Tất Tần Tật Về Cách Chơi Bắn Súng Sơn Paintball &Ndash; Viethoanggroup Update 09/2021

Paintball có rất nhiều chiến thuật và nhiệm vụ khác nhau, bao gồm các thể loại chính thống để thi đấu và không chính thống mang tính giải trí. Dưới đây là một số thể loại thông dụng hiện nay.

Đang xem: Cách chơi bắn súng sơn

Cướp cờ

Số người chơi: Một nhóm chia làm 2 đội, mỗi đội ít nhất 5 người chơi. Cách chơi: Nhóm chơi được chia 1 lá cờ sẽ được đặt nằm giữa chiến tuyến, nhiệm vụ của 2 đội chơi là cướp được cờ và cản không cho đội kia cướp cờ. Việc cướp cờ được xem là thành công khi người cướp cờ lấy được lá cờ đem về căn cứ của đội mình và … không bị trúng một viên đạn nào của địch. Nếu khi cướp cờ hoặc đã cướp được cờ đang mang về mà bị bắn, thì buộc phải trả lại cờ ở vị trí cũ. Hai đội chơi tiếp, người chơi bị trúng đạn của đối phương (có thể bị trúng đạn của đồng đội) thì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Yêu cầu: Số lượng người chơi mỗi đội càng đông càng vui, và mỗi đội cần phải có chiến thuật rõ ràng

*

Loại bỏ

Số người chơi: Một nhóm chia làm 2 đội, mỗi đội có ít nhất 3 người. Cách chơi: Nhiệm vụ của hai đội là bắn trúng đối phương và tránh bị đối phương bắn trúng, người bị đối phương bắn trúng sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Sau thời gian quy định 20 phút, đội nào còn nhiều người trên sân hơn đội đó sẽ chiến thắng. Yêu cầu: số lượng người chơi có thể ít nhưng các thành viên trong đội cần phải hỗ trợ tốt cho nhau

Bảo vệ cờ Cách chơi: Mỗi đội sẽ được giao một lá cờ cắm ở phần cuối sân của mỗi đội, sẽ có một người bảo vệ lá cờ của đội mình. Nhiệm vụ của mỗi đội là làm sao tiêu diệt được đối phương, cướp được lá cờ của đối phương và bảo vệ được lá cờ của mình.đội chiến thắng là đội có người cướp được lá cờ của đối phương mang về trụ sở bên sân mình mà không bị đối phương bắn trúng và bảo vệ được lá cờ của đội mình. Người bị trúng đạn trong khi tham chiếm sẽ bị loại khỏi trò chơi ngay khi đó. Trong trường hợp hết thời gian quy định mà không đội nào chiếm được cờ của đối phương thì đội thắng là đội có số người còn lại trong sân nhiều hơn. Yêu cầu: Các thành viên hai đội phải có sự phân công và hổ trợ nhau tốt. tự giác và tuân thủ hiệu lệnh của trọng tài.

Đối kháng

Số người chơi: mỗi đội từ 7 – 12 người, tùy theo 2 đội đang kí. Cách chơi:Trò chơi dành cho hai độii chơi, hai đội sẽ tìm cách triệt hạ đối phương. Ai trúng đạn người đó sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi, đến khi đội nào bị loại hết người sẽ thua.

Xem thêm: Cách Chơi Rubik Snake 24 : Trái Tim ❤️❤️❤️ & Hươu Cao Cổ, 11 Rubik Ý Tưởng

*

Bắn tính điểm

Số người chơi: Một nhóm chia làm 2 đội, mỗi đội ít nhất 5 người chơi. Cách chơi: Nhiệm vụ của đội chơi là bắn được đối phương, (trúng càng nhiều càng tốt) và tránh bị đối phương bắn. Sau khi kết thúc trận đấu (sau 20 phút chơi hoặc sau khi hết đạn, tùy 2 đội và trọng tài giao kèo với nhau), trọng tài sẽ đếm số vết đạn dính trên áo giáp của mỗi thành viên, đội nào bị trúng đạn ít hơn sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Content Youtube Nước Ngoài Kiếm Tiền Trên Youtube Ngoại

Luật chơi Paintball rất phong phú và đa dạng, tuy nhiên để trò chơi diễn ra vui vẻ và an toàn nhất, các câu lạc bộ cần nắm rõ về luật chơi, cách chơi và có trọng tài nhiều kinh nghiệm theo sát 2 đội.