Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Teemo Tốc Chiến Update 04/2024

Teemo là vị tướng có thân hình nhỏ bé, dễ thương cùng với dáng chạy tung tăng, điệu cười hóm hỉnh. Tuy nhiên, đây là vị tướng mà mọi người ghét nhất trong LMHT bởi những bẫy độc của mình khiến đối thủ bị làm chậm và chịu sát thương cực lớn. Sau đây, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn với các bạn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Teemo đi TOP mùa 9 chuẩn xác nhất.

Đang xem: Teemo mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ

*

Kĩ năng của Teemo

*

Nội tại: Chiến Tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện hành động nào trong chốc lát, cậu trở nên Vô Hình vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì Vô Hình khi di chuyển. Sau khi mất Vô Hình, Teemo nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Phi Tiêu Mù (Q)

Gây 80/125/170/215/260 sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ (W)

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tăng thêm thông thường trong 3 giây. Giá trị tăng thêm này không mất đi khi bị tấn công.

Bắn Độc (E)

Bẫy Độc Noxus (R)

Bẫy tồn tại trong 5 phút và cần 1 giây để sẵn sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên trên một nấm khác, nó sẽ nảy ra cách Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích trữ một chiếc nấm mỗi giây, nhưng hắn chỉ có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.

Cách tăng kỹ năng Teemo

*

Thứ tự tăng skill của Teemo

Kỹ năng (E) được max đầu tiên bởi sát thương của độc Teemo cực thốn ngay từ giai đoạn đầu. Tiếp theo sẽ max kỹ năng “Q” để gây mù khiến đối phương khó Farm và không thể trao đổi chiêu thức với bạn được. Cuối cùng sẽ max kỹ năng “W” để tăng tốc độ chạy của bản thân khiến khả năng chạy trốn cũng như đi gank dễ dàng hơn.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Teemo

*

Bảng ngọc bổ trợ của Teemo

Teemo với hệ ngọc chính là “Kiên định” và hệ ngọc phụ là “Áp đảo”.

Kiên định: Quyền năng bất diệt -> Tàn phá hủy diệt -> Giáp cốt -> Lan tràn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Miss Fortune Lmht, Lên Đồ Miss Fortune

Áp đảo: Phát bắn đơn giản -> Thợ săn tham lam.Tấn công: +10% Tốc độ đánh.Linh hoạt: +9 Sức mạnh thích ứng.Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên đồ Teemo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị giữa trận

*

Trang bị đầy đủ cuối trận

Build 1

*

Build 2

*

Hướng dẫn cách chơi Teemo

Phép bổ trợ

Tốc biến + Dịch chuyển

Giai đoạn đầu game

Cố gắng farm để đạt level 6 nhanh nhất.Dùng kỹ năng Q sau đó đánh vài đòn đánh thường để cấu máu đối phương.Luôn luôn cắm mắt xung quanh để đảm bảo an toàn.

Giai đoạn giữa game

Khi lên cấp 6 hãy tích cực rải nấm ở những nơi quan trọng trên bản đồ.Cố gắng dụ đối phương vào khu vực có nấm khi đang giao tranh hoặc bị truy đuổi.Tận dụng nội tại tàng hình để gây bất ngờ cho kẻ địch.

Giai đoạn cuối game

Bạn cần đặt nấm xung quanh những mục tiêu lớn như Rồng, Baron. Kiểm soát bản đồ, mua máy quét để phá tầm nhìn của đối phương.Khi giao tranh, cũng giống như xạ thủ, bạn cần giữ vị trí tốt và tận dụng W để truy đuổi hoặc chạy trốn nhanh hơn.

Video cách chơi Teemo đi TOP

Tướng khắc chế Teemo

Gồm những vị tướng như Malzahar, Yorick, Heimerdinger.

Xem thêm: Cách Chơi Tá Lả Trên Zing Play, Cách Chơi Tú Lơ Khơ Zingplay Hay

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Teemo mùa 9 đi TOP chuẩn xác nhất. Hy vọng các bạn tham khảo để dễ dàng leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại.