Được bắt nguồn cảm hứng từ cuộc sống sinh động của các thành phố Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng vốn bắt nguồn từ giải pháp tổ hợp chức năng cộng sinh tạo nên những “con phố không ngủ” nơi chức năng thương mại, giải trí và nhà ở được sắp xếp trong cùng một không gian, kiểm soát và điều tiết hướng tới một sự hòa hợp, hỗ trợ, tạo nên một cộng đồng phát triển, bền vững.

Bạn đang xem: Tiến độ dự án the manor central park 2017

Với tầm nhìn quy hoạch và phát triển bền vững, ưu việt đội ngũ các kiến trúc sư, nhà kinh tế, xã hội học đến từ Mỹ và Nhật Bản của dự án The Manor Central Park cũng nhận thức được việc tạo dựng một khu đô thị đẳng cấp, tạo nên một cộng đồng, một điểm đến từ đó hình thành và phát triển những giá trị văn hóa đặc trưng riêng không chỉ cho cư dân tại đây mà còn cho người dân bản địa và các cư dân lân cận.

*

TỔNG QUAN THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN

Chủ đầu tư : Bitexco Group ( Tập Đoàn Bitexco)Vị trí dự án : Đường Nguyễn Xiển – Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai & Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh TrìTổng diện tích quy hoạch : 89.75 haTổng diện tích khu đô thị TMCP : 65,4 haDiện tích sản phẩm thấp tầng : 72,8 m2 – 708 m2Mật độ xây dựng : 20,8%Điều kiện bàn giao : Hoàn thiện với nội thất gắn tường cao cấpQuy mô sản phẩm : Biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, chung cư, văn phòng.Tổng sản phẩm : 1066 lô nhà liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại.Khối nhà cao tầng : 17 tòa chung cư, 3 tòa hỗn hợp (trung tâm thương mại, nhà ở văn phòng)Tư vấn và thiết kế quy hoạch tổng thể : Công ty EE&K và Công ty Carlos Zapata ( thuộc Perkins Eastman) và công ty Nhật Kume Sekkei thiết kế kiến trúc.Đơn vị thẩm tra : IBST (Viện khoa học công nghệ XD)- Vietnam Institude for Building Science and TechnologyĐơn vị thi công : gồm nhiều nhà thầu như Vinaconex, Posco…Tổng vốn đầu tư : 1,9 tỷ USDTiện ích nổi bật : phố đi bộ, công viên trung tâm 7 ha, 5 công viên nội khu, trường liên cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100 ha.Thời gian bàn giao : Qúy I/2019Hình thức sở hữu : Lâu dài

Dự án The Manor Central Park được bắt đầu triển khai và mở bán từ năm 2017 tới nay. Hiện tại dự án triển khai mở bán giai đoạn 1, trong khoảng tháng 10 tháng 11 năm 2020 sẽ triển khai mở bán giai đoạn 2.

Giai Đoạn 1 : Triển khai mở bán các sản phẩm như : Shophouse, Townhouse, Biệt thự song lập.

Shophouse : Diện tích 75m2 ; mặt tiền 5m, sâu 15m, xây dựng 65% diện tích đất, tổng 4,5 tầng.Shophouse: Diện tích 99m2; mặt tiền 6.6m, sâu 15m, xây dựng 65% diện tích đất, tổng 4.5 tầng (Riêng loại 99m2 chuyển đổi từ TH sang SH thì cao 4 tầng và kg có garage).Townhouse: 99m2, mặt tiền 6.6m, sâu 15m, xây dựng 70% diện tích đất, tổng 4 tầng.Biệt thự song lập: 160 m2 và 200 m2- 159 căn; mặt tiền 11m, xây dựng 55% diện tích đất

Giai đoạn 2 : Biệt thự đơn lập: 21 căn. Tổng số 927 căn nhà cho hai giai đoạn ( dự kiến)

*

VỊ TRÍ THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN

Nằm ở trục đường Nguyễn Xiển thuộc địa phận 2 phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai & Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì – Hà Nội. Dự án The Manor Central Park thuộc phía Tây Nam Hà Nội, giáp ngay mặt tiền đường vành đai 3 nơi có kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch đi từ các tỉnh thành lân cận vào trung tâm thành phố Hà Nội. Nằm trên trục đường vành đai 3 có điểm đầu tư cầu Bắc Thăng Long tới địa phận thuộc Thanh Trì – Hà Nội, nơi có kết nối rất nhiều tuyến được huyết mạch, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ quy hoạch tới năm 2030 tầm nhìn tới 2050 được UBND Hà Nội phê duyệt.

Xem thêm: Except Là Gì

*

Vị trí dự án The Manor Central Park

Từ dự án quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm nổi tiếng ở trong thành phố và cũng như dễ dàng di chuyển qua các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam… Ngoài ra dự án có kết nối vùng vô cùng thuận lợi như :

*

Kết Nối Vùng dự án The Manor Central Park

Để hình dung dõ hơn về dự án Dự án The Manor Central Park và tiếp giáp giữa với khu vực ngay đó quý khách có thể hình dung dưới đây :

Phía Đông : Tiếp giáp đường Nguyễn Xiển và đường vành đai 3 trên caoPhía Tây Nam : Tiếp giáp Công viên Chu Văn An rộng gần 100 haPhía Tây Bắc : Tiếp giáp đường đại lộ Nguyễn Xiển – Xa LaPhía Đông Nam : là đường quy hoạch phía Đông Khu tưởng niệm Danh nhân Chu Văn An đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

MẶT BẰNG THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN

The Manor Central Park Nguyễn Xiển là một dự án, một khu đô thị sinh thái với thiết kế trong lòng là các khoảng không gian sống xanh như công viên trung tâm rộng 7 ha của dự án. Với tổng quy hoạch tổng diện tích toàn dự án là 89 ha, chủ đầu tư Bitexco xây dựng và phát triển nơi đây là một khu đô thị, một điểm đến với đa dạng các loại hình nhà ở, kinh doanh như : Chung cư, Liền Kề, Biệt Thự, Shophouse của dự án The Manor Central Park để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Với hơn 1000 lô thấp tầng triển khai mở bán thành nhiều giai đoạn và dự kiến có thêm các tòa chung cư, tòa văn phòng, tòa chức năng làm dự án có tính kết nối cộng đồng gia tăng kinh doanh của các tuyến phố trong dự án khiến cư dân tiếp cận các dịch vụ đa dạng phong phú hơn.

*

Mặt bằng tổng thể quy hoạch Block dự án The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park được chia ra làm 2 giai đoạn triển khai và mở bán 2 giai đoạn này còn được gọi là phân khu Đông( giai đoạn 2) , phân khu Tây( giai đoạn 1).

Phân Khu Tây ( Giai Đoạn 1) Dự án The Manor Central Park

Phân khu Tây của dự án The Manor Park Nguyễn Xiển là phần bên trái tính từ công viên trung tâm rộng 7 ha được triển khai xây dựng và phát triển chính là các căn nhà nhà phố thương mại ( Shophouse), Biệt thự, liền kề, hiện nay giai đoạn 1 này phần lớn đã hoàn thiện các hàng mục để cư dân và quý khách hàng có thể tham quan thực tế. Các căn ở đây có mức giá từ 17 – 40 tỷ một căn tùy vào vị trí nằm trong dự án.

*

Giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park

Phân Khu Đông ( Giai Đoạn 2) Dự án The Manor Central Park

Phân Khu Đông của dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển là phần bên phải của công viên trung tâm. Phần lớn nơi đây là các căn hộ nhà phố dùng để kinh doanh và các căn liền kề kết hợp với chung cư, văn phòng, thương mại dịch vụ. Hiện tại nơi đây đang bán Block 14 và Block 16 có phần nhiều diện tích tiếp giáp trực tiếp với công viên trung tâm và công viên Chu Văn An rộng tới 100ha, có tổng diện tích mặt nước tới 32 ha, cư dân sống ở đây được hưởng những không khí trong lành, mát mẻ trực tiếp từ công viên, cải thiện sức sống từ luyện tập sức khỏe, vui chơi giải trí, thư giãn…

*

Giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Các sản phẩm chính hiện tại đang hiện hữu và đưa tới khách hàng tại dự án The Manor Central Park :

Biệt thự đơn lập : diện tích 294 m2 – 468 m2, xây dựng 2- 3 tầngBiệt thự song lập : diện tích 160 – 200 – 250 m2, xây dựng 4 tầngLiền kề : diện tích 99 – 120 -117 m2, chiều cao xây dựng 5 tầng

*

Quy hoạch tổng thể dự án The Manor Central Park

TIỆN ÍCH THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN

Hiện nay dự án The Manor Central Park đã hoàn thiện tới 99% của các block thuộc Phân Khu Tây ( giai đoạn 1) và chủ đầu tư đang hoàn thiện nốt hạ tầng bên Phân Khu Đông ( gia đoạn 2), qua đó các hệ thống tiện ích sẽ được vận hành và sử dụng trong tương lai. Chủ đầu tư Bitexco muốn người dân tại đây được hưởng tối đa tiện ích từ việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, theo đó đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế đô thị tại dự án và phát triển xã hội của thủ đô.

