Tải Game Thiên Long Truyền Kỳ, Tải Thiên Long Truyền Kỳ 3D Về Máy Update 07/2024

Tải game Thiên Long Truyền Kỳ 3D về máy tính PC. Một tựa game thời đầu của FPT Online đạt giải game xuất sắc nhất năm 2006 đã làm xao xuyến rất nhiều game thủ với hình ảnh tươi sáng, sinh động, cốt chuyện hấp dẫn. VinaGame Mobile xin được giới thiệu game, tổng hợp các event nhận GiftCode dành cho tân thủ và hướng dẫn cách nạp thẻ, thanh toán nhanh nhất nhé.!

Giới thiệu game Thiên Long Truyền Kỳ 3D

Thông tin máy chủ:

Phiên Bản 3.5Tỉ lệ Exp: x6Tỉ lệ drop: x1Thể Loại: Cày sâu cuốc bẫm, giới han 3 Acc/PCSử dụng đồ full + đồ chếDrop Ngọc 5

Hệ thống tiền tệ:– Vàng: Chạy thương nhân (x4 lượng vàng)– Điểm tặng: đổi từ Vàng– KNB: Donate

Việt Hóa, Nhiệm vụ, Môn phái, Skill… hoàn thiện 100%Hệ thống event hấp dẫn: Tống liêu, Trác Lộc, Hoa viên, Chiến trường mới, Tỷ võ, Phát Lương Bang hội.Các tính năng sẽ được mở khi Open: Thần khí 107, Võ Hồn, Long Văn, Thần Đỉnh.Hỗ trợ người chơi nhanh chóng chuyên nghiệp 24/7, đặt quyền lợi game thủ lên hàng đầu.

Đang xem: Tải game thiên long truyền kỳ

Tải Thiên Long Truyền Kỳ 3D về máy

– Link tải Thiên Long Truyền Kỳ và Auto Game: Tại Đây.

GiftCode Thiên Long Truyền Kỳ 3D

Event like share nhận GiftCode 300k

Phần thưởng:– Code Tân Thủ: Thời Trang Thú Cưỡi Thuộc Tính (7 ngày)– Code Like Share: Trùng Kiên + Trùng Giáp (7 ngày)

Hoa Sơn Luận Kiếm:

– Thời gian: 20h Chủ Nhật cuối cùng của tháng ( riêng tháng 4 là tháng thử nghiệm, nên sẽ mở vào 20h ngày 30/04 )– Hình thức tham gia: 16 người có BXH sát khí cao nhất server sẽ được GM tổ chức giải PvP, tham gia tranh đoạt.– BXH Sát Khí: Khi người chơi tham gia giết 1 mạng ở các map có lên sát khí, sẽ được tính là 1 điểm sát khí trên BXH, BXH sẽ được reset vào ngày 1 hàng tháng.

Xem thêm: Cách Chơi Kyle – What&#39S In A Name: Kyle Anderson

Sau những ngày cắm mặt vào hoạt động Hậu Hoa Viên, bằng Hữu Momoo đã sở hữu cho mình chiếc thần khí thượng cổ (8 sao) đầu tiên của server, 1 tay đánh vỡ kho báu cất giữ dưới hải vực, Huyền Binh Thạch rơi ra nhiều vô kể, những con BOSS đã cướp chúng đi, Thiên Long Truyền Kỳ xin thông báo 1 số nới cất giữ Huyền Binh Thạch để quý bằng hữu nắm được, hay nhanh tay đi chinh phục chúng để đạt được sực mạnh thượng cổ.

Xem thêm: Tai Game Nguoi Sat Mien Phi : Http://Taigamevuifree, Tải Game Người Sắt 3D Miễn Phí Cho Android

1. Hậu Hoa Viên: Số lượng lớn2. Q tam liên hoàn lâu lan 1, 2 , 3: khi đánh BOSS 10x bạn có tỉ lệ nhặt được Huyền Binh Thạch cố định và không cố định.3. Khiêu chiến PMP: Khi tham gia đánh BOSS Ô Lão Đại và Lý Thu Thủy, bạn sẽ nhặt được Huyền Binh Thạch không cố định.4. Yến Tử Ổ: Khi tham gia đánh BOSS Mộ Dung Phục, bạn có thể nhặt được Huyền Binh Thạch không cố định.

Hướng dẫn nạp thẻ Thiên Long Truyền Kỳ 3D

Link nạp thẻ duy nhất: http://id.truyenkytlbb.com/