Tìm Hiểu Cách Chơi Wraith King Dota 2, Mini Guide Dota 2: Wraith King Update 02/2024

Nội dung

1 Thông số của Wraith King trong Dota 22 Ưu – nhược điểm của Wraith King2.1 Ưu điểm2.2 Nhược điểm3 Bảng kỹ năng Wraith King và cách xây dựng kỹ năng4 Hướng dẫn chơi Wraith King Dota 2: Cách lên đồ4.1 Trang bị khởi điểm4.2 Trang bị cơ bản4.3 Trang bị giày4.4 Trang bị chính5 Hướng dẫn cách chơi Wraith King Dota 25.1 Giai đoạn đầu game5.2 Giai đoạn giữa game5.3 Giai đoạn cuối game6 Những lưu ý khi chơi Wraith King Dota 2

Purer than flesh, stronger than bone, imperishable is the essence of the wraith”. Tạm dịch: “tinh khiết hơn thịt, mạnh mẽ hơn xương, bất diệt là bản chất của ma quỷ“. Vâng! nói đến “thịt”, “xương” thì chắc chắn chẳng còn ai khác ngoài Wraith King. Một nhân vật khá nổi tiếng trong các giải đấu chuyên nghiệp của Dota 2. Có khá nhiều tân thủ muốn tìm hiểu cách chơi của nhân vật này. Do đó, bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cách chơi Wraith King Dota 2 hiệu quả nhất.

Thông số của Wraith King trong Dota 2

Sức mạnh: 22 + 2.9 mỗi cấpLinh hoạt: 18 + 1.7 mỗi cấpTrí tuệ: 18 + 1.6 mỗi cấpMáu: 568Năng lượng: 234Sát thương khởi điểm: 61-63Tầm đánh: 128 (cận chiến)Giáp: 1.52Tốc độ di chuyển: 300Tầm nhìn ngày/đêm: 1800/800Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.69 phát/giây

*

Thông số của Vị Vua Bất Tử

Dựa vào các thông sô trên cho ta thấy, Wraith King Dota 2 thuộc nhóm những hero Sức mạnh, đánh cận chiến. Nhân vật này có lượng máu khá dồi dào và có thể đảm nhiệm các vai trò như: Carries, Support, Tanker, Jungler.

Đang xem: Cách chơi wraith king

Ưu – nhược điểm của Wraith King

Để hỗ trợ cho phần cách chơi Wraith King Dota 2 thêm hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được các chỉ số ban đầu, người chơi cần phải biết được thế mạnh và những điểm yếu của hero.

Ưu điểm

Máu trâu nên sống dai.Hệ thống skill hỗ trợ farm cực tốt.Skill Reincarnation giúp Wraiking King có thể hồi sinh ngay khi bị giết.Dễ dàng hỗ trợ được đồng đội nhờ skill Vampiric Aura hút máu.Nhiều sát thương vật lý.Bộ skill dễ sử dụng hợp với những tân thủ mới chơi.

Nhược điểm

Phụ thuộc nhiều vào item.Khó bất từ nếu như gặp các đối thủ:Anti-Mage, Phantom Lancer, Naga Siren.

Bảng kỹ năng Wraith King và cách xây dựng kỹ năng

Hệ thống kỹ năng của Wrai King Dota 2 gây ấn tượng vì sử dụng rất là dễ. Về cơ bản, các bạn chỉ việc kích hoạt kỹ năng Wraithfire Blast và lao vào chém. Tuy nhiên, Wraith King không phải là hero não tàn. Các skill của anh hùng này sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi, cụ thể như sau:

Wraithfire Blast

*

Tỉ lệ làm chậm: 20%Thời gian làm chậm: 2sThời gian làm choáng: 2sDamage theo giây: 15/30/40/50Damage nhận ban đầu: 50/100/150/200Tầm sử dụng: 525Wraith King ném một ngọn lửa ma về phía đối thủ, gây damage, khiến đối thủ bị choáng rồi sau đó làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu trong một khoảng thời gian.

Vampiric Aura

*

Tỉ lệ hút máu: 15%/20%/25%/30%Tầm ảnh hưởng: 900Wraith King cho bản thân và đồng đội xung quanh khả năng hút máu dựa trên mỗi đòn đánh thường.

Mortal Strike

*

Tỉ lệ chí mạng:15%Damage chí mạng: 1.5x/2x/2.5x/3xWraith King có tỉ lệ được tăng sức mạnh chí mạng cho các đòn đánh thường.

Reincarnation

*

Thời gian hồi: 260s/160s/60sMana tiêu hao: 140Wraith King cho phép bản thân mình hồi sinh lại sau khi chết. Trong khi đang hồi sinh, đối thủ trong vùng xung quanh ngôi mộ Wraith King sẽ bị làm chậm 75% trong 5s.

Với hệ thống kỹ năng và tác dụng như trên, cách xây dựng skill hiệu quả nhất là tăng tối đa kĩ năng Wraithfire Blast trước. Việc làm này sẽ giúp Wraith King có thể gank và tham gia vào các cuộc giao tranh sớm. Tiếp theo tăng lần lượt các skill Vampiric Aura và Mortal Strike để hỗ trợ đồng đội. Ultimate vẫn lên theo đúng level.

Hướng dẫn chơi Wraith King Dota 2: Cách lên đồ

Wraith King là một tướng đánh cận chiến. Do đó, cách chơi Wraith King Dota 2 trong giai đoạn đầu game rất cần các item giúp tăng khả năng chống chịu. Các bạn có thể tham khảo hướng lên đồ cho Vị Vua Bất Tử như sau:

Trang bị khởi điểm

Stout Shield

*

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Quelling Blade

*

Attack Damage: 15Tăng khả năng farm nhanh.

