Tiến độ thanh toán dự án Rome Diamond Lotus quận 2 không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi các yếu tố giá bán, tiện ích hay uy tín của chủ đầu tư Diamond Lotus Quận 2 mà đó còn là sự minh bạch trong tiến độ thanh toán có tại dự án.

Bạn đang xem: Tiến độ thanh toán vista verde

*

Đây là dự án mới của Phúc Khang được chủ đầu tư thực hiện trong năm 2018. Tại canhoquan2.today, những tin tức dự án liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây về căn hộ cao cấp quận 2 Rome Diamond Lotus đến quý khách.

Dự án có quy mô xây dựng rộng lớn, với tổng diện tích lên đến 10 ha, với hơn 1000 căn hộ cao cấp các loại trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ. Với uy tín của chủ đầu tư Phúc Khang thì tiến độ thanh toán tại dự án cũng được khách hàng rất quan tâm.

Tham khảo ngay: Thông tin nhà thầu thi công dự án Rome Diamond Lotus

Tiến độ thanh toán tại dự án Rome Diamond Lotus

Tiến độ thanh toán tại dự án Rome Diamond Lotus thế nào? Là vấn đề khiến không ít khách hàng công ty SaleReal quan tâm về dự án mới quận 2, với chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin dự án này đến quý khách.

Hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang dự kiến sẽ tung ra khá nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, quý khách có thể thanh toán theo tháng, theo quý hoặc theo tiến độ xây dựng tại dự án.

*

Cụ thể, nếu lựa chọn thanh toán theo tháng, quý khách sẽ thực hiện thanh toán định kỳ từ 1% đến 2%, 35% ở mỗi tháng cho chủ đầu tư cho đến khi được nhận nhà. Thanh toán địn kỳ theo quý có nghĩa là quý khách sẽ thanh toán gộp 3 tháng 1 lần.

Còn thanh toán theo tiến độ xây dựng có nghĩa là dự án xây dựng đến đâu thì quý khách sẽ thanh toán đến đó.

Xem thêm: Crate Là Gì

Đặc biệt, khách hàng căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đến 70% đồng nghĩa với việc, chỉ cần có thu nhập ổn định trung bình tầm 25-30 triệu/tháng, quý khách sẽ có thể sở hữu 1 căn hộ tại dự án của Phúc Khang.

Tham khảo ngay: Nhà mẫu dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Tiến độ xây dựng tại dự án Rome Diamond Lotus

Ngoài thông tin về tiến độ thanh toán tại dự án Rome Diamond Lotus, tiếp theo, các chuyên gia SaleReal Team sẽ mang đến 1 số thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng hiện tại của căn hộ cao cấp này đang diễn ra tại thị trường quận 2.

Đến thời điểm hiện tại, căn hộ Rome Diamond Lotus đã được chủ đầu tư bắt đầu tiến hành khởi công xây dựng với nhiều tiến triển tốt.

Video dự án căn hộ Rome Diamond Lotus 

Với uy tín và tiềm lực của mình tại thị trường phía Nam, cùng đội ngũ nhân công , giám sát chuyên nghiệp, chắc chắn dự án mới quận 2 sẽ được chủ đầu tư Phúc Khang thi công đúng tiến độ, đảm bảo bàn giao nhà với chất lượng đảm bảo cho cư dân.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao nhà vào khoảng quý 2/2018 với nội thất hoàn thiện đến tay gia chủ. Và đây cũng chính là thời điểm lên ngôi của các dự án bất động sản khu Đông.

Do đó, đây là thời điểm cực kỳ nóng, cũng như cơ hội rất tốt cho quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Xem thêm: Diễn Giả Là Gì ? Những Tố Chất Tạo Nên Một Nhà Diễn Giả Xuất Chúng

Để có nhiều hơn thông tin về dự án Rome Diamond Lotus, quý khách có thể liên lạc trực tiếp đến chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình và khách quan nhất về dự án.

Chuyên mục: BĐS