Tham Quan Công Viên Và Khu Vui Chơi Giải Trí Update 08/2022

Trường bắn trong Khu Vui Chơi PUBG Mobile là một loại phòng luyện tập mới. Dưới đây là những mẹo để bạn đạt điểm cao trong trò chơi bắn súng.

Đang xem: Mẹo mặc đồ bay không bị mất trong khu vui chơi của pubg mobile

Trường bắn Cheer Park – Khu Vui Chơi là một loại phòng luyện tập mới của PUBG Mobile. Nó vừa được xuất hiện sau phiên bản cập nhật mới nhất 0.18.0. Tại đây, bạn có nhiệm vụ bắn hạ càng nhiều mục tiêu càng tốt trong thời gian giới hạn. Tên của ba người chơi có số điểm cao nhất sẽ hiển thị trên bảng xếp hạng.

Nhưng làm sao để ghi danh ‘bảng vàng’? Dưới đây là các mẹo nhỏ giúp bạn được điểm cao trong trò chơi bắn súng này.

Chọn vũ khí tốt nhất

*

Khu Vui Chơi thực sự là nơi tuyệt vời để luyện kỹ năng bắn súng

Hiển nhiên, điều quan trọng nhất để đạt điểm cao trong trò này là súng. Nếu là một game thủ cứng tay thích mở đầu giao tranh, bạn nên chọn súng AR mạnh như AKM, M416, Beryl M762, AUG hoặc Groza. Hơn nữa, gắn đầy đủ linh kiện để vũ khí của bạn mạnh hơn, bắn hạ nhiều mục tiêu nhanh hơn. Đối với mục tiêu ở khoảng cách xa, bạn có thể chọn một số súng bắn tỉa mạnh như M24, Kar98k, Mini14, SLR.

Combo vũ khí tốt

*

Cầm 2 súng cùng lúc, kết hợp đúng lúc để đạt điểm cao.

Với thời gian giới hạn để bắn hạ các mục tiêu, bạn cần phải xóa sổ chúng càng nhanh càng tốt. Vì vậy tốt nhất, hãy lấy một khẩu súng AR hoặc SMG cho mục tiêu phạm vi gần. Cùng với đó, chọn một khẩu súng bắn tỉa cho các mục tiêu tầm xa.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Win 7, Cách Tải Và Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc, Laptop

Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng súng bắn tỉa như Kar98k, M24 hoặc AWM. Các khẩu súng này quá mất thời gian để thay băng đạn. Hơn nữa, dòng súng Single có thời gian ra đạn giữa các viên đạn lâu hơn súng SR. Nên sử dụng Mini14, SLR SKS để giảm thời gian nạp đạn.

Nằm xuống để giảm độ giật

*

Nằm xuống khi bắn súng, bạn đã thử chưa?

Giảm độ giật rất quan trọng để tăng độ chính xác của súng. Vì vậy, hãy nằm xuống để bắn súng vào các bia. Hành động này sẽ làm giảm độ giật rất nhiều. Khu Vui Chơi không phải là một trận đấu thực sự. Vì vậy, bạn có thể thoải mái nằm dài để bắn mà không lo bị kẻ thù giết.

Nhắm vào phần đầu mục tiêu

*

Bắn phần đầu sẽ hạ gục mục tiêu cực mau

Bắn trúng đầu mục tiêu giúp người chơi hạ kẻ thù nhanh nhất. Mẹo nay cũng có thể áp dụng để đạt điểm cao trong trường bắn Cheer Park. Bắn hạ mục tiêu càng nhanh, bạn càng có thể giết được nhiều mục tiêu hơn trong thời gian giới hạn. Hơn nữa, đây cũng là một cách tốt để bạn thực hành headshot và sẵn sàng cho trận chiến thực sự.

Tiếp tục tập luyện

*

Chơi càng nhiều, điểm càng cao

Rất khó để có được điểm cao trong những lần thử đầu tiên, trừ khi bạn là người chơi chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy tiếp tục luyện tập để làm quen với lối chơi cũng như trải nghiệm. Càng bắn súng nhiều, bạn càng quen thuộc cách chơi và đạt điểm cao hơn. Sớm thôi, bạn sẽ thấy điểm số của bạn sẽ tăng dần sau mỗi lần chơi.

Cẩn thận những kẻ phá phách

*

Tên của bạn đã hiện trên bảng xếp hạng chưa?

Nếu xui xẻo, bạn sẽ gặp vài người chơi thích phá bĩnh. Họ sẽ cố gắng lái xe qua bạn, đứng trước mục tiêu che lại hoặc bất cứ điều gì để làm phiền bạn. Vì thế, bạn sẽ không thể kiếm được điểm số cao.

Bạn có thể chọn giữ bình tĩnh và tiếp tục thử chơi tiếp. Hoặc bạn thoát ra luôn, đợi những kẻ đáng ghét đó ngừng online rồi vào chơi tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cầm Chuột Chơi Game, Cách Cầm Chuột Máy Tính Đúng Cách

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.