Tin Tức – Hộp Đồ Chơi Bộ Cờ Tỷ Phú Bằng Nhựa Vĩnh Phát Update 03/2024

Bồ Nguyên, thợ rèn đao lừng danh nước Thục, sử dụng “Hung Trảm Đao” kết hợp với kỹ năng “Địa Tàng Đao” trong phút chốc có thể lấy đi sinh mạng của kẻ địch trên chiến trường.

Đang xem: Tin tức

Trong Mộng Tam Quốc, Bồ Nguyên là một tướng sở hữu sức mạnh vật lý cao bậc nhất, bên cạnh đó là những kỹ năng độc đáo rất mạnh ở mọi thời điểm trong game. Tuy nhiên, Bồ Nguyên không phải là một vị tướng dễ chơi, nhất là với các Tướng Quân mới làm quen với Mộng Tam Quốc.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các Tướng Quân hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như điểm mạnh điểm yếu của vị tướng này, mời các Tướng Quân cùng theo dõi:

CÁCH CHƠI BỒ NGUYÊN SỨC MẠNH VÔ BIÊN.

Chi tiết xin mời xem bên dưới

Các bước thăng cấp kỹ năng

Kỹ năng võ công Bồ Nguyên
Địa Tàng Đao Hung Đao Phệ Hồn
*

Hung Đao Kinh Thế

Đao Hồn Nộ Xích

Gây sát thương cho tất cả phe địch phía trước ở cự ly 200, 450 đến 700.

Tiêu diệt mỗi đơn vị phi cơ giới bất kỳ, đều tích lũy 1 linh hồn, diệt 1 tướng địch sẽ nhận được 6 điểm linh hồn, mỗi linh hồn tăng 4 điểm lực tấn công.

Tối đa tích lũy 18 linh hồn, khi tử vong mất nửa linh hồn.

Khiến phe địch xung quanh giảm hộ giáp.

Tụ khí sau 1.5 giây, bắn 12 sóng hồn tứ phía, mỗi sóng hồn gây sát thương kẻ địch theo đường thẳng, đồng thời sóng linh hồn sẽ căn cứ số Hung Đao Phệ Hồn hiện tại để gây thêm sát thương, kẻ địch chịu sát thương giảm 25%/35% lực tấn công và di chuyển, duy trì 5 giây.

– Bồ Nguyên là một trong những tướng có lực tay mạnh nhất trong Mộng Tam Quốc nhờ kỹ năng Hung Đao Phệ Hồn . Mỗi khi tiêu diệt (tự hủy) một quân lính, thì sức mạnh của Bồ Nguyên sẽ gia tăng (tối đa là 72 điểm tấn công). Như vậy khi đạt cấp 8, Bồ Nguyên có thể sở hữu mức damage tay trên dưới 120 (chưa tính vật phẩm hỗ trợ).

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2020 Cho Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất

-Điểm đặc biệt của Bồ Nguyên chính là chiêu Địa Tàng Đao , tăng 1 nhưng lại được tới 3. Sử dụng ở các cự ly khác nhau với tổng mức sát thương phép thuật lên tới 900 (lớn hơn cả vật phẩm Xung Kích hồng viêm trượng cấp 5

*

chỉ 800 damage phép).

Cách trang bị cho Bồ Nguyên

Giai đoạn Vật phẩm / trang bị Hình ảnh Ghi chú
Đầu trận – Trang bị khai trậnLinh Ngọc
*

-Do thuộc tính ban đầu của Bồ Nguyên khá thấp nên cần lên những vật phẩm có thể bổ sung HP, MP cũng như điểm thuộc tính như Linh Ngọc, mặt nạ…

Mặt Nạ
*
Giày Tăng Tốc
*
Bình HP
*
Bình Thanh Hồn
*
Giữa trận – Trang bị cơ bảnNgự Ma*Thanh Cang Thương

-Khả năng sinh tồn và tập kích kẻ địch của Bồ Nguyên sẽ được cải thiện tốt hơn nếu lên được 2 vật phẩm: Ngự Ma*Thanh Cương Thương và Ẩn Hình Băng Thiên Đao.

Phân Thân*Ảo Ảnh Trường Mâu
Ẩn hình Băng Thiên Đao
Tật Phong Ngoa
Cuối trận – Trang bị Thần TrangNgự Ma*Thanh Cang Thương

-Cuối trận lên thêm 2 vật phẩm Né Tránh*Thất Tinh Đao và Phệ Huyết*Hấp Huyết Cự Thương để đảm được sát thương cao. Có thể kết thúc kẻ địch cũng như khả năng sinh tồn cao hơn nhờ né tranh và hấp huyết.

Phân Thân*Ảo Ảnh Trường Mâu
Tật Phong Ngoa
Né Tránh*Thất Tinh Đao
*
Phệ Huyết*Khấp Huyết Cự Thương
*
Ẩn hình Băng Thiên Đao

Gợi ý cách chơi

– Đầu trận, nên tăng tối đa kỹ năng Hung Đao Phệ HồnĐịa Tàng Đao , đây là 2 kỹ năng cần thiết cho Bồ Nguyên để tăng sát thương bản thân Bồ Nguyên và có thể kích sát tướng địch thông qua 3 thức Hung – Phá – Hồn của Địa Tàng Đao.

Sử dụng 3 thức của Địa Tàng Đao….”Hung”

“Phá” – Địa Tàng Đao

“Hồn” – Địa Tàng Đao

– Đến cấp 9 mới tăng kỹ năng cuối Đao Hồn Nộ Xích , với kỹ năng này Bồ Nguyên càng đứng gần kẻ địch để xuất ra kỹ năng càng tốt. Kẻ địch sẽ phải nhận thêm nhiều song Linh Hồn và chịu nhiều sát thương hơn.

Có thể phối hợp với các vật phẩm: Ẩn hình* Băng Thiền Đao và Ngự Ma Thanh Cang Thương

*

để có hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Ww Đi Rừng Lmht Mùa 10, Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick

Kích hoạt Ẩn Hình Băng Thiền Đao và Ngự Ma Thanh Cang Thương để tiếp cận kẻ địch.

Địa Tàng Đao có sát thương khá cao (300 damage phép khi ở cấp 4) và có 3 thức. Nếu khéo léo có thể đánh trúng đối phương cả 3 thức thì sẽ gây được 900 damage phép cho kẻ địch. Đây là 1 lượng damage rất lớn ở đầu game, dễ dàng kích sát đối phương, cho nên Bồ Nguyên cũng là một “thợ săn” đáng gờm.

Phối hợp cùng đồng đội….Một ulti combat đẹp mắt và đáng sợ!

Với những gợi ý cơ bản trên, Bổn Soái tin rằngtrong thời gian sắp tới, “Thần Đao” Bồ Nguyên sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các trận chiến và hy vọng dưới tài điều binh khiển tướng của các Tướng Quân, Bồ Nguyên sẽ là một Tướng Quân mạnh mẽ không kém một danh tướng nào trong “Mộng Tam Quốc”!!

Top

Cài đặt & Gỡ bỏ – Điều khoản sử dụng – Chính sách bảo mật

Tin tức Giải đấu Giới thiệu Cẩm nang Thư viện Cộng đồng