tai game war robot Update 06/2024

Đang xem: Tai game war robot

Chơi trên PC với loltruyenky.vn – Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Tổng quan Tính năng trò chơi Cách chơi Mẹo & hướng dẫn

Last Update: Tháng Tư 20, 2020

War Robots là tựa game hành động chiến đấu robot đầy lôi cuốn đến từ hãng PIXONIC. Trong game, bạn sẽ được vào vai những chiến binh robot khổng lồ cực kỳ mạnh mẽ với hơn 50 robot được thiết kế độc đáo và sức mạnh riêng biệt, cho phép bạn lựa chọn những robot phù hợp phong cách của riêng mình. Với rất nhiều chế độ chơi đa dạng, War Robots chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thú vị, chiến đấu solo ở chế độ chơi cốt truyện hoặc chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi. Bạn sẽ thoải mái lập đội cùng với những người chơi khác để tìm đối tác tin cậy và phát triển tổ đội ngày càng mạnh mẽ. Thậm chí, bạn có thể tự lập ra một đội của riêng bạn và khẳng định sức mạnh bản thân.

Tính năng trò chơi

Tối ưu

Chế độ tiết kiệm Tạo kịch bản Đa phiên bản Đồng bộ hóa đa phiên bản

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Giải Nén Miễn Phí Tốt Nhất 2019, Download Winrar

Tối ưu
Farm in-game resources with ease in War Robots. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC”s resource consumption.
Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong War Robots với Tập lệnh loltruyenky.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.
Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi War Robots thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong War Robots. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Macros

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ War Robots với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.

Dịch thuật trong thời gian thực

With loltruyenky.vn, it is possible to play War Robots in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in War Robots by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.

Repeated Tap

Make your gameplay easier in War Robots with the upgraded Repeated Tap. Bind the action of multiple clicks to a single key (press once). “Long Press” to make multiple related inputs by simply pressing and holding the key.

Ít lại Đọc thêm

Làm thế nào để tải và chơi War Robots trên PC

Tải và cài đặt loltruyenky.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm War Robots trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt War Robots trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt War Robots

Nhấn vào icon War Robots tại màn hình chính để bắt đầu chơi

*

Xem video

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Xổ Số Kiến Thiết Miền Bắc ( Xsmb ) Dễ Trúng Cho Lô Thủ

Bước chân vào thế giới War Robots, game thủ sẽ bị thu hút bởi sự đa dạng các loại robot mà game mang đến từ thiết kế đến những năng lực riêng biệt. Bạn sẽ thỏa sức khám phá sức mạnh của từng loại robot cũng như chứng tỏ bạn là chỉ huy robot giỏi nhất trong vũ trụ War Robots. Là một game hành động, thao tác tác điều khiển của game sẽ khá khó khăn trên các thiết bị thông minh do đòi hỏi nhiều nút bấm. vì vậy nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay War Robots bằng loltruyenky.vn. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với loltruyenky.vn, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới robot của War Robots rất lôi cuốn, hệt như đang chơi game PC vậy. Chơi War Robots trên PC giúp bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet luôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, trải nghiệm trên loltruyenky.vn, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm giúp bạn dễ dàng hơn khi chơi.