Tải Giết Kiến, Trò Giáng Sinh Nhất Cho Android, Ant Smasher By Best Cool & Fun Games Update 03/2024

Ghi chú của nhà phát triển: Chào mừng bạn đến với Ant Smasher! Smash như nhiều con kiến ​​như bạn có thể và tránh những con ong!
*** Giới thiệu một Ant Smasher mới: trò chơi được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện trải nghiệm và thú vị! Tải xuống ngay và cho chúng tôi biết nếu bạn thích nó trong phần bình luận trên Cửa hàng Play! 🙂 ***

Trải nghiệm cuộc xâm lược kẻ giết người này! Đập kiến ​​với ngón tay của bạn trong trò chơi tuyệt vời này từ Cool Cool & Fun Games! Thật là gây nghiện!

Rất thú vị cho trẻ em trai, trẻ em gái và người lớn … Ngay cả thú cưng của bạn cũng sẽ yêu thích Ant Smasher!

Tính năng, đặc điểm:

???? Một số kiến ​​để Smash – ngay cả những con kiến ​​GIANT (nếu bạn có thể tìm thấy chúng)!
???? Đừng đập vỡ những con ong – Nếu bạn thấy một con ong bay qua những con kiến, hãy tránh nó bằng mọi giá!
???? Chế độ trẻ em – giúp trò chơi trở nên dễ dàng hơn cho người chơi trẻ tuổi và xóa tất cả quảng cáo khỏi trò chơi!
???? bảng xếp hạng điểm số cao, do đó bạn có thể khoe với bạn bè của bạn.
???? trò chơi vui nhộn và giản dị – trò tiêu khiển hoàn hảo.

Hãy theo dõi các trò chơi khác của chúng tôi và ghé thăm chúng tôi tại:
http://bestcoolfungames.com

Chính sách bảo mật
http://bestcoolfungames.com/html/privacy-policy.html
Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt

Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Best Cool and Fun Games, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Tải giết kiến

*

Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Lina (By Splatelegen), Hướng Dẫn Chơi Lina

Chú ý: Các bạn có thể tải về Ant Smasher Pro by Best Cool Fun Games apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại loltruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games bằng Bluestacks

Tập tin APK của Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Ant Smasher Pro by Best Cool & Fun Games trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Chơi Edm Cho Người Mới Bắt Đầu, ‎Drum Pad Machine

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.