộ.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Camera Trên Điện Thoại, Máy Tính Tốt Nhất

*

Chiêu 4: Từ Chối Tử ThầnHồi chiêu: 100sTryndamere trở nên bất tử trong 5s và ngay lập tức được nhận thêm 50 nộ.3. Cách comboBạn có thể thực hiện Combo chiêu thức của Tryndamere như sau:Combo 1: Tiếng Thét Uy Hiếp (2)

*

> Chém Xoáy (3)

*

> Đánh thườngCombo 2: Đánh thường > Tiếng Thét Uy Hiếp (2)

*

> Đánh thường > Chém Xoáy (3)

*

> Đánh thường

IV. Trang bị dành cho Tryndamere

1. Trang bị chuẩnBộ trang bị chuẩn dành cho Tryndamere bao gồm:Infinity Edge (Vô cực kiếm)

*

: Vô cực kiếm sẽ giúp những đòn tấn công của Tryndamere gia tăng sát thương, đồng thời nó còn giúp vị tướng này tăng thêm 25% tỉ lệ chí mạng và nâng mức sát thương chí mạng từ 200% lên 230%.Gluttonous Greaves (Háu ăn Greaves)

*

: Với trang bị gia tăng tốc độ di chuyển mạnh nhất Tốc Chiến này, khả năng di chuyển, càn lướt của Tryndamere sẽ được cải thiện tốt hơn. Đồng thời trang bị này còn mang đến cho chủ sở hữu của nó 8% hút máu phép và hút máu vật lý.Trinity Force (Tam hợp kiếm)

*

: Tam hợp kiếm là trang bị rất phù hợp với các đấu sĩ khi nó sẽ giúp các vị tướng sở hữu gia tăng rất nhiều chỉ số cộng thêm khác nhau. Hơn thế nó còn mang lại hiệu quả gia tăng sức mạnh của đòn tấn công sau khi sử dụng chiêu thức và gia tăng cho chủ nhân một lượng tốc độ di chuyển đáng kể.Statikk Shiv (Dao điện Statikk)

*

: Dao điện Statikk sẽ mang lại hiệu quả lớn cho việc dọn lính bởi khả năng gây sát thương lan ở đòn đánh thứ 3. Ngoài ra, nó còn giúp chủ sở hữu gia tăng một lượng lớn tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.Phantom Dancer (Ma vũ song kiếm)

*

: Ma vũ song kiếm sẽ mang đến cho Tryndamere một lượng tốc độ chạy, đồng thời là 25% tỉ lệ chí mạng và 45% tốc độ đánh. Ngoài ra, khi máu của chủ nhân xuống còn dưới 35%, nó sẽ cung cấp cho chủ sở hữu 1 lớp giáp bảo hộ.Death Dance (Vũ điệu tử thần)

*

: Trang bị này sẽ giúp Tryndamere có thêm cho mình một lượng máu, giảm hồi chiêu cũng như gia tăng khả năng hút máu trên mỗi đòn đánh.2. Trang bị tình huốngMột số trang bị sau đây sẽ phù hợp với Tryndamere trong những tình huống nhất định:Mortal Reminder (Lời nhắc tử vong)

*

: Trong trường hợp phải đối đầu với những vị tướng có khả năng hồi máu mạnh cùng lượng giáp dày. Thì Lời Nhắc Tử Vong sẽ rất phù hợp để khắc chế những vị tướng đó bởi khả năng xuyên phá cực mạnh cùng hiệu ứng Vết thương sâu vô cùng khó chịu.Guardian Angel (Giáp thiên thần)

*

: Với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, Tryndamere đã có thể sống và trụ rất lâu trong giao tranh. Tuy nhiên, 1 giáp thiên thần sẽ đảm bảo cho vị tướng này sống lâu hơn và gây được nhiều sát thương hơn lên đối thủ.