Trang bị cơ bản

Drum of Endurance

*

+4 Strength+4 Agility+4 Intelligence+1.5 Mana regeneration+20 Movement speed

Hand of Midas

*

Tăng tốc độ farm

Mjollnir

*

+24 Attack damage+65 Attack speed

Magic wand

*

Item hữu hiệu khi đối phương có harass.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Từ Chối Đơn Hàng Lazada Khi Chưa Đóng Gói, Đang Vận Chuyển

Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Trang bị giày

Power Tread

*

+45 Movement speed+25 Attack speed

Boots of Travel

*

Range:GlobalCooldown: 60 secondsMana: 75

Trang bị chính

Black King Bar

*

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.

Assault Cuirass

*

+10 Armor+30 Attack speed

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Radiance

*

Tăng damage, càn quét tốt hơn trong combat.Tăng tốc độ farm.

Aghanim’s Scepte

*

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

Hướng dẫn cách chơi Wraith King Dota 2

Ngày trước, cách chơi Wraith King Dota 2 là một tay Carries hạng nặng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, người game thủ chuyên nghiệp giao cho Wraith King một vai trò mới hơn và cũng gặt hái được rất nhiều thành công ở vai trò này, đó là Supporter.

Giai đoạn đầu game

Là một Supporter thì nhiệm vụ của người chơi sẽ là đi theo Carries và bảo kê anh ta trên mọi nẻo đường. Wraith King vừa hay có đủ lượng máu trâu để có thể làm được điều đó. Tại thời điểm này, bạn hãy đi theo Carry và hỗ trợ farm. Cắm mắt xung quanh để đảm bảo khoảng cách giữa team ta và team địch. Kích hoạt skill Wraithfire Blast sẵn để bất cứ lúc nào có kẻ quấy rối cũng sẽ bị ăn củ hành.

*

Hướng dẫn cách chơi Wraith King Support

Wraith King có nhiều skill hỗ trợ farm nhanh cực tốt. Cộng thêm các trang bị khởi đầu giúp anh có thể trụ lane vững hơn. Nhờ đó, việc có thể hoàn thành các item sớm hơn dự định là điều dễ hiểu. Bạn cũng có thể bật luôn Vampiric Aura để Carries và bản thân có thể hút máu từ những kẻ địch phá phách. Lượng máu càng dồi dào thì cả bạn và Carries càng yên tâm để thực hiện farm hơn.

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, bạn hãy điều khiển Wraith King tiếp tục làm một Farmer và chờ thời cơ để mở đầu combat. Khi có được trang bị Drum of Endurance khả năng tham gia vào combat của bạn sẽ được cải thiện. Bạn có thể nhảy vào giữa đọi hình của địch và bật skill Wraithfire Blast. Hãy nhằm vào những hero máu giấy trước để sớm tiêu diệt được chúng. Hoặc nhằm vào các Carry bên địch, làm chậm khả năng di chuyển của chúng, tạo cơ hội cho Carries và đồng đội của mình nhay vào để cấu rỉa.

*

Kỹ năng chính: Kích hoạt Wraithfire Blast + chém thường

Mặc dù có lượng máu dồi dào, những khi tham gia combat bạn vẫn nên kích hoạt item BKB để có khả năng sống sót lâu hơn.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì nhiệm vụ của bạn vẫn sẽ không thay đổi. Bám sát Carries để hỗ trợ farm, ăn creep hoặc Roshan. Với vai trò này thì có thể Wraith King sẽ thiệt thòi hơn nhiều. Những bù lại anh sẽ hỗ trợ và bảo vệ được đồng đội của mình toàn mạng đến cuối game.

*

Một Support mẫu mực của Dota 2

Skill Reincarnation sẽ giúp Wraith King không phải bỏ sót bất cứ giây phút nào trong trận đấu. Khi giao tranh, nếu chẳng may sức chịu đựng có hạn thì kỹ năng này sẽ giúp anh hồi sinh lại ngay lập tức. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Wraith King còn có tên gọi khác là vị Vua bất tử.

Xem thêm: Cách Chơi Lỗ Hậu Môn (Lỗ Nhị) Và Điều Nhất Định Phải Biết, Quan Hệ Tình Dục Qua Hậu Môn Như Thế Nào

Những lưu ý khi chơi Wraith King Dota 2

Có thể nói, Wraith King là hero trong Dota 2 nhàn hạ nhất với nhiệm vụ chủ yếu hầu như là farm. Các kỹ năng sử dụng cũng rất dễ, không đòi hỏi một tiêu chuẩn nào. Tuy nhiên, những ai muốn học hỏi cách chơi Wraith King Dota 2 vẫn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

Trong combat, bạn nên sử dụng nhiều đòn đánh thường và tận dụng skill Wraithfire Blast làm chủ yếu.Khi combat nổ ra, hãy lăn xả vào trước và bật Reincarnation.Luôn nhằm tới những hero máu giấy trong team địch, như các Support. Những hero này thường dễ chết nhanh khi Wraith King có được các item chính.

Như vậy, tất tần tật các thông tin liên quan tới cách chơi Wraith King Dota 2 đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng qua bài viết này, các bạn tân thủ sẽ có được cách điều khiển Wraith King hiệu quả, đem lại được nhiều lợi ích cho bản thân và đồng đội. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!