Khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden ở đâu? Đường đi đến Khu sinh thái Đan Phượng như thế nào? Di chuyển bằng phương tiện nào thuận lợi nhất, Bản đồ chỉ đường đến khu sinh thái Đan Phượng ra sao? Review một số những dịch vụ tiện ích nội khu sinh thái Đan Phượng không thể bỏ qua khi đến vui chơi tại đây.

Bạn đang xem: The phoenix garden ở đâu

Khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden nằm ở phía tây bắc Thành Phố, nằm trên trục đường Tân Hội hiện hữu, giáp danh địa giới hành chính của thị trấn Phùng và xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội.

*

Vị trí Khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden

The Phoenix Garden có một vị trí vô cùng chiến lược, ở điểm giao thoa tiếp giáp của nhiều con đường lớn như:

+ Đường vành đai 4 – rộng 120m, ở phía Đông dự án – tiếp giáp trực tiếp,

+ Đường kênh mương Đan Hoài – rộng 20m, ở phía tây dự án – tiếp giáp trực tiếp,

+ Đường Tây Thăng Long – rộng 60.5m, ở phía Bắc dự án – trực tiếp mặt đường,

+ Đường Tân Hội – rộng 20m, ở phía Nam dự án – trực tiếp mặt đường.

Và cách mặt đường Quốc lộ 32 (Hà Nội – Sơn Tây) chỉ khoảng 800m, đi qua cổng chào khu văn hoá Đan Phượng.

2. Vị trí dự án The Phoenix Garden? Vị trí chính xác, bản đồ chỉ đường đi đến Khu sinh thái Đan Phượng như thế nào? Bản đồ dịch vụ tiện ích trong khu sinh thái Đan Phượng.

Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng The Phoenix Garden nằm ngay trên mặt đường Tân Hội, cách bệnh viện Đa Khoa huyện Đan Phượng khoảng 600m, cách nhà hát Huyện Đan Phượng, cách nhà thi đấu huyện và khu trung tâm hành chính huyện chỉ vài trăm mét.

*

Vị trí của khu sinh thái Đan Phượng ngay gần với các dịch vụ tiện ích công cộng

Với vị trí vô cùng thuận lợi như thế, việc di chuyển từ Trung tâm Hà Nội ( Hồ Hoàn Kiếm) lên tới Khu sinh thái Đan Phượng chỉ mất khoảng 20km, còn nếu bạn di chuyển từ Khu vực Mỹ Đình thì khoảng cách rút ngắn lại chỉ còn khoảng 13km và thời gian di chuyển cũng mất rất ít.

3. Bản đồ đường đi đến Khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden

*

Trục đường chính hiện hữu đi đến khu sinh thái Đan Phượng là đường Quốc lộ 32

Để đi đến The Phoenix Garden chúng ta có nhiều con đường.

Xem thêm: Safira Khang Điền Rever – Căn Hộ Chung Cư Safira Khang Điền, Quận 9

Nếu bạn đi từ khu vực trung tâm Hà Nội, như các khu vực Cầu giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai….có thể di chuyển bằng Ô tô, xe máy, hoặc kể cả xe bus theo 2 chặng:

Chặng 1: Đi thằng theo đường Quốc lộ 32 (QL32) từ trung tâm Hà Nội, theo hướng đường Hồ Tùng Mậu – đường Cầu Diễn – Phố Nhổn – thị trấn Trạm Trôi – tiếp tục đến thị trấn Phùng (địa phận phố Tây Sơn – thị trấn Phùng). Chặng đường này là một đường thẳng và gần như không tắc đường. Nếu bạn di chuyển bằng xe bus có thể bắt các xe 26, 32, 49 đến trường Đại học Thương Mại (Hồ Tùng Mậu) rồi bắt tiếp xe 20A, 20B lên tới thị trấn Phùng (phố Tây Sơn), đến cổng chào Trung tâm Văn hoá huyện Đan Phượng.

*

Cổng chào trung tâm văn hoá Đan Phượng đi thêm khoảng 500m nữa là tới khu sinh thái Đan Phượng

Chặng 2: Từ phố Tây Sơn bạn rẽ phải vào cổng Trung tâm văn hoá Đan Phượng, đi đến cuối Cổng bạn sẽ phải thêm khoảng 500m nữa là đến Cổng Barie khu sinh thái Đan Phượng.

*

Từ cổng chào khu văn hoá Đan Phượng đi vào khoảng 500m là tới cổng Barie Khu sinh thái Đan Phượng.

Hiện Khu đô thị có rất nhiều khách thăm quan, du lịch đến từ các vùng như Phú Thọ, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, hay Nam Định, Ninh Bình, đều di chuyển qua đường Quốc lộ 32.

Ngoài ra nếu bạn từ khu vực Tây Hồ hoặc từ Đông Anh, Mê Linh xuống có thể di chuyển theo 1 con đường khác nữa là đường Đông Ngạc thẳng sang Thuỵ Phương tiếp sang đường Thượng Cát đến khu vực Làng Nghề Liên Hà thì rẽ vào đường trục chính Liên Hà đi thẳng tiếp ra đường Tân Hội là gặp Khu sinh thái, tuy nhiên con đường này khó đi hơn, và tốc độ di chuyển cũng chậm hơn.

4. Review khu sinh thái Đan Phượng

Được mệnh danh là Đà Lạt trong lòng Hà Nội, khi nhắc tới khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden chúng ta sẽ nhớ ngay đến những ngọn đồi uốn lượn trập trùng, những rặng thông xanh bạt ngàn, nét thanh bình yên ả của hồ bán nguyệt, ngàn hoa tươi sắc, và đặc biệt nhất mà không thể không nhắc tới một điểm vô cùng quan trọng đó là sự bình an đến lạ kỳ với khung cảnh của ngôi chùa Đại Từ Ân rộng tới 2ha nằm trong khuân viên khu sinh thái, một khung cảnh Ngôi Chùa- Tượng Phật – Hồ điều hoà bán nguyệt khiến lòng ta thanh thản, một cảm giác Bình An mà không nơi nào có được.

*

Review khu sinh thái Đan Phượng The Phoenix Garden

*

Tiện ích the phoenix garden

*

Cánh đồng Hoa hướng dương khu sinh thái Đan Phượng

*

Ruộng bậc thang khu sinh thái Đan Phượng nô nức người đến tham quan

*

Biệt thự sinh thái Đan Phượng đã về ở

Và còn rất nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp và khác lạ ở khu sinh thái Đan Phượng đang chờ anh chị khám phá.

Xem thêm: Testimonial Là Gì – Mang Lại Lợi ích Gì Cho Doanh Nghiệp

Trên đây, Ngọc Tuyền tổng hợp và chia sẻ một số nội dung liên quan đến Vị trí khu sinh thái Đan Phượng ở đâu, chỉ dẫn đường đi đến khu sinh thái Đan Phượng, và Review một chút bên trong khu sinh thái Đan Phượng.

Chuyên mục: BĐS