sản phẩm Mục đích sử dụng Tải trọng (kg) Số người Tốc độ (m/giây) Điểm dừng Hành trình tối đa (m)
*

Thang máy bệnh viện Nexiez MR Hospital

Thang máy bệnh viện – Thang có phòng máy. Dành cho tòa nhà bệnh viện.

750-100011-1560-1053090

Thang máy bệnh viện là loại thang máy đặc dụng, được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bệnh nhân hay các thiết bị y tế trong bệnh viện. Chính vì vậy, loại thang máy này có những yêu cầu và tiêu chuẩn riêng cần phải được đáp ứng. Sử dụng thang máy bệnh viện Mitsubishi chính hãng sẽ giúp đảm bảo các yếu tố cần thiết này cũng như sự an toàn, tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Thang máy bệnh viện

*

Các sản phẩm thang máy bệnh viện của Thang Long thienmaonline.vn Group

Dòng sản phẩm thang máy bệnh việnNexiez MR Hospital là thiết kế chuyên dụng trong ngành y tế và sức khỏe. Sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại sự an toàn, thuận tiện trong vận chuyển, từ chuyên chở bệnh nhân bằng giường bệnh đến vận chuyển các thiết bị y tế. Đáp ứng yêu cầu sử dụng tại môi trường bệnh viện với thao tác dễ dàng, vận hành êm ái và an toàn.

*

Thang máy bệnh viện Mitsubishi Model B750

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long thienmaonline.vn hiện đang cung cấp 2 sản phẩm thang máy Nexiez MR Hospital là:

Nexiez MR Hospital B750Nexiez MR Hospital B1000.

Các bệnh viện có thể lựa chọn trong 2 sản phẩm cho phù hợp với các yêu cầu và điều kiện khác nhau. Trong khi Nexiez MR Hospital B750 có thể thích hợp với hầu hết các loại thiết bị y tế và giường bệnh thì Nexiez MR Hospital B1000 lớn hơn mang lại không gian rộng hơn cho phép vận chuyển đến hai cáng cứu thương.

Đặc trưng của thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện phải được thiết kế tối ưu cho các mục đích sử dụng của bệnh viện. Các đặc trưng của thang máy bệnh viện gồm:

Đặng trưngNexiez MR Hospital B750; B1000
Cabin có thêm tay vịn là tính năng tiêu chuẩn✔️
Ưu tiên hoạt động trong trường hợp khẩn cấp: Khi chuyển sang chế độ này, cabin sẽ không đáp ứng các lệnh gọi khác và chỉ đến tầng định trước nhằm ưu tiên vận chuyển giường bệnh, các thiết bị y tế…✔️
Thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn.

Xem thêm: Hemolysis Là Gì – Hemolytic Là Gì, Nghĩa Của Từ Hemolytic

✔️
Có độ tin cậy cao, giảm thiểu rủi ro vận hành tối đa nhằm tránh tổn thương tinh thần cho bệnh nhân✔️
Vận hành không ồn, chính xác, chống sóc, với thiết kế lan can mềm…chống va chạm, va đập trong toàn bộ quá trình di chuyển.✔️

Các tiêu chuẩn lựa chọn thang máy bệnh viện

Độ an toàn của thang máy

Thang máy phải hướng đến AN TOÀN và ÊM ÁI giảm tiếng ồn tối đa. Sự êm ái khi vận hành giúp bệnh nhân có vết thương trong quá trình di chuyển giảm bớt đau đớn do rung động. Những bệnh nhân khó di chuyển, di chuyển bằng xe lăn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Các chức năng dừng tầng phải thật sự chính xác. Thang máy phải có hệ thống đóng mở cửa tầng phục vụ tối ưu nhu cầu ra vào đặc biệt của bệnh nhân và những chức năng ưu tiên khác dành cho trường hợp cấp cứu bệnh nhân. Quá trình vận hành cần đảm bảo sự mượt mà và chống rung lắc.

Tính ổn định

Thang máy bệnh viện cần đảm bảo sự tăng giảm tốc độ trơn tru, nhẹ nhàng, cần giữ được tính ổn định ngay trong trường hợp khẩn cấp. Môi trường bệnh viện có đặc điểm là luôn hối hả, gấp gáp và cần sự chính xác đến từng giây. Việc giữ cho thang máy luôn ổn định ngay cả khi di chuyển nhanh cũng là điều cần được lưu tâm đặc biệt.

