Thiên Kiếm Mobile: Cách Chơi Thiên Kiếm Mobile Cùng Bluestacks Update 05/2022

Chia sẻ cách build đao khách và một số kinh nghiệm chơi phù phái trong tuyển tập hướng dẫn chơi game thiên kiếm mobile hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chơi thiên kiếm

Với chút kinh nghiệm chơi game nay mạn phép làm một bài hướng dẫn tân thủ cho anh em. Với vài môn phái mong anh em đọc lấy được phần nào còn có gì sai sót thì bỏ qua nhé.

*

Cách build môn phái Đao khách

Theo Dy thấy thì Đao Khách là 1 môn phái khá ổn nếu các bác chịu khó đầu tư ở giai đoạn đầu !!!

Đao khách cần có những chỉ số nhất định để giữ được vi thế của mình … Như Dy thấy thì Đao Khách sẽ khá khó chịu đối với những người chơi tay dài .. Vì khống chế của Đao Khách khá nhiều !!!! Đa số người chơi tay dài sẽ thấy rất khó chịu nếu gặp 1 Đao Khách mạnh ….

Xem thêm: Cách Từ Chối Phỏng Vấn Khéo Không Mất Lòng Nhà Tuyển Dụng Có Thể Nở

Vì nhưng phái tay dài khá là mỏng… Đao Khách k thiên về tank cơ … mà nó như 1 đấu sĩ … có thể bắt chủ lực khá tốt mà cũng khá lì đòn !

Game thiên kiếm là Game Quần chiến … nên Đao Khách sẽ hoạt động tốt nếu di chuyển cùng bang … theo nhóm … Đao khách dame boss cực chậm .. những hd đi boss .. dkhach nên xưng phong quét người :)))

*

Phần tăng lực chiến

Một số bạn sẽ úp Theo những cái tặng lc cao nhất.. Vì sẽ nghĩ lực chiến cao sẽ cho bạn nhiều chỉ số tốt … Nhưng thật ra nó chỉ là 1 con số ảo mà chả cho bạn đc cái gì nữa cả :))

– Đao khách cần những chỉ số! Các bạn hãy cố úp chỉ số ở mục sau : Anh Linh .. Kinh mạch … Pháp bảo .. Đá .. chỉ số đồ do bạn đúc :))

– Anh Linh : Nếu như các bạn là 1 người chơi bình thường .. Nạp hằng ngày thì nến úp đá tím cho anh linh .. Không cần vội lên đá cam … Vì bạn chưa đủ khả năng đâu :))

Nếu bạn đầu tư mạnh thì cố úp nó lên cam …. Một số đá cho các bạn úp anh linh : Thủ nguyên tố … ưu tiên úp trc … công nguyên tố .. thủ vl .. thủ phép .. hp ..

– Kinh mạch : Không khuyến khích các bạn úp nhiều .. Vì cái này úp mạnh là sặc máu :)) Nên úp đến CT6

– Pháp bảo : Như Dy thấy thì pháp bảo như 1 món vũ khí của dkhach .. nó htro bạn rất nhiều .. Chỉ số sẽ khá ok khi úp pb lên .. nên ưu tiên úp pb hơn là ngựa cánh .. bởi nó chả cho bạn gì nhiều :))

*

Về phần thức tỉnh

Nếu đã thức tỉnh rồi thì k nên kích thêm sao … tách để đổi những mảnh thức tỉnh khác ,., cao hơn .. phù hợp vs bậc đã lên để lấy lc và thuốch tính tốt nha :))

– Đá : Nếu bạn chăm cày .. thì cày chay đến giờ cũng đá 3 rồi .. kinh tế ok thì nên úp lên ít nhất full đá 4 .. mạnh thì lên 5 .. full đá 4 lên 5 là 21k600 ngọc :))- Đá giúp bạn tăng chỉ số mạnh … các bác cứ thử :)))

