Tải Game Tải Game Tải Game Tải Game Hay, Hướng Dẫn Tải Game Phong Thần Update 01/2023

So với App Store, CH Play có số lượng ứng dụng đa dạng hơn. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi smartphone chạy Android chiếm đa số thị phần điện thoại thông minh trên thế giới. Tuy nhiên, có quá nhiều hãng sản xuất điện thoại Android nên các nhà phát triển ứng dụng không thể nào tối ưu được cho tất cả thiết bị, dẫn đến tình trạng không tương thích trên một số máy. Bên cạnh đó, một số ứng dụng còn bị giới hạn cài đặt theo khu vực địa lý hoặc không có sẵn ứng dụng trên CH Play.

Đang xem: Tải game tải game tải game tải game

Cách thức đơn giản để sử dụng là cài đặt VPN để đánh lừa cơ cấu nhận diện “vùng địa lý” từ đó giúp tải về ứng dụng một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Opera Free VPN là cái tên khá nổi tiếng có trên Google Play được mình cân nhắc lựa chọn.

Ưu điểm của Opera Free VPN nằm ở tốc độ kết nối và truy vấn dữ liệu khá nhanh, không có quảng cáo làm phiền trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam

Bước 1: Tải về Opera Free VPN – Unlimited VPN theo đường dẫn sau:

Bước 2: Khởi động Opera Free VPN -> Get Started để chấp nhận các điều khoản -> SKIP để bỏ qua giới thiệu (hoặc bạn có thể lướt sang trái để đọc hướng dẫn).

Bước 3: Sau đó nhấn GOT IT -> Lúc này Opera Free VPN sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tính năng VPN trên thiết bị của bạn, hãy chọn OK để xác nhận cấp phép.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Thống Kê Thép Hay Nhất Hiện Nay, Điểm Danh Các Phần Mềm Thống Kê Thép Tốt Nhất

Nhấn OK để xác nhận

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn Connect để tiến hành kiểm thử tính năng đổi VPN -> Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn vào Change Region và chọn quốc gia cần chuyển vùng.

Chọn quốc gia cần chuyển vùng

Bước 5: Tiếp đến chúng ta truy cập vào Cài đặt (trên điện thoại) -> Ứng dụng -> Chọn vào Cửa hàng Google Play -> Xóa bộ nhớ Cache –Xóa dữ liệu.

Bước 6: Phần quan trọng nhất đã xong, ngay lúc này bạn đã có thể truy cập vào Google Play để tải về tựa game, ứng dụng mà mình đang lo lắng không tải được.

Xem thêm: Cách Chơi Game Kahoot Đơn Giản Dễ Dàng, Hướng Dẫn Sử Dụng Kahoot

Lưu ý: Sau khi tải xong, bạn có thể ngắt kết nối với VPN bằng cách truy cập vào More (biểu tượng 3 gạch) -> OFF Opera VPN.

Chọn OFF để ngắt kết nối VPN

Rất đơn giản đúng không nào! Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!