tai game war thunder Update 01/2023

Sử dụng: Miễn phí Lượt xem: 4.744 Lượt tải: 3.820 Ngày: 04/09/2020 Yêu cầu: Windows 7/8/10

War Thunder là game không chiến miễn phí với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai, cơ chế chiến đấu đa dạng, những màn giao đấu căng thẳng tới nghẹt thở trên bầu trời với những chiếc chiến đấu cơ cực chất.

Đang xem: Tai game war thunder

Tải War Thunder – Game không chiến hay tuyệt trên PC

War Thunder PC lấy bối cảnh của thế chiến thứ hai và chiến tranh Triều Tiên. Trong War Thunder, bạn có thể tham gia vào những trận đánh lớn trên đất liền, trên biển và trên không với những người chơi thực từ khắp nơi trên thế giới trong một môi trường liên tục được phát triển.

War Thunder game mang đến một trải nghiệm rất chi tiết trong những trận không chiến và chiến tranh trên mặt đất, phá vỡ những kỷ lục thế giới về số lượng máy bay, cũng như sự phong phú của xe tăng và các loại xe chiến đấu khác, và con số này đang không ngừng tăng lên.

*

Khung cảnh một trận không chiến trong game War Thunder

Bạn có thể cảm thấy cường độ chưa từng có của một trận chiến trên không trong một máy bay chiến đấu, sức mạnh khi chỉ huy một máy bay ném bom chiến lược hạng nặng hay sức nóng của trận chiến khi tham gia vào cuộc tấn công dưới mặt đất, sự chính xác khi tấn công vào kẻ thù.

*

Chỉ huy máy bay chiến đấu trong game War Thunder

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển những đoàn xe bọc thép, chiến đấu cho sự thống trị trên các chiến trường mặt đất. Lựa chọn một chiếc xe tăng bọc thép hạng nặng, với hỏa lực ấn tượng, hoặc một chiếc xe tăng hạng nhẹ với khả năng cơ động hay một chiếc xe chống máy bay để hỗ trợ đội nhóm.

War Thunder – loltruyenky.vn game chiến tranh

Chơi game xuyên nền tảng giữa PC Windows, Linux, Mac, PlayStation4 với Xbox One – tất cả trên cùng một server. Hơn 1.500 máy bay, trực thăng, xe tăng, tàu chiến và các phương tiện chiến đấu khác được thiết kế cẩn thận từ tư liệu lịch sử và các nguồn còn sót lại. 80 bản đồ đại diện cho những mặt trận lịch sử quan trọng. Trải nghiệm PvP dữ dội trong các nhiệm vụ chiến đấu toàn diện với cài đặt mức độ khó khác nhau cho tất cả lối chơi và cấp kinh nghiệm. Nội dung PvE phong phú bao gồm các chiến dịch lịch sử linh động và nhiệm vụ solo. Cập nhật nội dung thường xuyên bao gồm phương tiện, bản đồ, nhiệm vụ và quốc gia mới. Đồ họa ấn tượng, hiệu ứng âm thanh chân thực và nhạc nền hay tạo nên một bầu không khí đủ hấp dẫn tâm trí bạn. Tạo nội dung tùy biến cho War Thunder và chia sẻ nó trên War Thunder Live với khả năng kiếm được tiền thật qua hệ thống đối tác chia sẻ doanh thu – Revenue Share Partner System.

Yêu cầu cấu hình chơi game hành động War Thunder PC

Yêu cầu tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7/Vista/8/10 Bộ vi xử lý: 2.2 GHz Bộ nhớ: 4 GB RAM Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 / AMD Radeon 46XX / NVIDIA GeForce GT 520 (card video và driver DirectX 10.1, độ phân giải hỗ trợ tối thiểu 720p) DirectX 10 Kết nối Internet băng thông rộng Dung lượng lưu trữ: 9GB

Yêu cầu cấu hình khuyến khích

Hệ điều hành: Windows 7 64bit /Vista 64bit /8 64bit /10 64bit Bộ vi xử lý: Intel Core i5 Bộ nhớ: 8GB RAM Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 trở lên, AMD R9 280 hoặc cao hơn (card video và driver DirectX 11) DirectX 11 Kết nối Internet băng thông rộng Dung lượng lưu trữ 22GB

*

Một chiếc xe tăng bọc thép tham gia chiến đấu trong War Thunder

Game War Thunder có cấu trúc tốt và cung cấp cho bạn cơ hội để quen dần chơi trò chơi nhờ một hướng dẫn rất nhanh chóng, cung cấp những điều cơ bản nhất để bạn có thể nhảy vào cuộc chiến. Sau đó bạn có thể tự do làm những hướng dẫn khác ở tốc độ riêng của bạn, thậm chí bắt đầu chơi với chế độ nâng cao.

Có thể nói rằng War Thunder đã chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ, với những phương tiện chiến đấu khủng, cách thức chơi thú vị và không khí chiến đấu chân thực, đây sẽ là tựa game bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: Có Thể Bạn Đang Chơi Zeus Sai Cách Chơi Zeus Dota 2 Patch 7, #1 : Hướng Dẫn Chơi Zeus Dota 2 Vị Trí Semi

*

loltruyenky.vn War Thunder mới nhất

War Thunder – Raining Fire update (2/9/2020)

Giới thiệu War Thunder: Raining Fire – bản cập nhật lớn và mới nhất với sự góp mặt của 30 cỗ máy chiến đấu mới, bao gồm phản lực Jaguar, P-47 Thunderbolt “Razorback” được mong đợi, 2 phiên bản T-72B MBT mới và rất nhiều máy bay, phương tiện mặt đất và tàu chiến khác.