*

Còn về dồ thì các bạn tầm trung .. đầu tư ít thì k quá nên ham đồ đỏ ,,, vì bạn k đủ kinh tế đập đâu :)) 1 sét đập hơi phê ….Nếu úp đồ đỏ thì các bạn nhắm 1 sét mà chơi nhé :)) bởi nó sẽ kích hoạt bộ … khi lên vàng … tránh món này 9x món kia 10x nhé :))Nói sơ qua về phần kĩ năng của Đao khách …Kim cang hộ thể … các bạn chọn ấn số 2 nhé … cường thể hồi phục …Nó sẽ giúp bạn hồi 1 lượng hp nhất định … khá là ngon nhé :)) mà úp lv5 thì khá là phê nhé :)) mua đá về tách đổi sách úp kĩ năng .. nếu có bán sách thì mua nhé .. bởi nó khá là hiếm hoi !

*

Cách up kỹ năng

Kĩ năng nên úp full thứ 2 là skill 3 nhé … nó sẽ giúp bạn giảm st đối phương đi 18% khi úp full lv5 :)) nên vã vào mặt bọn st chủ lực nó nhé :)) hơi thốn !

Skill khá ngon nhưng úp cũng hơi phê à nha =)) đc bán khá nhiều ở gd ô kĩ năng đao khách ..Skill 2 … là skill chính của đao khách .. gây sát thương cao .. nên để đại địa trảm kích ! Sẽ là skill chính để quẩy đấy =)) Nhưng úp thì lòi tròng con mắt luôn nhé mấy sư huynh :))

*

Cách chơi Phù phái Phi Vũ

Hôm nay muội trở lại bàn về một việc đó là cách chọn Phù phái Phi Vũ mà nhiều thiếu hiệp đang thắc mắc hiện nay. Bài viết chỉ dành cho những người chưa có kinh nghiệm chơi Phi Vũ thôi nha.

Xem thêm: cách chơi map troll and elves

Đây là kinh nghiệm chơi của muội nên có gì sai sót các huynh tỷ bỏ qua nhaaa.Muội xin chia ra 2 mục tiêu đó là PVP và PVE. Do khá dài nên nay muội bàn PVP trước ạ hôm sau muội post thêm PVE nhá.

Phần 1: PVP

Skill 1Nhánh 1 : giúp tăng 1 ít lượng sát thương rất dễ nâng cấp lên vì tỉ lệ ra Phù này nhiều nhưng muội không khuyến khích sài nhánh này :))Nhánh 2 : tăng tỉ lệ sát thương vật lý nhận vào cho mục tiêu trong 8 giây thích hợp cho PVP đông đúc vì không chỉ nhận mỗi sát thương của bản thân nên có lợi hơn trong combatNhánh 3 : tăng thêm 1 giây định thân thích hợp cho PVP cá nhân tăng thời gian khóa mục tiêuSkill 2Nhánh 1 : Tăng 1 ít sát thương thời gian CD hồi nhanh thích hợp spam skill PVP đám đôngNhánh 2 : Giảm 20% tốc chạy trong vùng ảnh hưởng cái này muội khuyến khích cho PVP đám đông nhằm giữ chân địch câu kéo thả diều hoặc chạy trốnNhánh 3 : nhánh này tăng lượng sát thương cực cao nhưng CD tăng lên 15s ko thích hợp để spam muội đang xài nhánh này đánh PVP vì không chịu được lâu trong combat và muốn gây ra nhiều st nên chọn các huynh tỷ nào mạnh nên xài nhánh này bắn phát chết cả chùm bắn hết skill rồi chạy chờ hồi CDSkill 3Nhánh 1 : tăng một ít sát thương vẫn không khuyến khích nhaaNhánh 2 : Làm mục tiêu bị trầm mặc 4 giây ( câm lặng không xài được kỹ năng đó ) chiêu này nên sử dụng khi PVP đơn rất hữu hiệu nhằm không cho đối phương sử dụng skill nhất là skill 4