Tin tức LMHT: Các cặp đôi đường dưới mạnh nhất phiên bản 8.19 Update 05/2022

Tin tức LMHT: Các cặp đôi đường dưới mạnh nhất phiên bản 8.19

8.19 là phiên bản Chung kết thế giới, phiên bản được RIOT quan tâm nhất trong mùa giải. Với hàng loạt những thay đổi của rừng, hỗ trợ, botlane cũng có nhiều biến động. Cùng Phong Vũ tìm hiểu xem, cặp đôi đường dưới nào đang phát huy sức mạnh tốt nhất nhé!

1. Jhin + Pyke

Không cần bàn cãi nhiều về lượng sức mạnh của Jhin Mưa kiếm và Pyke Đỡ đòn ở thời điểm hiện tại, khi mà “tứ ca” trở nên quá cơ động còn Pyke lại quá nhiều dame. Khi sử dụng cặp đôi này, ở giai đoạn đầu, sự “khó chịu” của Pyke sẽ tạo nhiều khoảng trống cho Jhin farm an toàn ở đường dưới. Về cuối trận, mỗi khi Jhin dựng Sân khấu tử thần lên, Pyke chỉ việc tàng hình và kết thúc đối thủ thôi. Thật đơn giản phải không nào!

Tin tức LMHT: Jhin + Pyke cặp đôi hoàn hảo :))
Jhin + Pyke cặp đôi hoàn hảo :))

1. Kai’sa + Alistar

Tin tức LMHT: Alistar Công nghệ
Alistar Công nghệ

Ngay từ khi Kai’Sa mới được ra mắt, người chơi LMHT đã nhanh chóng phát hiện ra sự kết hợp của cô nàng này với Alistar đơn giản là không thể ngăn cản. Nhất là ở thời điểm hiện tại khi mà cả hai vị tướng này đều đang là Hot Pick tại giải CKTG, không có lý gì mà họ lại không phải cặp đôi mạnh nhất khu vực đường dưới. Khả năng khống chế cứng mà Alistar mang lại cộng dồn với nội tại của Kai’Sa cho phép vị Xạ Thủ này thoải mái lao vào ám sát bất cứ kẻ địch thấp máu nào. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu đây sẽ là cặp đôi số 1 tại giải CKTG năm nay.

3. Lucian + Tahm Kench

Lucian được xếp vào top xạ thủ Hot pick trong 2 phiên bản trở lại đây. Với khả năng dồn dame siêu khủng khiếp ở giai đoạn đầu và giữa trận. Dường như không có một xạ thủ nào tay đôi lại được với Anh chàng da đen 2 súng này. Còn Tahm Kench, vừa được buff trở lại trong phiên bản 8.19, với lớp da siêu dày và khả năng “nuốt cả thế giới”, Tahm là hỗ trợ phù hợp nhất để bảo kê một ad Lucian xanh xao – tầm ngắm của mọi sát thủ team bạn.

Tin tức LMHT: Lucian + Tahm
Bạn còn nhớ combo Lucian Ulti + Tahm nuốt không :))

4. Vayne + Nami

Nami là tướng Hỗ Trợ nhóm Enchanter hiếm hoi còn sử dụng được trong meta Đỡ Đòn hiện tại. Với bộ kĩ năng công thủ toàn diện, Nami vừa có thể khống chế cứng mục tiêu, vừa có thể chống lao vào. Nami đi với Vayne là sự kết hợp hoàn hảo ở thời điểm hiện tại, nhờ có khả năng hồi phục của Nami, Vayne có một giai đoạn đi đường an toàn. Về giữa và cuối trận, Ước nguyện tiên cá + Lư hương sôi sục tăng cho Vayne một lượng sức mạnh đáng kể, khiến máu của đỡ đòn “tụt không phanh”.

5. Graves + Janna

Tin tức LMHT: Janna Graves
Chúng ta đã tách nhau ra từ khi chàng được “làm lại”, và giờ chúng ta trở lại như chưa hề có cuộc chia ly – Janna said

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại xuất hiện cặp đôi này, Graves đang là champ rừng hot pick cơ mà. Thế nhưng, nếu bạn để ý một chút, kể từ bậc xếp hạng kim cương trở lên, đây là cặp đôi khuấy đảo bảng xếp hạng. Graves với khả năng dồn dame siêu khủng khiếp, là một lựa chọn tuyệt vời khi gặp những ADC meta như Lucian, Kai’sa. Với bộ kĩ năng khống chế lao vào, bảo kê tuyệt đối xạ thủ, Janna là lựa chọn tuyệt vời khiến Graves thắng hoặc hòa đường ở giai đoạn đầu game và đạt sức mạnh cực đại ở giai đoạn cuối game.

Đấy là ý kiến của tôi, còn bạn thì sao? Hãy để lại comment bên dưới nhé!