Thông số thiết kế

Kích thước chiều thẳng đứng của Nexiez MR Hospital B750 và B1000 như sau:

Tốc độ m/s

Hành trình (m) TR

Số điểm dừng tối đa

Chiều cao OH tối thiểu (mm) OH

Độ sâu hố pit tối thiểu (mm) PD

Chiều cao tối thiểu của phòng máy (mm)Chiều cao tối thiểu của tầng (mm)
1.060304400136022002500
1.590304560141022002500
1.7590304630141022002500

Kích thước chiều rộng của từng sản phẩm như sau:

Mã thang

Số người

Tải trọng (kg)

Tốc độ (m/s)

Cửa

Đối trọng

Kích thước cabin (mm) AAxBB

Kích thước cửa cabin (mm) JJ

Kích thước tối thiểu hố thang (mm) AH×BH/car

Kích thước tối thiểu phòng máy (mm) AM×BM/car

B750

11

750

1.0; 1.5; 1.752SBên

1300×2300

1100

2070×2730

2070×2730

B1000

15

1000

1.0; 1.5; 1.752SBên

1500×2500

1200

2270×2930

2270×2930

Lưu ý:

Nội dung bảng trên chỉ được áp dụng cho các đặc tính kỹ thuật tiêu chuẩn. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về các đặc tính kỹ thuật khác.Tải trọng được tính dựa trên trọng lượng của một người là 65kg, theo quy định của Luật tiêu chuẩn tòa nhà của Nhật Bản, 2009.2S: Hai cánh đóng mở về một phíaKích thước tối thiểu của hố thang (AH và BH) ở bảng trên là kích thước sau khi đã chống thấm hố pit và không bao gồm dung sai chiều thẳng.Kích thước này được dùng cho các đặc tính kỹ thuật tiêu chuẩn không áp dụng cho cửa chống cháy và đối trọng an toàn.

Xem thêm: 2003 Là Tuổi Gì – Sinh Năm 2003 Mệnh Gì

Tại sao chọn Thang Long thienmaonline.vn Group

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long thienmaonline.vn là nhà phân phối chính thức thang máy Mitsubishi Nhật Bản tại Việt Nam. Thành lập năm 2001, sau gần 20 năm hoạt động, thienmaonline.vn đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tòa nhà tại thị trường Việt Nam. Thăng Long thienmaonline.vn Group chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã và dịch vụ chuyên nghiệp. Uy tín thương hiệu được tăng lên không ngừng bằng nỗ lực tăng cường chất lượng dịch vụ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tập đoàn có thể mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhờ vào:

Dịch vụ thi công lắp đặt với đội ngũ kỹ sư và công nhân thi công đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia công tác, có thể xử lý được những vấn đề phức tạp trong các công trình lớn nhỏ. Đây là yếu tố mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Hầu hết các công ty khác sử dụng đội ngũ được thuê ngoài nên có thể không đảm bảo được vấn đề chất lượng tuyệt đối.Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sự uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Thăng Long thienmaonline.vn Group đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá giúp khách hàng của mình tránh được các sự cố xảy ra vì yếu tố thiếu kinh nghiệm gây ra.Quy trình đào tạo được thực hiện bài bản từ đào tạo công nhân kỹ thuật đến đội ngũ kỹ sư chỉ huy công trình. Ngoài đào tạo trong nước, thienmaonline.vn còn phối hợp với Hãng Mitsubishi để thực hiện đào tạo và cập nhật công nghệ liên tục tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…Quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện chặt chẽ gắt gao qua 3 bước nhằm hạn chế tối đa sai sót trong từng công đoạn thi công.Kinh nghiệm thực hiện các công trình trọng điểm. Thang Long thienmaonline.vn Group đã thực hiện lắp đặt thang máy bệnh viện cho nhiều bệnh viện lớn như:

*

Bệnh viện 108 (31 thang)

*

Bệnh viện Việt Đức (40 thang)

*

Bệnh viện Nhi Đồng Hồ Chí Minh (24 thang)

*

Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương (14 thang)

*

Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị (16 thang)

*

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ (13 thang)

*

Bệnh viện Tâm Anh (13 thang)

Để có được những thang máy bệnh viện chất lượng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thang Long thienmaonline.vn Group theo Hotline: 024 3978 3799 hoặc 024 3978 3978. Quý khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc về sản phẩm thang máy bệnh viện để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Chuyên mục: Sức Khỏe