Tăng Skill Tiêu Dao, Cách Chơi Phái Tiêu Dao Trong Võ Lâm Mobile Update 02/2024

Võ Lâm Mobile trình làng game thủ Việt với Bát Đại Môn Phái đi kèm theo đó là những kỹ năng riêng biệt.

Đang xem: Cách chơi phái tiêu dao

Cộng đồng Gamer sẽ cùng bạn giúp bạn trở thành cao thủ Võ Lâm.

*

Tiêu Dao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Giới thiệu về Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile.

Trong thế giới game kiếm hiệp tình duyên, cùng với Đào Hoa phái thì Tiêu Dao phái là môt môn phái mới trong hệ thống game Võ lâm mobile.Những môn hạ tinh thông văn võ, lấy sự học làm thú vui, xưa nay không màng thế sự, với thân pháp cực kỳ linh hoạt, cùng sở trường khống chế và truy kích mạnh mẽ Tiêu Dao có thể thần tốc tiêu diệt kẻ địch hoặc gây sát thương trong phạm vi rộng lớn.

*

Hướng dẫn chơi Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile

Vào những năm đầu thời Bắc Tống của Võ Lâm Trung Nguyên, Tiêu Dao là môn phái không chỉ luyện võ, mà còn luyện nghệ.Tương truyền rằng tổ sư của phái Tiêu Dao là Tiêu Dao Tử, là một vị cao thủ không chỉ có võ công độc bá thiên hạ, mà còn là người uyên thâm về Cầm-Kỳ-Thi-Họa vì vậy mà tất cả đệ tử của môn hạ tuy thưa thớt nhưng người người đều tuấn tú siêu phàm, lãng tử hào hoa.

Trong chốn võ lâm Tiêu Dao là môn phái vang danh khắp thiên hạ. Võ Học của Tiêu Dao phái vô cùng bá đạo và uyên thâm, phải là người bất phàm mới lĩnh ngộ được võ công tuyệt đỉnh của phái Tiêu Dao.

*

Hướng dẫn chơi Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile

Về sau, một thiên tài võ thuật xuất hiện lĩnh hội được võ học tinh thông của Tiêu Dao phái khiến thiên hạ phải thán phục, người này chính là Huyền Không Tử với võ công xuất chúng Huyền Không Tử đã độc bá võ lâm không đối thủ, lại một lần nữa phái Tiêu Dao lại được rạng danh giang hồ.

Để đảm bảo sắc phái không bị thất truyền và tuyệt hâu, đồng thời khiến cho môn hạ duy trì được hưng thịnh trường tồn,Huyền Không Tử đã cải cách môn phái Tiêu Dao, xây dựng Văn Điền và Võ Điền riêng biệt, chỉ với những người tài trí vẹn toàn mới có thể lĩnh ngộ được.

Hướng dẫn tăng điểm Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile

Tiêu Dao Thương Pháp : Kỹ năng đánh thường, cự lý xuất chiêu 2.5m.Đây là kỹ năng cơ bản không quan trọng lắm nên hạn chế tăng điểm skill.(5 điểm).

Bạch Hồng Quán Nhật :Lướt tới phía trước một đoạn, gây sát thương cho đối thủ ở cự ly 7m, thời gian hồi chiêu là 15s.Kỹ năng có thể dùng để áp sát đối thủ nhanh chóng hoặc để chạy trốn.Đây là kỹ năng lợi hại, gây sát thương chính của Tiêu Dao, nên tăng max điểm skill.Kỹ năng sẽ rất bá đạo trong các trận PK hay Tống Kim nếu người chơi biết cách sử dụng.(15/15 điểm).

Thất Thám Xà Bàn :Chiêu thưc lướt qua lại giữa đối thủ đồng thời trong khoản thời gian xuyên kích,gây ra sát thương 2 lần ở cự ly 15m, thời gian hồi chiêu là 30s.Đây là kỹ năng dọn quái tốt có lợi cho cả PK và train level(15/15 điểm).

*

Hướng dẫn tăng skill Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile

Đẩu Chuyển Tinh Di : Kỹ năng khống chế, kéo đối thủ lại gần và gây choáng tạm thời ở cự ly 7m, thời gian hồi chiêu là 10s.Tuy vậy tăng nhiều điểm chỉ tăng dame không tăng tầm kéo.(6/15 điểm).

Tiểu Vô Tương Công :Đây là kỹ năng bị động, tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.Nên tăng max skill này để được điểm bổ trợ tốt nhất.(10/10 điểm).

Phong Quyển Tàn Vân :Kỹ năng gây dame khủng, gây lốc lên đối phương trên không lâu và lốc được nhiều mục tiêu đồng thời gây sát thương lên đối thủ và duy trì 3s ở cự ly 3.2m, thời gian hồi chiêu là 45s.Kỹ năng chính khi đi PK hoặc train quái.(10/15 điểm).

Quy Tam Nguyên Nhất : Tam nguyên hợp nhất,cộng dồn tấn công cho bản thân đến lần bị tấn công sau hoặc khi dùng kĩ n trước lần tấn công kế tiếp, cứ 3s nhận thêm % tấn công cơ bản, tối đa được cộng dồn 3 lần Mix % = 20%.nên tăng max skill (10/10 điểm).

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Giỏi Hơn, Cách Để Chơi Lmht Từ Căn Bản Đến Cao Thủ

Tiến Cấp Thương Pháp : Tăng tỉ lệ bạo kích và uy lực cho skill Tiêu Dao Thương Pháp (5/10 điểm).

