Thủ Thuật Chơi Khí Phách Anh Hùng Game Kpah Android, Java Cho Mobile Update 06/2022

Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc. Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi.

Đang xem: Thủ thuật chơi khí phách anh hùng

Hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới trong game Khí Phách Anh Hùng

*

Khí Phách Anh Hùng là một trò chơi tương tác trực tuyến cổ trang, tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục đều mang nét văn hoá của người phương Đông nói chung và người Việt xưa nói riêng đem đến cho người chơi cảm giác gần gũi thân thuộc. Kịch bản và cốt truyện trò chơi nhẹ nhàng không đòi hỏi nhiều thời gian để chơi.Hệ thống trò chơi phong phú, cách chơi mới lạ được xem là điểm nổi bật của trò chơi. Người chơi sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với tất cả các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại.Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi. Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi.Trò chơi đề cao hoạt động cộng đồng, ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Khí Phách Anh Hùng đã được trao giải nhất trong cuộc thi viết ứng dụng/trò chơi trên di động năm 2010 do Viettel phát động. Có thể khẳng định Khí Phách Anh Hùng là trò chơi online thuần Việt đầu tiên trên điện thoại tại Việt Nam.
2. Kịch bản trò chơiΘ Trò chơi lấy bối cảnh thời xa xưa của Việt Nam mang nhiều nét đặc trưng như nhà mái lá, mái ngói âm dương, cổng làng, con trâu, giàn muớp … rất bình dị và mộc mạc, người chơi sẽ hoá thân thành một chàng thanh niên với bầu nhiệt huyết mong được đóng góp sức lực bảo vệ đất nước trước sự rình rập xâm lăng của giặc ngoại bang. Để thực hiện được điều đó người chơi cần phải dùi mài kinh sử, trui rèn võ nghệ, kết bạn với nhiều người chơi khác.Θ Trên mỗi máy chủ người chơi được phép tạo ra ba nhân vật riêng biệt, với tính chất đa nhân vật đa phong cách người chơi có thể chọn lựa tuỳ biến nhân vật theo sở thích tính cách và mệnh (mạng) của mình. Có thể chọn nhân vật nữ hoặc nam và sẽ có một ảnh đại diện. Hiện tại có 5 hệ phái cho người chơi lựa chọn, mỗi hệ phái đều có ưu nhược điểm khác nhau (tấn công, phòng thủ, tốc độ, tinh thần, né tránh…). 5 hệ phái gồm :Kiếm khách: Thuộc hệ Kim, với nguồn sinh lực dồi dào và khả năng cận chiến tốt, Kiếm khách luôn là sự chọn lựa cho người mới bắt đầu. Điểm nổi bật của Kiếm Khách là khả năng đánh xuyên giáp và phản đòn khiến mọi đối thủ đều phải rụt rè trước khi động thủ.

*

Chiến binh: Thuộc hệ Hoả, là hiện thân của sức mạnh, trong những trận giáp lá cà họ có thể kết liễu đối phương ngay khi bị thương rất nặng.Và chắc chắn một điều với trường đao trong tay chiến binh luôn là nhân vật đi đầu trong những trận chiến sinh tử.

*

Đấu sĩ: Thuộc hệ Thổ, sở hữu thân thể cường tráng với giáp trụ dầy và khả năng phòng thủ cao đây là nhân vật chịu đòn cận chiến tốt nhất. Tuy chậm chạp do ảnh hưởng bởi giáp trụ nhưng bù lại mức sát thương của vũ khí mà đấu sĩ sử dụng luôn thuộc hàng cao nhất.

*

Pháp sư: Thuộc hệ Thuỷ, là nhân vật có thể chất yếu nhưng bù lại sức mạnh tinh thần của nhân vật này cực kỳ lợi hại. Mọi người đều e ngại trước sức mạnh phép thuật của Pháp Sư, nhiều đối thủ đã bất ngờ bị chìm đắm như một con tàu trong biển nước trước khi chạm đến Pháp Sư. Và với nhiều khả năng hỗ trợ thì đây là nhân vật không thể thiếu trong tất cả các trận chiến.

*

Cung thủ: Thuộc hệ Mộc, nhanh nhẹn trong di chuyển và khả năng dứt điểm từ xa chính xác, cùng với đó là khả năng sử dụng độc tố, tất cả yếu tố đó sẽ hợp thành những đòn chí mạng cho đối phương. Sức mạnh của Cung Thủ làm sửng sốt tất cả các đối thủ cận chiến, khiến họ phải đề phòng cẩn thận hơn trong khi giao chiến.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Dự Án Phần Mềm : Quản Lý Dự Án, Phần Mềm Quản Lý Dự Án: Tập Trung Hiệu Suất Dự Án

3. Đặc điểm trò chơia. Hình thức chơiXây dựng nhân vật, phát triển các đặc tính kỹ năng của nhân vật.Thu thập các vật phẩm trong trò chơi phục vụ cho việc phát triển nhân vật.Thực hiện các nhiệm vụ được giao.b. Chế độ chơiTrò chơi hành động nhập vai trên điện thoại.Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi bằng việc tạo dựng một nhân vật, chọn lựa hệ phái, tiếp nhận các nhiệm vụ và thực hiện nhiệm vụ theo sự chỉ dẫn của các NPC để rèn luyện kỹ năng môn phái, đồng thời phát triển kinh nghiệm cho bản thân thông qua việc tiêu diệt quái vật để hoành thành các nhiệm vụ được giao.Nâng cấp trang bị và tìm kiếm các vật phẩm có giá trị.Tham gia vào hệ thống nhiệm vụ xuyên suốt trong trò chơi.c. Các hệ thống khácChợ : nơi người chơi có thể trao đổi vật phẩm.Bang hội : khi đến một cấp độ nhất định người chơi có thể tạo lập bang hội, kết nạp những bạn chơi cùng chí hướng.4. Bản đồ
Các vùng đất trong Khí Phách Anh Hùng đều có địa hình và thực vật mang nét đặc trưng riêng biệt của các vùng miền Đông Nam Á cổ xưa như sông núi, rừng ngập mặn, đầm lầy, bãi biển, nhà tranh vách lá…Điều này luôn mang lại cảm giác quen thuộc nhưng mới mẻ (do khác biệt hoàn toàn với các trò chơi ngoại được du nhập vào Việt Nam) kích thích sự khám phá vùng đất mới và giảm thiểu sự nhàm chán khi chơi trò chơi.Để di chuyển giữa các bản đồ (vùng đất) người chơi có thể tự động điều khiển nhân vật chạy xuyên suốt hoặc sử dụng Xa Phu để tiết kiệm thời gian khi di chuyển.
5. Trang bịTrong Khí Phách Anh Hùng các nhân vật được trang bị những vật phẩm tất yếu như Quần, Áo, Nón, Găng, Giày và Vũ Khí khá đa dạng. Ngoài ra còn có những vật phẩm hỗ trợ như Nhẫn, Dây Chuyền, Ngọc Bội.Mỗi loại trang bị đều có thuộc tính riêng và thuộc tính ẩn những thuộc tính ẩn chỉ được kích khi sử dụng đúng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh. Điều này sẽ tạo nên sự đa dạng về phong cách cũng như cách biến hóa sao cho hợp lý với nhu cầu của người chơi.Để nâng cao các thuộc tính của trang bị người chơi có thể đến gặp thợ rèn Hắc Ngưu và dùng tính năng luyện đồ, khảm nạm để tinh luyện trang bị cho bản thân.Ngoài ra trong Khí Phách Anh Hùng cũng có những item hỗ trợ việc di chuyển như thổ địa phù, các loại item hỗ trợ luyện vũ khí, trang bị.6. Hệ thống nhiệm vụa. Nhiệm vụ thường
Đây là các loại nhiệm vụ dành cho tất cả người chơi, ai cũng có thể nhận và làm những nhiệm vụ này. Khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm (exp) tuỳ từng nhiệm vụ, giúp thăng cấp độ cho nhân vật.b. Nhiệm vụ bang hội :Đây là những nhiệm vụ tuần hoàn, mỗi ngày một người nhận loại nhiệm vụ này chỉ có thể làm được 10 nhiệm vụ trong tổng số các nhiệm vụ. Qua ngày hôm sau sẽ tiếp tục làm lại được 10 nhiệm vụ. Xem chi tiết tại NPC taphothong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Và Luật Chơi Chèo Thuyền Trên Cạn, Trò Chơi Vận Động Chèo Thuyền Là Hoạt

7. Phần quà hỗ trợ cho người chơia. Quà tân thủ: Hỗ trợ tân thủ (Lv = 30)Khi online chơi game hệ thống sẽ tự động tính số phút người chơi online mà tặng quà tương ứng.Người chơi sẽ nhận được quà khi hoàn thành những yêu cầu sau :Online đủ 5 phútOnline đủ 15 phút kế tiếpOnline đủ 30 phút kế tiếpOnline đủ 45 phút kế tiếpKhi đang trong thời gian tính giờ để nhận quà nếu người chơi rời mạng hệ thống sẽ tự động ngừng tính giờ. Khi người chơi đăng nhập ở lần kế tiếp hệ thống sẽ tiếp tục tính giờ.Nếu không nhận số hộp may mắn trong ngày sẽ không được cộng dồn cho ngày hôm sau.Quà tân thủ bao gồm: HP MP, vé nhân đôi kinh nghiệm, thuốc cường hóa, hộp thần kỳLưu ý : Để nhận được quà tặng hỗ trợ tân thủ cần hội đủ những điều kiện sau :Lv phải nhỏ hơn 30Chỉ hỗ trợ trong 7 ngày tính từ ngày nhân vật được tạo.Sau 7 ngày nếu nhân vật chưa đạt Lv 30 vẫn sẽ không nhận được quà hỗ trợ.b. Quà khi đạt lv 35: Hỗ trợ nhân vật đạt cấp độ 35Khi đạt đến Lv35, bạn vui lòng đến gặp NPC thần tài trong làng để nhận quà hỗ trợ.Quà hỗ trợ bao gồm nlcc và nlsc có đẳng cấp 6, số lượng nguyên liệu đủ để chế 4 món: Áo (Lv35), Quần (Lv35), Nón (Lv35), Vũ khí (Lv36). Lưu ý: Các nhân vật sau khi đạt Lv35 mà không nhận quà, khi đạt quá cấp độ 35 sẽ không được nhận lại.Những nhân vật có Lv > 35 cố ý làm tụt Lv xuống Lv35 cũng sẽ không nhận được quàCác nguyên liệu nhận được đều “Khóa”, khi chế vật phẩm thành công thì vật phẩm cũng sẽ tự động ở trong trạng thái “Đã khóa”.