*

Tiện ích đồng bộ của dự án The Manor Central Park

Nhằm phát triển dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển với cộng đồng văn minh đan xen cuộc sống của 36 phố phường Hà Nội và cuộc sống hiện đại phồn thịnh ngay trong dự án. Chủ đầu tư luôn chú trọng tính kết nối giữa cộng đồng và tiềm năng kinh doanh, phát triển dịch vụ của các tuyến phố thương mại, đáp ứng nhiều tiêu chí, nhu cầu của các cư dân trong dự án.

Dưới đây là hệ thống tiện ích của dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển :

Trường học Quốc tế ( International Shool )Khu thể thao phức hợp ( Complex Sport Center)Trung tâm thương mại ( Shopping Center)Công viên trung tâm( Central Park)Khu vực sinh hoạt cộng đồng ( Outdoor Playground & Fountains)Phố đi bộ ( Market Street)Công viên ngón tay ( Finger Park )Bể bơi ngoài trời ( Outdoor Swimming Pool)Khu văn phòng ( Office Area)Sân vận động Bộ công an, bao gồm sân đá bóng, sân tennis, nhà thi đấuHệ thống gym và bể bơi có mái che tại khối đế của các khối nhà cao tầngPhòng khám tư nhân, Quốc tếKhối nhà trẻ tư nhân và công lập của từng khu chung cư (tổng cộng có 5 khối nhà trẻcho 2 giai đoạn)Trường liên cấp Quốc tế từ Tiểu học đến THPT rộng hơn 3ha

 

Dự án The Manor Central Park được quy hoạch và xây dựng, phát triển trên lô đất rộng tới 89 ha được thiết kế là một khu đô thị với đa dạng các loại hình nhà ở kèm theo nhiều tiện ích nổi bật. Với tổng hơn 1000 lô thấp tầng tương đương với các loại hình sản phẩm như Shophouse, Liền Kề, Biệt Thự đã được xây dựng, ngoài ra còn có 17 tòa chung cư cao 33 – 55 tầng và khoảng 7500 căn hộ, 2 tòa chức năng là biểu tượng cao 65 tầng và 1 tòa văn phòng trong tương lai được triển khai xây dựng.

*

Quy Hoạch Tổng thể The Manor Central Park

Khi phát triển dự án, các chuyên gia đã tính toán kĩ sự cân bằng dân số, cân bằng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh, giao thông đồng bộ, trường học, khu vui chơi… khi xây dựng, quy hoạch đan xen giữa tòa nhà cao tầng và thấp tầng, biệt thự nhà phố, công viên…trong một quần thể.

Xem thêm: Morse Code Là Gì – Chương Trình Dịch Mã Morse

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của dự án The Manor Central Park kính gửi quý khách tham khảo :

*

Ảnh chụp thực tế dự án The Manor Central Park

*

Ảnh trên cao Zone 1 The Manor Central Park

*

khu vui chơi trẻ em The Manor Central Park

*

Bể bơi The Manor Central Park

*

Khuôn viên The Manor Central Park

Dưới đây là tiến độ thanh toán của dự án The Manor Central Park quý khách tham khảo :

Thanh toán theo tiến độ thông thường :

– Đặt cọc : 10% Ngay khi kí thỏa thuận đặt cọc ( trong 7 ngày từ ngày kí phiếu giữ chỗ )

Đợt 1 : Đóng 30% tại thời điểm kí HĐMB ( sau 30 ngày kể từ ngày đặt cọc ) ( Bao gồm tiền cọc )Đợt 2 : Đóng 10% sau 60 ngày kể từ ngày kí HĐMBĐợt 3 : Đóng 10 % sau 120 ngày kể từ ngày kí HĐMBĐợt 4 : Đóng 10% sau 180 ngày kể từ ngày kí HĐMBĐợt 5 : Đóng 10% sau 240 ngày kể từ ngày kí HĐMBĐợt 6 : Đóng 25% trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận thông báo bàn giao nhàĐợt 7 : Đóng 5% trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Tiến độ sử dụng hỗ trợ ngân hàng :

– Đặt cọc : 10% Ngay khi kí thỏa thuận đặt cọc ( trong 7 ngày từ ngày kí phiếu giữ chỗ )

Đợt 1 : Đóng 20% trong vong 30 ngày kể từ khi đặt cọcĐợt 2 : Đóng 65 % giá trị HĐMB ( Ngân hàng giải ngân )Đợt 3 : Đóng 5% khi nhận thông báo giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ
Từ khóa: biệt thự song lập the manorbiệt thự the manorshophouse the manorthe manor central parkthe manor central park nguyễn xiển

Chuyên mục: BĐS