Tin LMHT: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 8.18 Update 05/2022

Tin LMHT: Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất phiên bản 8.18

Phiên bản 8.18 với những chỉnh sửa thay đổi đã mang đến cho meta những biến động mới, tuy không lớn nhưng cũng đủ để khiến trò chơi thêm phần thú vị. Còn đối với meta rừng thì sao, cùng Phong Vũ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tin LMHT: Trundle vs Senjuani biến mất?
Trundle vs Senjuani biến mất?

Sejuani và Trundle, hai vị tướng đi rừng cực kì phổ biến tại các giải đấu chuyên nghiệp đã bị giảm sức mạnh. Nhưng may mắn cho nhiều người là nó không quá ảnh hưởng tới hàng chờ Xếp Hạng đơn bởi chúng không được xuất hiện quá thường xuyên thời gian gần đây. Có một vài thay đổi về sức mạnh cho hàng chờ Xếp Hạng đơn khi mà người chơi tìm được chiến lược giành chiến thắng với một số gương mặt mới, chẳng hạn như sự hồi sinh của Rammus và Evelynn, còn lại đa phần không có gì quá khác biệt so với các phiên bản trước.

Top 5 – Graves

Tin LMHT: Graves Mafia siêu chất
Graves Mafia siêu chất

Graves đã đứng đầu nhóm tướng đi rừng trong vài tháng nay sau một vài đợt tăng sức mạnh đáng kể trong suốt cả mùa giải. Mặc dù vậy, người chơi không muốn hắn ta bị nerf quá nặng bởi hắn ta là một trong những Damage Dealer hiếm hoi vẫn còn mạnh mẽ trên đấu trường chuyên nghiệp. Điều đó nói lên rằng, Graves được kì vọng sẽ nằm trong top tướng rừng hàng đầu thêm ít nhất vài tháng nữa, và hiện tại vẫn đang là thời điểm tuyệt vời để sử dụng vị tướng này. Với tỉ lệ chơi lên đến 11.29% trong khi tỉ lệ thắng vẫn đạt 51.76%, Graves đang thực sự ổn định, dù cho để sử dụng hắn ta thuận tay vẫn cần luyện tập khá nhiều.

Top 4 – Kayn

TIn LMHT: Bạn đã thử chế độ mới chưa?
Bạn đã thử chế độ mới chưa?

Mặc dù đang ở thời điểm cực kì bất lợi với việc meta Đỡ Đòn hùng mạnh trở lại, Kayn vẫn xoay xở tìm được cho mình một chỗ đứng ở phiên bản 8.18. Anh ta được tăng sức mạnh ở một vài phiên bản trước, nhưng chúng tôi hy vọng rằng sự xuất hiện thường xuyên cũng như tỉ lệ thắng cao ổn định trên 50% của Kayn liên quan đến việc nhiều người chơi mới khám phá được tiềm năng của anh ấy. Bộ chiêu thức của Kayn khá dễ hiểu và dễ chơi, có thể sử dụng linh hoạt và đặc biệt là anh ta rất cơ động. Kayn có thể phối hợp với hầu như mọi loại đội hình, điều này giúp anh ta trở thành một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Top 3 – Rammus

Với việc meta Đỡ Đòn quay trở lại, không khó hiểu khi cái tên Rammus dần được xuất hiện nhiều hơn trong khu rừng Summoner’s Rift sau suốt một thời gian dài vắng bóng. Khi khả năng chống chịu của Rammus được tăng lến đáng kể trong một vài phiên bản gần đây, sự kết hợp giữa khả năng áp sát, tiếp cận lẫn khả năng khống chế mục tiêu làm cho hắn ta rất mạnh trong hàng chờ Xếp Hạng đơn. Với các kĩ năng thuộc dạng point-and-click rất dễ sử dụng cũng như như lượng tốc độc di chuyển cực cao, rất khó để những người chơi ở mức trung bình có thể đối phó được với Rammus. Tỉ lệ thắng của hắn ta hiện đang ở mức 52.37%, thuộc top những tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Top 2 – Evelynn

Tin LMHT: Sau khi được làm lại, Evelyn ngày càng sexy và ma mị hơn
Sau khi được làm lại, Evelyn ngày càng sexy và ma mị hơn

Evelynn đã không được ở một vị trí tuyệt vời kể từ sau đợt cập nhật làm lại cô ta vào mùa thu năm ngoái. Tuy nhiên trong nửa cuối mùa giải 2018 này, cuối cùng thì cô nàng Yêu Nữ này cũng đã tìm thấy vị trí của mình ở top đầu nhóm tướng đi rừng. Cô ta có khả năng gây sát thương cao, có khả năng ngụy trang tốt, buộc người chơi đối đầu phải mua mắt tím (trong khi những người chơi elo thấp thường bỏ qua điều này) và nếu được chơi một cách chính xác, cô ta sẽ là mối đe dọa tuyệt đối. Chiếc lược đi rừng và chiến thuật thả diều của cô ta không giống với phần lớn các tướng khác, vì thế để vận dụng được sức mạnh của Evelynn người chơi cần phải nghiên cứu, luyện tập khá kĩ càng.

Top 1 – Jax

Tin LMHT: Jax có thực sự "tù" như hình dáng bên ngoài?
Jax có thực sự “tù” như hình dáng bên ngoài?

Jax không quá nổi tiếng trong vai trò đi rừng ở hàng chờ Xếp Hạng đơn, song thời gian gần đây hắn ta xuất hiện ngày càng nhiều khi mà nhiều người chơi cuối cùng cũng phát hiện ra khả năng đi rừng của Jaxx bá đạo tới mức nào. Điều này khiến cho Jax trở thành một tướng OP tiềm ẩn và khiến nhiều người lo ngại không biết khi nào hắn ta sẽ bị giảm sức mạnh hay bị Cấm trong hầu hết mọi trận đấu, giúp hắn ta trở về vị trí là một lựa chọn an toàn song vẫn khỏe.