Tải Need For Speed Rivals Full Free: Cấu Hình Và Cách Chơi Need For Speed Rivals Update 06/2024

*
*
*
*
*
*
*
*

Tải chậm ở đồ họa đã gây bực mình, rùa bò luôn trong khoảng kết nối vào máy chủ mới đáng nói. Vì Need For Speed không có chế độ chơi offline, nên game thủ sẽ phải chờ tải dữ liệu vài lần và lần nào cũng… lâu lắc! Từ kết nối tới máy chủ của EA ở đầu trình đơn dở hơi đôi lúc báo hệ thống không có mạng, tới tải dữ liệu để vào Ventura Bay cùng những người chơi khác tốn cũng ít nhất 3 đến 4 phút, đã thế rời khỏi gara cũng tốn thêm vài phút nữa.

Vấn đề “cà chớn” của Need For Speed: The Run mỗi khi chơi cùng bạn bè một lần nữa xuất hiện lại trong Need For Speed. Cái cảnh xe “dịch chuyển tức thời” ào ào lúc đằng trước lát ra phía sau xảy thường xuyên ra như ăn cơm một ngày sáu bữa, làm nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Học tập thất bại từ Need For Speed: The Run rồi, Ghost Games chôm luôn “tật xấu” của bom xịt Watch Dogs cho đủ bộ. Mỗi lần xế hộp của người chơi bị lật nhào là mỗi lần gầm xe phô ra một mặt phẳng nằm giữa 4 bánh xe, không động cơ cũng không máy móc, trái ngược hoàn toàn với sự tỉ mỉ nằm ở bề mặt mỗi chiếc siêu xế.