Tải Ngộ Không Truyền Kỳ : – Download Ngộ Không Truyền Kỳ Update 03/2023

Tôn Ngộ Không cái tên từng quá quen thuộc cùng mỗi chúng ta. Còn gì tốt nhất hơn khi tham gia vào game Ngộ ko truyền kỳ bạn lại được hòa mình vào thế giới Tây Du Ký huyền bí, gặp lại những nhân vật quen thuộc gắn liền cùng tuổi thơ của mỗi người.

Đang xem: Ngộ không truyền kỳ :

*

Với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, với lối chơi đánh theo lượt cực kỳ thu hút sẽ đem lại trải nghiệm cực kỳ kỳ thú cho mỗi game thủ. Hơn nữa, Ngộ ko truyền kỳ còn giúp đa nền tảng, đi mượt mà trên cả thiết bị di động đi nền tảng: Windows Phone, iOS, Android lẫn máy tính PC. Chức năng mới trong trò chơi Ngộ Không truyền kỳ – Tam Sinh Tam ThếNâng cấp có hạn cấp độ và trang bịGiới hạn cấp độ tối đa được nâng lên 120.Trang bị cấp Vô Cực cùng thông số khủng.Map mới: Ốc Đảo Sa Mạc, Vùng Sâu Ốc Đảo cùng yêu quái mạnh mẽ hơn vô vàn.

*

*

Vùng Sâu Ốc Đảo, có thể chạy từ Ốc Đảo Sa Mạc qua.Nâng cấp thời trangMở cảnh giới mới cho những bộ thời trang: Cấp Thần.Tăng số lượng kích hoạt bộ thời trang: Lúc đạt Level 120 có thể kích hoạt 7 bộ thời trang.Thêm bộ thời trang Qúy Tộc cá tính.Thêm chức năng đổi những bộ thời trang cấp Địa.Cho phép tăng cấp thời trang Si Vưu lên Diệm Phục.

*

*

Phần Thiên KhuyểnPhu thêTăng cấp có hạn cấp độ phu thê: Cấp độ phu thê tối đa được tăng lên 70.Mở khóa nhỏ yêu thứ 4. 
Thủy tinh
Thủy tinh 2 dòng thuộc tính: Dùng ngọc dung hợp với cấp để mở tiếp dòng thuộc tính thứ 2 của thủy tinh.Khả năng ghép từ Dung Hợp 9 lên Dung Hợp 10.
Dùng thẻ Tăng cấp Ngọc Dung Hợp mua từ Shop, có thể tăng cấp Ngọc Dung Hợp cấp 9 lên 10.Vài chức năng khác
Tăng cấp có hạn pet: Cấp tối đa của pet được nâng lên 95.Bang hội: Nâng cấp độ tối đa kỹ năng bang lên 55, bổ sung những vật phẩm hiếm vào Shop bang.Pháp bảo: Nâng cấp lên Nội đan cấp 8, cấp độ tối đa của kỹ năng pháp bảo được nâng lên 15.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Che Mặt Trong Video Trên Ios Và Android


Đặc điểm nổi trội trong trò chơi Ngộ ko truyền kỳ
Hệ thống nhân vật:Pháp sư: Dùng quạt làm vũ khí chính, có thể điều khiển và khống chế những nguyên tố tự nhiên thần bí. Với năng lực đánh tầm xa, gây sát thương cao. Nhưng, lại có kém điểm là lượng máu yếu, phòng thủ kém.Chiến binh: Sở hữu thân lực cường tráng và sinh lực dồi dào, có năng lực phòng thủ cao. Dùng đao làm vũ khí chính, là lá chắn trong những trận đánh lớn hoặc săn bossXạ thủ: Dùng cung tiễn làm vũ khí chính, cùng năng lực đánh xa, lượng sát thương cao làm cho cho đối thủ nên khiếp sợ.
Hệ thống thần khí:
Thần khí có được khi tham gia đấu trường 3v3 và sử dụng điểm chiến huân để đổi. Bạn có thể cường hóa để gia tăng sức mạnh tương tự như Trang bị.Hệ thống danh hiệu:Danh hiệu được bằng thực hiện thử thách, tham gia sự kiện, nhận đồ đệ, thu thập điểm chiến tích. Ngoài tác dụng tăng lực chiến đấu, còn tỏ ra đẳng cấp và danh tiếng cho game thủ.
Hệ thống bang hội:
Bang hội là nơi game thủ thỏa sức tranh tài, nối rộng vòng tay xuất hiện khắp khắp nơi. Từ cấp 15 trở lên là có thể tham gia vào những bang hội, để được những phần thưởng giá trị.Hệ thống phó bản:Hệ thống phó bản trong trò chơi Ngộ ko truyền kỳ cực kỳ phong phú, mỗi loại có lối chơi riêng và những phần thưởng giá trị khác nhau. Vài loại phó bản như: Phó bản Exp, Núi Bất Chu Sơn, Môn Phái Tổ Đội, Thần Tài, Thần Thú…Hệ thống trang bị:Hệ thống trang bị đa dạng, mỗi loại có những đặc điểm riêng. Bạn có thể cường trang điểm bị để gia tăng sức mạnh, thông số của trang bị càng cao thì càng phát huy sức mạnh.
Boss dã ngoại:
Boss dã ngoại lộ diện ở ngẫu nhiên maps nào, ko theo thứ tự hoặc thời gian tất yếu nào cả. Lúc tiêu diệt thành công bạn sẽ được Kho Tàng Vô Địch.Công thành chiến:Công thành chiến diễn ra vào thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần, hỗ trợ game thủ có cơ hội so tài cùng nhau để được những phần thưởng vô cùng thu hút. Cuộc chiến công thành sẽ diễn ra giữa 2 phe:Thủ thành: Bang hội chiếm giữ Thành.

Xem thêm: tai game clan hack

Công thành: Bang hội chưa nắm giữ Thành.
Nào nên kề vai với Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung, tham gia vào những hoạt động chính nghĩa, chống lại thế lực không đẹp xa bạn nhé!

Bản quyền © 2021 loltruyenky.vn