Lực lượng mặt đất

7 phương tiện mặt đất mới gồm Chi-Ha Long Gun – loại súng hải chiến cực mạnh của Nhật Bản.

T-72B3 SOMUA SM Type 97 Chi-Ha Long Gun

*

War Thunder – Raining Fire update bổ sung hàng loạt cỗ máy chiến đấu trên không, mặt đất và trên biển Máy bay chiến đấu

Hàng loạt mẫu máy bay chiến đấu mạnh, nổi bật là P-47D Thunderbolt “Razorback” và Jaguar.

SEPECAT Jaguar Nanchang Q-5 P-47 Thunderbolt Hải quân

8 tàu chiến mới, bao gồm:

Akebono Zara Peacock Và nhiệm vụ hải chiến tại chiến trường Aleutian Islands.

War Thunder 1.99.0.15 (27.05.2020)

Sửa lỗi gây ra tiếng nổ của đạn tự hành và tên lửa khi chưa tiếp xúc ngòi nổ. Thay đổi âm thanh cánh quạt trực thăng khi chúng bị phá vỡ. Su-7B – Sửa lỗi hiệu ứng bánh lái và máy bay. Khắc phục lỗi dẫn tới sai lệch kích thước các mô hình thiệt hại tàu khi tạo liên hệ với các tàu khác. Giờ có bảng xếp hạng riêng cho người chơi Xbox One, tùy thuộc vào cài đặt trên nền tảng.

*

Cập nhật server Đổi lại tên tab menu “Controller camera sensitivity” thành “Controller aim sensitivity” và chuyển sang Controls > Common >View controls. Điều chỉnh này hoạt động giống như trước đây trong cài đặt độ nhạy bằng điều khiển hoặc nút gamepad. Bổ sung tham số bật lửa. Thêm lựa chọn vũ khí sử dụng cho chuyến bay thử nghiệm máy bay cao cấp miễn phí. Mi-28N, Mi-35M, AD-4, Vautour IIA IDF/AF, S.O.4050 Vautour IIA, UH-1C, Venom FB.4, Super Mystere B2 – Sửa lỗi định vị các nhân tố cho menu vũ khí được sử dụng. Sửa lỗi và cải tiến khác.

War Thunder 1.97.1.65 (21.4.2020)

Thiếu chỉnh sửa Tracks và Brake system giờ sẽ ảnh hưởng chính xác tới tính di động của xe tăng. Máy định tầm giờ hoạt động với cả ống nhòm. Tăng khả năng cơ động của xe tăng theo lượt và trục quay trong các chế độ RB và SB. Giảm hao hụt năng lượng theo lượt. Ảnh hưởng khác nhau lên từng xe tăng, nhưng nhìn chung, rẽ và xoay trục đã tốn ít thời gian hơn. Giảm tỷ lệ phân tán cấu trúc theo chiều ngang và dọc của Ikv 91. ZPRK 2S6 (chỉnh sửa 2S6M1), Сhallenger 2, FV 510 Warrior, Stormer HVM: Thay đổi cảm biến nhiệt để update nhiều hơn. T-10M – Đạn súng máy 14.5mm đã tăng từ 450 tới 750 vòng. T-72A – rpm động cơ đã giảm từ 2100 xuống 2000. Xe tăng T-44 đã giảm từ 31.8 xuống 31 tấn. Cải thiện khác.

War Thunder – Viking Fury (16/3/2020)

Lực lượng bộ binh Thụy Điển – Hơn 30 phương tiện mới!

*

Hơn 25 tàu chiến, phương tiện đường bộ, trực thăng, máy bay mới cho các quốc gia khác.

*

Được phát triển vào giữa năm 1970, AH-64 Apache đại diện cho một trong những chiếc trực thăng thông dụng và dễ nhận biết nhất trên thế giới. Một vài phiên bản của nó đã được thêm vào War Thunder, phiên bản cơ bản AH-64A, AH-64D “Longbow” được nâng cấp, phiên bản xuất sang Anh Mk.1 và bản Israel đặc biệt “Peten”.

2 vị trí mới

Một vị trí mới cho các trận chiến kết hợp từ một trong số quận của Stockholm – Gamla Stan (thị trấn cũ).

Giải thưởng Thêm huy chương và vị trí mới cho Thụy Điển. Danh hiệu nhận giải thưởng mới cho quân đội Thụy Điển. Tùy biến Thêm chế độ lái thử nghiệm cho các phương tiện đường bộ tiếng Trung và Thụy Điển. Bổ sung các thành tựu cho trực thăng của đội Trung Quốc và Thụy Điển. Sửa lỗi và nhiều cải tiến khác

Tải game War Thunder 1.91

War Thunder 1.91 bổ sung thiết bị nhìn ban đêm mới, phương tiện, vũ khí chiến đấu mới, đồng thời, sửa và cập nhật các máy móc hiện đại và cải thiện cơ chế game.

Xem thêm: Shen Mùa 11: Cách Chơi Shen Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Shen Mùa 11

*

Thiết bị nhìn ban đêm và ống ngắm nhiệt

*

Quốc gia mới – Trung Quốc

War Thunder bổ sung 38 máy móc mới bao gồm các phương tiện di chuyển trên mặt đất, máy bay chiến đấu và bom từ Thế Chiến II trở đi.

12 máy bay và 7 phương tiện mới cho các quốc gia

*

bao gồm F-89B và F89D

*

SIDAM 25 Mistral 8 trực thăng mới

*

Eurocopter Tiger

*

Lynx AH Mk.1 Động cơ âm thanh mới

3 vị trí mới Cảng trung chuyển hàng hóa Những hòn đảo ở Palau Cảng Trung Quốc