Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc, Tải Game Người Nhện Miễn Phí Về Điện Thoại Update 09/2022

*

Tên: The Amazing Spider Man

*
*

Thể loại: Game, Hành Động, Nhập vai, Thế giới mở

*

Lượt xem: 27.690

*

Dung lượng: 8GB

*

Số Part: 1
Kích thước RAM: 4GBSố người chơi: Chơi đơnNgôn ngữ: Tiếng AnhHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Bàn phím / Chuột

Giới thiệu game The Amazing Spider Man

Tải game The Amazing Spider Man miễn phí link Google Drive | Free download The Amazing Spider Man full crack PC

Gameloft đã chính thức giới thiệu The Amazing Spider-Man tại E3 2012. Trailer của game đã làm ngây ngất game thủ và những người hâm mộ Spider-Man.

Đang xem: Tải game the amazing spider man 2 full cho pc

The Amazing Spider-Man sẽ đua bạn khám phá một thế giới 3D với đồ họa trên di động thực sự tuyệt vời. Vào vai Spider-Man bạn cần sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ thành phố New-York. Hãy chuẩn bị những ký năng chơi game của mình để có thể trải nghiệm và vượt qua những thử thách trong The Amazing Spider-Man. Dưới đây là trailer giới thiệu game của Gameloft:

Vượt ra ngoài ranh giới những game “ăn theo” phim bình thường và thiếu hấp dẫn khác. The Amazing Spider-Man sở hữu đồ họa khá mượt mà, thể hiện qua những cảnh cháy nổ và nhưng pha bay lượn không tưởng của Spider Man.

Trong The Amazing Spider-Man bạn phải thực hiện 25 nhiệm vụ lấy cảm hứng từ cốt truyện của bộ phim sắp tới, tất cả đều được thiết lập trong 5 địa điểm khác nhau của thành phố New-York, trong đó có Central Park, Times Square, trung tâm thành phố Manhattan.

Xem thêm: Gangstar Vegas: World Of Crime, Download Gangstar Vegas (Mod Money) 5

Trên đường đi, bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ ngẫu nhiên như sưu tầm, hay khám phá những bí mật rải rác khắp thành phố. Hệ thống chiến đấu trong game cho phép bạn tận dụng lợi thế khi cận chiến, hay chiến đấu ở tầm xa, và kết hợp các chiêu thức và kỹ năng khác nhau.

Xem thêm: Cách Chơi Game Kiếm Tiền Trên Youtube, Google Ra Mắt Kênh Youtube “Chơi Game Kiếm Tiền”

Vào chơi game chúng ta có thể thấy được tại sao Gameloft lại tự hào về nó. Một thành phố New-York mở giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng và hành động. Hình ảnh Spider-Man sống động vơi những hành động nghẹt thở trong khi thu thập chứng cứ và chống lại những băng nhóm tội phạm điên cuồng để cứu thành phố New-York xinh đẹp, phồn hoa sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.