Lăng Ba Vi Bộ : Đây là một khinh công tuyệt diệu của phái Tiêu Dao, áp dụng rất hiệu quả vào việc né tránh cũng như phản đòn cận chiến.Skill tự động kích hoạt (5/10 điểm).

Tiêu Dao Ngự Phong : Khi sinh lực dưới 30%, có xác suất tự kích hoạt giảm hiệu qủa gây choáng, đồng thời tăng tốc độ công kích, tỉ lệ bạo kích và tốc độ di chuyển.(10/10 điểm).

Duy Ngã Độc Tôn : Tăng lực chiến cho bản thân tang phạm vi tấn công, sinh lực tối đa, tốc độ đánh và xác suất gây tàn phế cao.(20/20 điểm).

*

Hướng dẫn chơi Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile

Lưu ý: Vì tổng điểm kỹ năng trước level 50 chỉ có 62 điểm nên đây chỉ là cách tăng ban đầu.Sau level 50, game thủ có thể tẩy điểm kỹ năng thoải mái để phù hợp với gameplay của mình.

Cách tăng điểm thuộc tính phái Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile

1 điểm thể chất tăng được 20 điểm sinh khí (trưởng thành là 2 )

1 điểm sức mạnh tăng được 1 điểm tấn công (trưởng thành là 3)

1 điểm nhanh nhẹn tăng được 1 điểm né, 4 điểm nhanh nhẹn tăng được 1 điểm kháng toàn bộ (trưởng thành là 2)

1 điểm linh hoạt tăng được 2 điểm trúng, 2 linh hoạt tăng được 1 điểm xác suất nội tâm (trưởng thành là 3)

Trang bị cho phái Tiêu Dao trong võ lâm mobile

Tiêu Dao vốn có sát thương không cao, vì vậy người chơi nên chú trọng trang bị cho mình một bộ trang bị với sinh lực cao đồng thơi vũ khí nên có hút sinh lực để sống sót càng lâu trên chiến trường càng tốt.

Cách pk phái Tiêu Dao trong võ lâm mobile

Tiêu dao tận dụng sát thương theo ngũ hành Mộc với khả năng khống chế đối thủ rất tốt tuy nhưng phòng ngự không được đánh giá cao lắm. Vì vậy phải biết lượng sức mình, hãy sử dụng thành thậ kỹ năng Bạch Hồng Quán để áp sát và gây sát thương lên đối thủ hoặc là né tránh,chạy khỏi đối phương.

Nếu sinh lực thấp mà skill đang trong thời gian hồi chiêu thì đừng đứng yên tại chỗ mà hãy liên tục du chuyển để tránh né skill của đối thủ, chờ hồi chiêu kỹ năng xong là quay lại combat.Đối với thiết lập chế độ auto thì chỉ nên đặt khi train quái để cày level thôi còn khi Pk hay so lo PvP thì nên tốt nhất là bạn nên tự điều khiển.

Nhất Thám Xà BànPhong Quyền Tàn Vân nên chọn thời thế và vị trí thuận lợi mà đánh để đánh được nhiều đối thủ nhất. Tiêu Dao được đánh giá với độ khó là 4* vì vậy để tiêu khiển được các chiêu thức là không dễ dàng so với phái Đào HoaThiên Nhẫn thì kỹ năng không đòi hỏi nhiều, người chơi Tiêu Dao phải suy tính và phán đoán kỹ lưỡng trước khi combat đối thủ.

Ngoài ra, để tăng độ “Trâu” trong các trận PK cần phải có sự hỗ trợ của các phái khác như Thiên Vương, Thiếu Lâm, Nga Mi…Tiêu Dao hợp cho những ai thích lối chơi linh hoạt, di chuyển khôn ngoan, combat nhanh tay và dồn dập, nhuần nhuyễn khả năng khống chế nhanh thì ngày bạn xưng bá không còn xa.

Tham gia group trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với Cộng Đồng Gamer: https://www.facebook.com/groups/1310252505663133/?ref=ts&fref=ts

Nhận xét phái tiêu dao trong võ lâm truyền kỳ mobile

Ưu điểm của Tiêu Dao Phái là kỹ năng chiến đấu gần xa kết hợp, công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế , công kích tầm gần là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ.

*

Hướng dẫn chơi Tiêu Dao trong Võ Lâm Mobile

Tiêu Dao là môn phái với ưu điểm là khả năng chiến đấu gần xa kết hợp, mặc dù phòng ngư không được đánh giá cao nhưng kỹ năng khống chế ở tầm xa giúp Tiêu Dao phần nào kiểm xoát thế trận, đồng thời công kích tầm gần là những chiêu thức gáy sát thương mạnh mẽ.

Cùng sở trường khống chế và truy kích mạnh mẽ Tiêu Dao có thể thần tốc tiêu diệt kẻ địch hoặc gây sát thương trong phạm vi rộng lớn đối với các môn phái khác cùng lực chiến, khi kẻ địch trốn có thể kéo về, khi bị tấn công thì có thể lướt để thoát.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đổi Số Thành Chữ Trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013

Đối với tương sinh tương khắc thì Tiêu dao kỵ nhất là Thiên Vương.Tổng thể mà nói phái Tiêu Dao là môn phái đánh nhóm, thuộc dạng hỗ trợ, nhưng nếu thao tác tốt sử dụng thành thạo chiêu thức thì việc việc đứng TOP server không là vấn đề.