Về chúng tôi Vista Verde

*

RỰC RỠ

Thiên nhiên rực rỡ hút hồn bạn ở Vista Verde. Thỏa mình vào các khoảng xanh cuốn hút, hoa lá vươn mình đan xen lẫn nhau, các thác nước chập chùng từng cung bậc sẽ quyến rũ bạn với nét đẹp của chúng. Hãy cảm nhận những đợt gió nhẹ, hãy để lòng mình cảm nhận và những giác quan thoải mái khi nghe bản giao hưởng thiên nhiên.

SÔI ĐỘNG

*

Cuộc sống sôi động đang đợi chờ bạn. Tận hưởng nhịp sống năng lượng với sức sống căng đầy cùng với các tiện ích độc đáo mà Vista Verde đem lại. Từ bể bơi đẹp như trong resort cho đến phòng tập gym khuôn mẫu với góc nhìn 360 độ, Vista Verde đem đến cuộc sống chọn vẹn nhất.

*

HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI

Hãy là một phần của các dự án chắp cánh cho mơ ước về tương lai. Vista Verde hướng tới những ước mơ tươi sáng của con người và xã hội, cho bạn và cho các thế hệ mai sau. Các khung nhạc bỏ ngỏ giúp bạn viết lên các nốt nhạc tương lai của chính mình. Vista Verde ươm mầm cho tương lai sáng lạng. Hãy cùng chúng tôi viết nên bản tình ca thiên nhiên.

Bạn đang xem: Thông tin dự án vista verde

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN VISTA VERDA

Địa chỉ: đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM

Giấy phép quyền sử dụng đất: BA 881388, do Sở Tài Nguyên Môi Trường TPHCM cấp

Giấy phép đầu tư: 411022000489, Hội đồng nhân dân TP HCM cấp

Giấy phép xét duyệt thiết kế cơ bản: 1555/BXD-HDXD, Bộ Xây Dựng cấp

Giấy phép xét duyệt dự án: No 106/QD-SXD-TDDA, Sở Xây Dựng TPHCM cấp

Giấy phép đăng ký hợp đồng mua bán: 105/TB-QLCT, Bộ Công Thương cấp

Diện tích đất: 25,295 mét vuôngSố tòa nhà: 4Số căn hộ: 1,152 căn hộDự tính ngày giao nhà: 06/2017Chủ đầu tư: CapitaLand – Thien Duc Company LimitedLoại hình căn hộ:

– 1PN: 45 – 54 mét vuông– 2PN: 74 – 89 mét vuông– 3PN: 107 – 118 mét vuông– Duplex (căn hộ thông tầng): 78 – 218 mét vuông– Penthouse (căn hộ áp mái): 227 – 381 mét vuông

Vị trí đắc địa, dễ dàng đến khu vực trung tâm và các khu tiện lợi như Metro, BigC, Parkson, các trường học địa phương và quốc tếDiện tích đất xanh lên đến 4 mét vuông trên đầu người và gần 57 tiện ích bao gồm hồ bơi theo phong cách nghỉ dưỡng và phòng gym 360 độ.Các căn hộ được thiết kế để có thể tận dụng được hết ánh sáng thiên nhiên và thoáng khí tự nhiên

Tin mới trong ngày

Mục

Xem thêm: Dx Là Gì – Dx Nghĩa Là Gì

Tìm kiếm

Mục

Xem thêm: Ulis Là Gì – Tại Sao Chọn Ulis

Tin mới trong ngày

Chuyên mục: BĐS