Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard là ai? Đã triển khai các dự án nào rồi? Có uy tín hay không? Tiềm lực tài chính như thế nào? Cùng thienmaonline.vn theo dõi thông tin chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard được update mới nhất nhé.

Bạn đang xem: Tiến độ dự án opal garden

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD

Dự án Opal Boulevard Bình Dương là dự án mới thứ 3 thuộc dòng Opal nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng, của tập đoàn Đất Xanh tại thị trường căn hộ Bình Dương. Là một trong những đơn vị uy tín và kiến tạo nên nhiều công trình chất lượng, chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard tạo dựng niềm tin vững mạnh trong lòng khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế trên thị trường địa ốc đầy cạnh tranh hiện nay.

*
*
*
*
*
*
*

Dự án căn hộ chung cư Opal Skyline Dĩ An

Tóm lại, chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard luôn giữ vững niềm tin của khách hàng qua từng dự án về độ tin cậy, tiến độ thực hiện dự án và chất lượng các công trình. Thêm vào đó, sức mạnh từ nguồn lực tài chính của chủ đầu tư trở thành lá chắn an toàn cho dự án để nhà đầu tư yên tâm lựa chọn.

Xem thêm: Hàng Việt Nam Xuất Khẩu Là Gì, Hàng Việt Nam Xuất Khẩu Vnxk Là Gì

Để có thể nhận thông tin chi tiết, giá bán và chính sách ưu đãi mua sản phẩm từ chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Boulevard anh chị có thể để lại thông tin theo form dưới đây hoặc liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và cập nhật mới nhất.

Xem thêm: Promotion Là Gì – Quy Trình Làm Promotion Thành Công 2021

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ – THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ OPAL BOULEVARD

LIÊN HỆ XEM NHÀ THỰC TẾ TẤT CẢ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH

Thời gian mở cửa nhà mẫu Opal Boulevard : Thứ 2 đến CN từ 8h đến 20h hàng ngày.

GIỚI THIỆU – QUY MÔ – VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH – MẶT BẰNG – NHÀ MẪU – THANH TOÁN – GIÁ BÁN

Ngoài thông tin về tiến độ dự án Opal Boulevard SGD BĐS Keen Land có cập nhật thông tin dự án thường xuyên quý anh/chị tham khảo

Chuyên mục: BĐS