Tải Lmht: Cách Chơi Lmht Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android Update 12/2023

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại: Download LMHT mới 2020Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền ThoạiCác chế độ chơi Liên Minh Huyền ThoạiNhững điều bạn cần biết khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu về Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBAMultiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển.

Đang xem: Cách chơi lmht offline

*

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới

Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó.

Liên Minh Huyền Thoại phù hợp với những ai

Liên Minh Huyền Thoại được gắn rate 12+, tức là phù hợp với những người trên 12 tuổi. Trong game có nhiều cảnh bạo lực, cũng như việc chơi quá 120 phút/ngày sẽ có ảnh hưởng không tốt đến người chơi.

*

Trò chơi không hợp với những người dưới 12 tuổi

Liên Minh Huyền Thoại phù hợp với cả nam và nữ với nhiều kiểu tính cách khác nhau. Đây là một trò chơi hướng tới giới trẻ yêu chiến thuật và những trận đấu tranh nảy lửa trên những đấu trường.

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại: Download LMHT mới 2020

Trước khi tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính, các game thủ cần kiểm tra điều kiện tối thiểu để có thể trải nghiệm trò chơi.

Cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại

Cấu hình tối thiểu

CPU Xung 2 GHz (hỗ trợ cấu trúc SSE2 hoặc cao hơn)1 GB RAM (2 GB RAM nếu dùng Windows Vista hoặc các phiên bản mới hơn)8 GB dung lượng ổ cứngCard đồ họa hỗ trợ Shader version 2.0Màn hình có độ phân giải 1920×1200Hỗ trợ DirectX v9.0c trở lênWindows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10

Cấu hình đề nghị

CPU có Xung 3 GHz2 GB RAM (4 GB RAM cho phiên bản Windows Vista trở lên)12 GB dung lượng ổ cứngCard đồ họa Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc GPU tương đươngHỗ trợ DirectX v9.0c trở lênWindows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 phiên bản cập nhật cao nhấtBản cập nhật .NET Framework mới nhất từ Microsoft

Để có thể tải về Liên Minh Huyền Thoại bản mới nhất năm 2020, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách

Cách 1: Tải game thông qua Garena

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải tải Garena để có thể tải về Liên Minh Huyền Thoại bằng cách này. Có hai cách để tải Garena

*

Tải Garena PC trên trang chủ của Garena

*

Tải Garena thông qua trang tải xuống của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Bước 2: Sau khi tải về, bạn mở file Garena-v2.0-VN để cài đặt Garena lên PC của mình. Sau khi chọn “Chấp nhận điều khoản sử dụng” và nhấn “Cài đặt”, chương trình sẽ tự động install Garena PC lên máy tính của bạn.

*

Khởi động trình cài đặt Garena PC

*

Quá trình cài đặt Garena PC diễn ra tự động

Sau khi tải về, giao diện đăng nhập sẽ hiện lên. Bạn sẽ cần một tài khoản Garena để đăng nhập. Tài khoản này cũng sẽ được sử dụng để bạn có thể đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

*

Giao diện đăng nhập Garena

Màn hình chính của Garena sẽ có hàng loạt những trò chơi, trong đó có Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi lựa chọn game, màn hình chào mừng sẽ hiện ra cùng nút Cài đặt màu xanh ở dưới, cùng yêu cầu dung lượng ổ đĩa sẵn có để lưu trữ game.

*

Màn hình chính của Garena, nơi liệt kê tất cả các trò chơi được Garena phân phối

*

Màn hình chào mừng của Liên Minh Huyền Thoại. Bấm vào nút “Cài đặt” để tiến hành tải trò chơi

Bước 3: Để tải Liên Minh Huyền Thoại, bạn nhấn vào “Cài đặt” và lựa chọn đích lưu trò chơi. Nếu máy tính của bạn ổn định và có nhiều dung lượng, EXP.GG khuyên các bạn nên cài đặt trên ổ đĩa phụ (Ổ E:/ hoặc ổ D:/). Ngược lại, nếu cấu hình máy yếu, bạn nên cài đặt tại ổ C:/ để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

*

Chọn nơi lưu trò chơi

Sau khi lựa chọn, nhấn OK để Garena PC tiến hành tải xuống Liên Minh Huyền Thoại

Cách 2: Tải trực tiếp

Bạn cũng có thể tải trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại không thông qua Garena bằng cách tải file *.zip được cung cấp trực tiếp trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: taigame.lienminh.garena.vn

Bạn cũng có thể tải xuống Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất cùng các cập nhật liên quan tại đây:

Nên tải Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena PC hay tải trực tiếp?

Mỗi cách tải Liên Minh Huyền Thoại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Các game thủ nên cân nhắc điều kiện đường truyền cũng như độ ổn định của máy tính để có thể lựa chọn được cách tải phù hợp với mình nhất.

Tải bằng Garena PC: Garena PC được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ không chỉ với Liên Minh Huyền Thoại mà còn với nhiều tựa game khác. Tải Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena PC sẽ đảm bảo tính ổn định trong quá trình tải xuống. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc game tải về nhưng không thể chơi được do hỏng file cài đặt.

Tuy nhiên, vì thông qua Client nên nếu đường truyền của bạn kém, quá trình tải sẽ diễn ra tương đối lâu. Nếu không may rớt mạng, nhiều khả năng bạn sẽ phải ngồi chờ tải lại từ đầu.

*

Nếu không may rớt mạng, chờ tải lại bằng Garena PC khá lâu

Tải trực tiếp: Vì việc tải file *.zip có thể được hỗ trợ bởi một số các trình tải xuống như IDM… nên tốc độ tải sẽ nhanh hơn. Mặt khác, IDM cũng hỗ trợ tự kết nối lại khi bị ngắt kết nối Internet. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm đôi chút thời gian nếu tải trò chơi trực tiếp.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc tải trò chơi trực tiếp chính là có thể gặp lỗi File Corrupted (hỏng file cài đặt), bởi các trình hỗ trợ tải về thường “chia nhỏ” file tải xuống ra thành các luồng tải xuống, rồi ghép lại sau khi hoàn thành. Tuy xác suất xảy ra điều này rất thấp, nhưng nếu không may, bạn sẽ không thể biết được lỗi đã xuất hiện từ khi nào để tiến hành tải lại, từ đó cũng gây sự lãng phí thời gian không cần thiết.

Hơn nữa, cho dù có tải trực tiếp, bạn vẫn sẽ cần tới Garena PC để có thể đăng nhập trò chơi. Tuy nhiên, một số game thủ lại tỏ ra ưa thích cách tải thủ công hơn, bởi họ có thể lưu file *.zip này trong USB để có thể giải nén nó ở bất cứ nơi nào họ muốn chơi, nhưng lại không có đủ kiên nhẫn để chờ tải.

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Tương ứng với hai cách tải, cũng có hai cách để bạn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại PC

Cách 1: Cài đặt tự động bằng Garena PC

Nếu bạn tải game bằng Garena PC, trò chơi sẽ được tự động cài đặt sau khi tải xuống. Việc của bạn chỉ là ngồi chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách 2: Cài đặt thủ công

Bước 1: Nếu bạn tải Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp, sau khi tải xuống file *.zip, các bạn giải nén trò chơi vào ổ đĩa lưu trữ mong muốn (EXP.GG vẫn giữ nguyên lời khuyên về lựa chọn ổ đĩa như trên). Thư mục của trò chơi sẽ là “32787”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vẫn sẽ cần tới Garena PC để có thể cài đặt trò chơi. Cách tải và cài đặt Garena PC như đã giới thiệu ở phần Tải game thông qua Garena ở trên

Bước 3: Khi đến màn hình giới thiệu trò chơi, các bạn hãy nhấn vào nút hình chiếc cờ-lê ở góc dưới bên trái màn hình, nhấn vào “Chọn đường dẫn”.

*

Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại thủ công bằng chọn đường dẫn

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn thư mục trò chơi “32787” đã giải nén ở Bước 1. Sau khi nhấn OK và chờ trong vài giây, xuất hiện thông báo “Ứng dụng đã được chuyển”. Khi đó, bạn đã cài đặt Liên Minh Huyền Thoại thành công.

*

Cài đặt Liên Minh Huyền Thoại thủ công thành công

Và cuối cùng, mỗi khi muốn chơi trò chơi, tất cả những gì bạn cần làm là mở Garena PC, đăng nhập, lựa chọn Liên Minh Huyền Thoại và bấm vào nút “Chơi” màu đỏ nổi bật trên Client.

Các chế độ chơi Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều các chế độ chơi khác nhau, đủ để bạn luôn tìm kiếm được niềm vui trong mỗi lần vào game.

Chế độ truyền thống

Chế độ truyền thống sẽ dẫn bạn đến với bản đồ 5v5 mang tên Summoner’s Rift – hay đôi khi cũng được gọi là Đấu Trường Công Lý. Summoner’s Rift có 3 đường: đường Trên, đường Giữa, đường Dưới, cùng với khu Rừng đầy huyền bí. Tại đây, bạn sẽ cùng với 4 người chơi khác chiến đấu hết mình trong vòng 30-45 phút để phá hủy Nhà Chính Nexus của đối phương và giành lấy chiến thắng.

*

Toàn cảnh Summoner’s Rift nhìn từ trên caoĐánh với Máy

Có ba mức độ máy: Cực Dễ, Dễ, Trung Bình. Với những người chơi lần đầu tiên đến với Liên Minh Huyền Thoại, đánh với Máy sẽ là lựa chọn không tồi để có thể làm quen với cơ chế cũng như kỹ năng của các vị tướng và trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi đánh với Máy, bạn sẽ cùng 4 người chơi đấu lại với những con bot thông minh chẳng kém gì người thật.

Xem thêm: Nunu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu, Hướng Dẫn Cách Chơi

Đánh với Người

Khi này, sàn đấu sẽ có đầy đủ 10 vị tướng được điều khiển bằng người thật, và bạn sẽ phải tư duy cũng như phản xạ cực kỳ tốt để có thể chiến thắng được đối thủ.

Đấu thường: Đây được coi là nơi mà các Triệu hồi sư thực hành với những vị tướng của mình. Trong Đấu thường, rất nhiều khả năng bạn sẽ được gặp những người bạn, những Cao Thủ giấu tên, cùng với đó là những lối build đồ cực chất và cực dị. Những trận Đấu thường thường ít căng thẳng và nhiều niềm vui (tất nhiên, với điều kiện bạn không gặp phải “trẻ trâu”)

*

Các bậc Xếp Hạng trong LMHT

Đấu Xếp Hạng: Đây chính là nơi mà các bạn thể hiện trình độ của mình. Chiến thắng mỗi trận đấu trên Summoner’s Rift trong chế độ Xếp Hạng cũng giống như việc bạn đã khẳng định được vị thế của mình trên bảng Xếp Hạng tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại một chút.

Có 9 bậc Xếp Hạng trong LMHT: Thấp nhất là Sắt, sau đó là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và cao nhất là Thách Đấu. Bậc Xếp Hạng càng cao, trình độ của bạn càng đỉnh.

Cuối mỗi mùa giải, những người chơi có bậc Xếp Hạng thỏa mãn điều kiện của Riot sẽ được tặng những phần thưởng xếp hạng quý giá.

*

Phần thưởng Xếp Hạng cuối mùa luôn là thứ mà các game thủ hướng tới

ARAM

Một góc bản đồ ARAM

Một chế độ 5v5 khác, nhưng chỉ có đấu giữa Người với Người. Bản đồ ARAM lấy bối cảnh cây cầu Đồ Tể lạnh giá, và cả 10 người chơi sẽ cùng tiến trên một con đường duy nhất, tham gia vào những cuộc giao tranh nảy lửa để dần tiến tới Nhà Chính Nexus của đối phương. Mỗi trận đấu ARAM thường kéo dài 15-20 phút, phù hợp với những người có ít thời gian, nhưng vẫn muốn tận hưởng cảm giác chiến đấu khốc liệt trên chiến trường.

Hàng chờ Luân phiên

*

Từ rất lâu, LMHT đã có Chế độ Luân Phiên với hàng loạt các chế độ thú vị

Hàng chờ Luân phiên được Riot đưa vào trong Liên Minh Huyền Thoại để tạo thêm sự phong phú cho trò chơi. Trong mỗi đợt Chế độ Luân Phiên (thường kéo dài vài tuần), một chế độ chơi cực kỳ độc đáo và thú vị sẽ được mở ra để các game thủ có những giây phút giải trí đầy vui vẻ sau những khoảng thời gian căng thẳng trên Summoner’s Rift.

Một cho Tất Cả: Cuộc đấu 5v5 trên Summoner’s Rift truyền thống. Một vị tướng sẽ được chọn bởi cả 5 người chơi, và cả 5 người sẽ cùng điều khiển vị tướng này trên bản đồ để giành được chiến thắngURF/ARURF: Chế độ siêu bá đạo của Liên Minh Huyền Thoại được tất cả mọi người yêu thích. Trong chế độ này, thời gian hồi chiêu sẽ được giảm tối đa và các vị tướng sẽ được xả kỹ năng một cách… vô tội vạ, bởi bể Năng Lượng/Nội Năng dường như không bao giờ vơi. Đây được coi là chế độ “phá bàn phím” nhất của Liên Minh Huyền Thoại.Huyền Thoại Vua Poro: thường được tổ chức vào mùa Đông (nhưng cũng không có nghĩa là nó không diễn ra vào mùa Hè). Trên bản đồ ARAM lạnh lẽo, bạn sẽ ném Poro thật nhiều để gọi xuống Vua Poro đáng yêu quyền lực, giúp bạn phá tan Nexus của đối phương!Đột Kích Nhà Chính: Trên một bản đồ hoàn toàn mới, bạn sẽ phải chiến đấu trước khi hai Nhà Chính Nexus… nổi giận mà đứng dậy choảng nhau! Đây là một chế độ chơi cực kỳ thú vị, kết hợp rất nhiều các chế độ chơi khác trong Chế độ Luân Phiên.Máy Siêu Khủng Khiếp (Doom Bot): Bạn nghĩ rằng mấy con máy của LMHT quá dễ? Vậy thì hãy thử chế độ này, chắc chắn bạn sẽ khóc thét đến mất ngủ khi không thể thắng nổi những chú AI siêu thông minh này đấy!

Và còn rất nhiều chế độ khác nữa…

Hướng dẫn

*

Chế độ Hướng Dẫn và Phòng Tập trong LMHT

Bên cạnh một tutorial bạn được chơi khi mới vào game lần đầu, Liên Minh Huyền Thoại còn cung cấp một kênh hướng dẫn riêng biệt để những người chơi mới có thể tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi.

Phòng Tập

Đây là nơi các bạn có thể test tướng, thử trang phục… cũng như khám phá những bí ẩn trong bộ kỹ năng của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Phòng Tập cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hữu ích: Tua thời gian, Tăng Vàng, sinh Bù Nhìn… để bạn có thể thử nghiệm, luyện tập kỹ năng bản thân mà không sợ ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Đấu Trường Chân Lý

*

Đấu trường chân lý trong LMHT

Đây là một chế độ chơi mới trong Liên Minh Huyền Thoại mới được Riot đưa vào năm 2019, nhưng đã được rất nhiều người chơi hưởng ứng. Trò chơi dạng Auto Chess này đã thu hút được sự chú ý đông đảo của các game thủ và trở thành chế độ chơi hot không kém gì chế độ truyền thống trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sắp tới, Đấu Trường Chân Lý sẽ được chơi cross-platform trên điện thoại. Các bạn có thể xem hướng dẫn tổng hợp về Đấu Trường Chân Lý phiên bản điện thoại để có thể có những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

*

Chế độ Tùy Chọn trong LMHT

Bạn cũng có thể tạo những phòng đấu riêng để tập luyện một mình với những con bot hoặc để đấu giải, solo với bạn bè… Phòng đấu Tùy Chọn trong LMHT có thể được tạo với bản đồ Summoner’s Rift hoặc ARAM, có thể có mật mã hoặc không có mật mã.

Những điều bạn cần biết khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Tướng

Trong Liên Minh Huyền Thoại (tính đến mùa 10) đang có gần 150 vị tướng. Con số này chắc chắn sẽ tăng thêm trong tương lai. Ngoài việc ra mắt thêm những tướng mới, Riot Games cũng không ngừng cập nhật và làm lại những vị tướng cũ để đáp ứng thị hiếu của người chơi.

*

Trong LMHT có rất nhiều tướng thuộc đủ kiểu thể loại khác nhau

Tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chia thành nhiều kiểu, phù hợp với nhiều tuýp người chơi: Xạ Thủ, Hỗ Trợ, Pháp Sư, Sát Thủ, Chống Chịu…

Kỹ năng

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có một Nội Tại và bốn Kỹ năng Kích Hoạt – trong đó có một chiêu Cuối được coi là mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó, trong mỗi game, người chơi được phép mang vào 2 Phép Bổ Trợ để củng cố thêm bộ kỹ năng cho mình.

*
*
*

*
*
*

Các phép Bổ Trợ thường thấy

Bảng ngọc

Trong LMHT, có 5 nhánh ngọc: Chuẩn Xác, Áp Đảo, Pháp Thuật, Kiên Định và Cảm Hứng.

*

5 nhánh ngọc trong LMHT

Mỗi người chơi sẽ được “tặng sẵn” 5 bảng ngọc tương ứng với 5 nhánh ngọc này. Mỗi bảng ngọc sẽ là sự kết hợp của 2 nhánh ngọc, với một viên ngọc chính và các viên ngọc phụ khác nhau, giúp mang lại những chỉ số giá trị cho các vị tướng trong trò chơi.

Để có thêm bảng ngọc, bạn sẽ phải mua bằng RP hoặc Tinh Hoa Lam trong Cửa Hàng Liên Minh Huyền Thoại.

Cửa hàng LMHT

Cửa Hàng LMHT là nơi bạn có thể mua sắm những vị tướng cùng trang phục tuyệt đẹp cho chúng (hiện tại, số lượng trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại đã vượt hơn con số 1000), Bảng ngọc, Biểu cảm và Biểu tượng anh hùng cùng những vật phẩm khác.

*

Cửa Hàng trong LMHT

Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò chơi là RP và Tinh Hoa Lam. RP có được bằng cách nạp thẻ. Tinh Hoa Lam có được bằng cách hoàn thành hệ thống Nhiệm vụ trong trò chơi hoặc phân tách những Mảnh tướng trong Chế tạo Hextech.

Chế tạo Hextech

Là nơi bạn “chế” ra những vật phẩm theo mong muốn của mình. Đây là nơi mà Rương Hextech và Chìa Khóa Hextech (những phần quà có được từ hệ thống Thông Thạo Tướng) được lưu trữ, và bạn sẽ sử dụng chúng tại đây. Bạn cũng có thể chế tạo tướng, trang phục… nhờ những mảnh Tướng, mảnh Trang Phục thu thập được cùng với Tinh Hoa Cam tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Acc Võ Lâm Ngạo Tuyết, Ngạo Tuyết Võ Lâm Jx Private Ob 30/5/2020

*

Chế tạo Hextech trong LMHT

Tinh Hoa Cam có được bằng cách phân tách những mảnh Trang Phục bạn không mong muốn, hoặc có được từ những sự kiện đặc biệt của Liên Minh.

Trên đây là hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Việt Nam mới nhất năm 2020 cùng những điều cơ bản cần biết về trò chơi này. Chúc các game thủ của EXP.GG cài đặt trò chơi thành công và có những giây phút vui vẻ với Liên Minh Huyền Thoại!