V. Cách chơi Tryndamere

1. Giai đoạn đầu trậnTrong giai đoạn đầu trận đấu khi Tryndamere chưa thật sự mạnh, bạn cần cố gắng trao đổi chiêu thức, cấu rỉa kẻ thù và tạo lợi thế về mặt đẩy đường. Trong giai đoạn này, việc farm lính và quái là hết sức cần thiết để giúp Tryndamere sớm lên cấp cũng như có được những trang bị cần thiết.Hãy tận dụng kỹ năng Chém Xoáy để có thể dọn lính nhanh để có thể thuận lợi trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ hoặc di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội. Tuy không thật sự mạnh trong giai đoạn này, nhưng với khả năng càn lướt, cùng sự cứng cáp ban đầu của chất tướng đấu sĩ, cũng như sự hỗ trợ từ đồng đội, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong những pha giao tranh sớm này.2. Giai đoạn giữa và cuối trận

*

Ra vào giao tranh hợp lý, tận dụng tốt nội tại và kỹ năng cuối, sẽ giúp Tryndamere phát huy tối đa sức mạnhTrong giai đoạn giữa và sau trận đấu, khi có đủ lượng trang bị cần thiết cho Tryndamere bạn đã có thể tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức. Ngoài ra, với khả năng bất tử đến từ chiêu cuối, bạn có thể tự tin lao vào giữa giao tranh hút sát thương cũng như ra đòn càn quét đội hình địch.Hãy tận dụng Chém Xoáy để lao về phía đội hình của kẻ địch, sau đó sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để gia tăng sát thương và dùng Say Máu để tấn công và áp đảo kẻ địch. Khi cảm thấy lượng máu còn thấp và không an toàn hãy bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần để gia tăng thời gian sống sót để có thêm thời gian chống chịu và cơ hội gây sát thương kết liễu kẻ địch.

VI. Mẹo chơi Tryndamere

*

Tryndamere là vị tướng điển hình cho lối chơi lăn xả, càn quétMột số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Tryndamere hiệu quả hơn.Tryndamere không sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế cứng hay giải khống chế nào. Chính vì thế trước khi bước vào giao tranh bạn cần cố gắng giữ vị trí thật tốt, chờ khi kẻ địch sử dụng phần lớn các kỹ năng khống chế, sau đó hẳn lao vào xử lý chúng.Trong trường hợp đội của bạn không có những vị tướng có sức chống chịu tốt thì Tryndamere hoàn toàn có thể lấp vào vị trí chống chịu trong các pha giao tranh.Khi gặp phải những vị tướng có độ cơ động cao hay hồi phục mạnh, những trang bị giảm hồi máu, tạo vết thương sâu hay làm chậm sẽ rất phù hợp để Tryndamere cầm chân đối thủ và xả sát thương lên chúng.

VII. Cách khắc chế Tryndamere

Tuy nhiên việc khắc chế vào vị tướng này cũng không hề khóCó rất nhiều cách để bạn có thể khắc chế vào vị trí của Bá Vương Man Di.Bạn có thể sử dụng những vị tướng có độ cơ động cao hoặc có sải tay dài để tấn công Tryndamere bất ngờ hoặc từ xa, khiến hắn không kịp phòng bị và chiếm lấy lợi thế.Trong trường hợp cảm thấy Tryndamere quá cứng cáp hay hồi phục quá manh. Hãy cân nhắc việc lên các trang bị xuyên giáp, tạo vết thương sâu, giảm tốc độ di chuyển để làm giảm sức mạnh của hắn.Một cách đơn giản hơn chính là sử dụng những vị tướng có khống chế cứng. Bởi dù có độ cứng cáp hay thậm chí bất tử nhờ chiêu cuối, nhưng Tryndamere hoàn toàn không có khả năng khống chế hay giải khống chế. Chính vì thế việc sử dụng các kỹ năng khống chế để khoá vào vị tướng này, sẽ khiến hắn phải đứng yên chịu trận.Hoặc nếu bạn thích kiểu chiến đấu sòng phẳng với Bá Vương Man Di, thì việc lên cho mình những trang bị hút máu, hồi phục mạnh sẽ rất có lợi trong các kèo solo tay đôi.

VIII. Một số vị tướng bị Tryndamere khắc chế

Những vị tướng bị Tryndamere khắc chế mạnh là: Xin Zhao, Vi và Zed.
Xin Zhao, Vi, Zed

IX. Một số vị tướng khắc chế Tryndamere

Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Tryndamere là: Jax và Master Yi.

Xem thêm: Tải Game Bắn Bida 3D Cool Pool Full Pc (Tested Ok), Download Game Bida

Tryndamere là một vị tướng đấu sĩ có lối chơi đơn giản nhưng sở hữu một nguồn sức mạnh khổng lồ. Đây sẽ là một sự lựa chọn sáng giá nếu bạn muốn tìm cho mình một vị tướng đấu sĩ đi đường Baron trong Liên Minh Tốc Chiến. Cùng trải nghiệm và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về vị tướng Tryndamere này nhé. Chúc các bạn có được những giờ phút giải trí vui vẻ.Nguồn tham khảo: