Thiên Long Bát Bộ 3D Update 05/2024

Tạo nhân vật

Lần đầu vào game, tùy sở thích mà chư vị chọn môn phái có tạo hình mình thích. Chư vị có thể đặt tên hoặc sử dụng tên sẵn của hệ thống.

Đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt tân thiên long mobile trên máy tính

*

Tạo nhân vật vô cùng tiện lợi.

Khởi đầu chư vị nên làm nhiệm vụ “quà người cũ” để được nhận thú cưỡi để di chuyển nhanh hơn.

*

Nhiệm vụ “Quà người cũ”

Từ Cấp 1 – Cấp 45:

Từ level 1- level 45, chư vị chỉ cần tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến, không cần quan tâm nhiều đến các tính năng còn lại.

*

Thực hiện nhiệm vụ chính tuyến là cách giúp chư vị lên cấp nhanh nhất trước cấp 45

Sau khi làm tới nhiệm vụ Tịnh Tiến yêu cầu thăng tới cấp 45 (Lúc này hẳn chư vị đã đạt tới cấp 42 hoặc 43). Chư vị có thể đến Thiếu Thất Sơn và tiến hành treo máy cho tới cấp 45, đây là bãi có nhiều quái và lượng kinh nghiệm khá ổn, lại hạn chế PK.

*

Treo máy tại Thiếu Thất Sơn.

Chư vị có thể tăng từ cấp 1 cho tới cấp 45 chỉ trong ngày đầu tiên bắt đầu chơi Thiên Long Bát Bộ 3D

Từ cấp 45 trở lên:

Lúc này, các nhiệm vụ chính tuyến không còn là nguồn cung cấp điểm kinh nghiệm chủ đạo nữa. Để lên cấp chư vị cần tập trung vào các hoạt động sau:

Nhiệm vụ ngày: Chư vị nên chọn những nhiệm vụ có điểm năng động cao (khoảng 5 trở lên). Làm 5 lần nhiệm vụ phó bản có 8 điểm hoạt bát và 25 lần nhiệm vụ môn phái có 4 điểm hoạt bát, như vậy sẽ nhận được 140 điểm hoạt bát (thưởng 45 nguyên bảo). Nếu chỉ thấy nhiệm vụ có 2 điểm hoạt bát, chư vị có thể bỏ qua để nhận nhiệm vụ mới, không bị trừ số lần nhận nhiệm vụ.

*

Hoàn thành hết các hoạt động trong ngày như Cây Tiền, Quà Đăng Nhập, Vòng Quay Thưởng, Thân Mật Mỹ Nhân, Rút Đồng Hành.Hoàn thành hết số lần phó bản để kiếm trang bị hiếm.

*

Treo máy tại Thiếu Thất Sơn, Đôn Hoàng, Nhạn Môn Quan v.v…

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Để Chơi Game, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Game

Các hoạt động cần làm mỗi ngày

Thu thập phần thưởng:

Trong thời gian đi đánh hay đi làm các hoạt động khác, chư vị cần làm song song công việc thu thập các tính năng thưởng mỗi ngày, như là:

10 lần thu thập cây rung tiền.

*

5 lần quay vòng quay may mắn.

*

Thưởng đăng nhập.

*

Thân mật mỹ nhân: Mỗi ngày có 3 lần miễn phí thân mật với Mỹ Nhân, ngoài ra có thể tiêu phí 5 & 8 Nguyên Bảo để thân mật tiếp, điểm thân mật lên đến 100 có cơ hội nhận được 1 hộp quà, mở hộp quà có thể nhận được Băng hồn thần đơn dùng để tiến hóa mỹ nhân

*

10 lần rút đồng hành.

*

Tửu lầu: Ngoài điểm kinh nghiệm, sản phẩm Tửu lầu sinh ra có thể dùng để chế tạo phù bảo hộ cấp 40 (Chư vị nên kết nhiều bằng hữu, mỗi ngày có thể có 10 lần đến tửu lầu của bằng hữu nhận quà)

*

Danh nhân lục:

Một công việc quan trọng nên làm hằng ngày nhất đó chính là đánh “Danh nhân lục”. Vì phó bản này sẽ mang về điểm chân khí, loại điểm dùng để tăng cấp kỹ năng (cực kỳ quan trọng để tăng sức mạnh nhân vật). Mỗi ngày cần hoàn thành 10 trận khiêu chiến “Danh nhân lục”. Lựa chọn đối thủ không quá mạnh để dành chiến thắng.

*

Bám theo nhiệm vụ hằng ngày:

Bám theo nhiệm vụ hằng ngày. Nhiệm vụ hằng ngày sẽ xuất hiện khi chư vị đạt cấp 45. Mỗi ngày chư vị có thể làm tối đa 30 nhiệm vụ ngày. Nhiệm vụ bao gồm các thể loại như đánh quái map chính, đánh phó bản, thân mật mỹ nhân, tăng tư chất pet…. Nhưng chư vị cần lựa chọn những nhiệm vụ có điểm năng động cao (5 hoặc cao hơn). Vì khi điểm năng động đạt mức, chư vị có thể nhận thêm những quà thưởng, đặc biệt là Nguyên Bảo Khóa.

Hoàn thành phó bản

Đối với những đại hiệp có tham vọng dẫn đầu võ lâm, việc hoàn thành hết tất cả phó bản 1 ngày là điều cần thiết. Vì dù rằng chư vị sẽ đối mặt với tình trạng đạt mức tối đa kinh nghiệm có thể nhận được trong ngày, nhưng mục đích khác của việc đánh phó bản là kiếm thêm các trang bị quý hiếm.

Còn đối với những đại hiệp thông thường, chỉ cần lựa chọn đánh phó bản có nhân đôi thưởng hay kinh nghiệm trong ngày.

Xem thêm: Cách Chơi Kèn Melodion Chính Hãng Tphcm, Kèn Melodica Là Gì

Cường hóa trang bị:

Nên lên Vip 2 để mở tính năng tự động cường hóa. Đồng thời chư vị có thể thoải mái cường hóa cũng như tăng sao trang bị, vì với những trang bị đã được cường hóa hoặc tăng sao rồi, khi chư vị tìm được 1 trang bị khác tốt hơn có thể gộp trang bị cũ và nhận lấy toàn bộ kinh nghiệm và sao của trang bị cũ.