Tải Plants Vs Zombies – Cài Và Chơi Game Plants Vs Update 09/2023

Pants vs Zombies 2 là phần tiếp theo của game Plants vs Zombies hay còn dịch là Hoa quả nổi giận – một tựa game “huyền thoại” trên máy tính. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng phiên bản chơi game Plants vs Zombies đầu tiên vẫn được rất nhiều bạn yêu thích, tuyệt đối đan mê.

Đang xem: Tải plants vs zombies

Pants vs Zombies 2 là phần tiếp theo của game Plants vs Zombies hay còn dịch là Hoa quả nổi giận – một tựa game “huyền thoại” trên máy tính. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng phiên bản chơi game Plants vs Zombies đầu tiên vẫn được rất nhiều bạn yêu thích, tuyệt đối đan mê. Gần đây phiên bản Plants vs. Zombies GOTY Edition có miễn phí cho game thủ, thu hút được số đông khán giả, game thủ ưa thích.

Nếu như bạn không có thiết bị điện thoại hay máy tính bảng Android, iOS thì bạn vẫn có thể chơi được bằng cách sử dụng giả lập Android. Trong bài viết hôm nay, Máy tính trạm sẽ giới thiệu với các bạn cách dễ dàng để tải plants vs zombies 2 cho máy tính, laptop, pc bằng các giả lập Android.

Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks: Dowload tại đây

Game hoa quả nội giận 2 đang là sự quan tâm từ phía game thủ, những bạn không chơi game chuyên nghiệp. Trên nhiều diễn đàn đều có những bài viết thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chơi các màn nhiệm vụ học búa và tất nhiên đều cực kì sôi nổi và có sức hút khiến không ít người mê mẩn. Với đồ hoạ đẹp, nhiều giống cây đáng yêu, zombies phong phú và quái đản, cũng như vũ khí được thêm mới, map nhiệm vụ được chăm chút hơn về đồ hoạ cũng như âm thanh hấp dẫn. Thật đáng tiếc nếu như bạn chưa tải game plants vs zombies 2 về máy để chinh phục những điều thú vị có trong game này. Trong Plants Vs. Zombies 2 có khá nhiều những thay đổi thú vị mà bạn cần biết để chơi Plants Vs. Zombies 2 tốt nhất. Những điều cần biết về Plants Vs. Zombies 2 cho bạn thấy cái nhìn tổng quát về tựa game di động nổi tiếng của PopCap.

*

Tải plants vs zombies 2 cho máy tính đơn giản thông qua phần mền giả định

Tuy nhiên điều đáng tiếc là Plants vs Zombies 2: It’s About Time lại không có phiên bản trên máy tính laptop giá rẻ. Nhiều bạn đã tưởng lầm và tìm kiếm tựa game này chuyên phục vụ dành cho PC. Các phiên bản mà bạn tìm và tải game hoa quả nổi giận 2 cho máy tính về trên mạng phần lớn đều là giả mạo và mang hiểm họa, bạn cần hết sức cẩn thận, đảm bảo độ an toàn chuẩn nhất. Hiện tại, để có thể tải plants vs zombies 2 về máy tính và chơi Plants vs Zombies 2 trên PC không phải là không có cách nào cả nhé mấy bạn. Đó là bạn có thể dùng giả lập Bluestacks hay Nox Player để chơi game hoa quả nổi giận 2.

Cách tải plants vs zombies 2 cho máy tính bằng NoxPlay:

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Nox Player phiên bản mới nhất tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn có hai biểu tượng ngoài Desktop laptop là Nox và Multi-Drive. Lưu ý thế này nếu bạn chạy Nox ngay và cài game hoa quả đại chiến thì sẽ không chơi được vì bản mặc định Nox là Android 4.0. Để có thể chơi ngay Plants vs Zombies 2, bạn hãy chạy mục Multi-Drive.

*

Cách tải plants vs zombies 2 đơn giản

Bước 3: Bạn bấm vào nút Add emulator > chọn New emulator-Android5.1.1 để hoàn tất cài đặt.

Bước 4: Một instance mới sẽ được tải về và tạo thêm, đây sẽ là một bản giả lập Android phiên bản 5.1.1 giúp bạn có thể chơi, tải game plants vs zombies 2 về máy tính. Bạn hãy bấm vào mục Smart ở cạnh instance mới tạo để bắt đầu chạy giả lập Android.

Bước 5: Sau khi bạn đã vào được môi trường Android giả lập, bạn hãy mở ứng dụng Play Store, đăng nhập vào tài khoản Play Store của bạn.

Bước 6: Tìm và download game plants vs zombies 2 cho pc, laptop giá rẻ từ chợ ứng dụng như một chiếc điện thoại thôi các bạn nhé, cực đơn giản. Cài vào máy tính ngay đi thôi.

Xem thêm: Cách Chơi Cửa Sau Và 11 Bí QuyếT Giúp Chị Em đÁº¡T đưÁ»£C Khoái CảM

Bước 7: Bắt đầu chạy game và thưởng thức ngay game hoa quả nổi giận thôi.

Cách thứ 2 để tải plants vs zombies 2 cho máy tính về lapop để chơi trên Bluestacks.

*

Tải plants vs zombies 2 trên máy tính, laptop

Bước 1: Bạn cần mở giả lập Bluestacks sau khi đã tải về như những bài trước mà máy tính trạm hướng dẫn bạn tải các game thông dụng trên máy tính PC, tìm kiếm game Plants Vs. Zombies 2 hay còn gọi tên tiếng việt là hoa quả nổi giận.

Bước 2: Chọn biểu tượng hình chú zombies ghê tởm là game Plants Vs. Zombies 2 như hình.

Bước 3: Nhấn Install như trên điện thoại để tải plants vs zombies cho máy tính.

Bước 4: Chờ đợi game tải về máy tính xong xuôi.

Bước 5: Nhấn Open để chạy game nhanh như chớp.

Bước 6: Tạo tài khoản Plants Vs. Zombies 2 hoặc có thể dùng ngay phiên bản id trên điện thoại của bạn.

Bước 7: Vào game và chiến đấu với lũ Zombies độc ác thôi nào.

Tuy nhiên, vì chạy trên nền tảng giả định Android nên chúng có những bất lợi riêng có, đó là thường khi chơi sẽ bị chậm, đôi lúc giật, màn hình thì không mở được quá to, đặc biệt là ở Bluestacks; bên cạnh đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi dùng chuột di chuyển các loại cây, đặt, ấn sẽ không nhạy bằng điện thoại thông minh. Nhưng nếu đan mê thì các bạn vẫn cứ chơi ổn thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mời Bạn Bè Chơi Game Trên Facebook Từ Trung Tâm Ứng

Với các bạn yêu thích những game nhẹ như game hoa quả đại chiến thì việc tải nó và giải trí trên điện thoại và cả pc là điều rất cần thiết. Hãy thử cách tải plants vs zombies cho máy tính mà Máy tính trạm chúng tôi hướng dẫn, trải nghiệm nhũng con quái thú zombies đáng sợ, lắm chiêu trò, ranh ma xem thế nào nhé. Chúc các bạn thành công.