Tải Game Skyrim ViệT HóA Full Link Fshare, The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition Update 08/2022

Hướng dẫn cài đặt tựa game The Elder Scrolls V: Skyrim Việt hóa full cr
ck. Có chi tiết hướng dẫn chi tiết download và cài đặt game, mọi người tham khảo trong bài viết này nhé. Link download duy nhất trên Fshare.

Đang xem: Tải game skyrim

The Elder Scrolls V Skyrim – Game nhập vai

Chào cả nhà (Câu mở đầu quen thuộc trong mỗi bài viết tại trang Tôi Thủ Thuật)! Tiếp tục trong bài này admin sẽ giới thiệu đến cả nhà một tựa game siêu kinh điển mà siêu nhẹ nhưng lại được việt hóa. Qúa tuyệt vời rồi đúng không nào mọi người! Admin có tham khảo một số bạn phản ảnh không thể dịch được English khi chơi game. Nên admin đã viết bài update bản việt hóa, cùng tham khảo nhé.

❗️Giới thiệu game

Với tựa game offline siêu hay The Elder Scrolls V Skyrim được phát triển bởi Bethesda Game Studios. Sau nhiều năm phát triển game đã giành được 200 giải thưởng Game of the Year, Skyrim Special Edition. Game chỉ mới được phát triển vào năm 27 tháng 10 năm 2016 mà đã giành được nhiều giải thưởng như vậy! Bạn cũng phần nào thấy được sự hấp dẫn của nó rồi đúng không nào.

*

Game The Elder Scrolls V Skyrim Việt hóa siêu hay

Khi vào game, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật siêu anh hùng. Và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt quát vật, và con rồngAlduin. Giúp bảo vệ nhân loại (Nghe admin kể thôi là bạn cũng đã tưởng tượng được phần nào rồi đúng không :v). Skyrim là khu vực cực bắc củaTamriel và địa lý của nó bao gồm các ngọn núi, lãnh nguyên tuyết, rừng thông, vùng nông thôn và đồng bằng Bắc cực.

Kỹ năng

Với nhiều kỹ năng khác nhau như tuyệt chiêu chủ động và bị động (như admin biết thì 18 chiêu lận).Kỹ năng cũng tăng cấp và cấp độ tổng thể của người chơi phụ thuộc vào cấp độ đạt được với mỗi kỹ năng. Bạn được trang bị ngựa giúp chạy nhanh hơn hoặc thích chạy marathon thì đi bộ :))).

*

Game yêu cầu cấu hình thấp nhưng đồ họa cũng OK lắm

Được trang bị vũ khí, áp giáp và nhiều phụ kiện khác khi chiến đấu (Giống như game online khác). Còn rất nhiều các đặc điểm khác trong game đang chờ đợi bạn khám phá đó. Tin admin đi, rất hấp dẫn luôn mà game lại nhẹ nữa, ngại gì mà không tải về trải nghiệm đúng không. Bản này việt hóa 100% luôn :v.

Cấu hình yêu cầu để có thể chơi game The Elder Scrolls V: Skyrim Việt hóa

Sau đây là cấu hình yêu cầu của game Elder Scrolls V: Skyrim việt hóa! Cũng không nặng lắm, nằm ở mức trung bình thôi. Game hỗ trợ cho hệ điều hành 64bit và 32bit luôn nên mọi người yên tâm. Admin copy bên stream qua nên rất đúng :v, không sai một tí nào luôn. Tham khảo cấu hình trước khi download nhé cả nhà.

❗️Cấu hình tối thiểu:

HĐH: Windows 7/ Windows Vista/Windows XP (hỗ trợ 32 hoặc 64 bit)Bộ xử lý: Dual Core 2.0 GHz hoặc cao hơnBộ nhớ: RAM 2GBĐồ họa: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800Dung lượng: 6 GB dung lượng trống

❗️Cấu hình đề xuất:

HĐH: Windows 7/ Windows Vista/ Windows XP (hỗ trợ 32 or 64 bit)Bộ xử lý: Quad-core Intel hoặc AMD CPUBộ nhớ: RAM 4 GBĐồ họa: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc cao hơn; ATI Radeon HD 4890 hoặc cao hơn)Dung lượng: 6 GB dung lượng trống

Download Ngay

❗️❗️Download file Update 13 của The Elder Scrolls V Skyrim:

Download Ngay

❗️❗️Download file Patch Việt hóa của The Elder Scrolls V Skyrim:

Download Ngay

Pass giải nén: loltruyenky.vn (nếu có)

*

Những cuộc chiến tranh với những con rồng hung dữ để bảo về đất nước

File cài đặt game The Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa chỉ 8.5GB thôi, khá nhẹ so với những game khác. Máy admin tầm 30 đến 40 phút thì download thành công rồi. Trong quá trình chờ đợi vào like Fanpage Tôi Thủ Thuật nha mọi người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Counter Strike 1, Cách Chơi Counter Strike Cs 1

Hướng dẫn cài đặt Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa chi tiết nhất

Các bước cài đặt và cr
ck game Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa cũng đơn giản thôi. Làm theo các bước admin hướng dẫn để chơi game nhé. Trong quá trình cài đặt có bước nào mà admin hướng dẫn không hiểu thì thì comment ngay bên dưới để được hỗ trợ. Tiến hành cài đặt thôi nào, go go.

❗️Bước 1:

Khi file cài đặt đã được tải thành công về PC. Tiếp theo, bạn cần Mount hoặc giải nén file bằng phần mềm winrar. Sau đó, vào thư mục vừa giải nén kích hoạt file “install.exe” để tiến hành cài đặt.

*

Kích họa t file “Install.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt

❗️Bước 2:

Lưu ý: Đường dẫn cài đặt game, trong hình là admin để mặc định.

Chọn Install → Chờ đợi hệ thống cài đặt thôi.

❗️Bước 3:

Giải nén file update 13 của game Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa (admin có để link download ở trên, kéo lên xem nhaa). Sau đó vào thư mục vừa giải nén, tìm và kích hoạt file “The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13.exe” (Click double vào để kích hoạt thôi) → Extract → Chờ đợi cài đặt.

*

Kích hoạt file “The.Elder.Scrolls.V.Skyrim.Update.13.exe” (Click double vào để kích hoạt thôi) → Extract.

Xem thêm: Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo Có Thật Không Nhận Ra Hàng Ngày, Tải Camera Chụp Xuyên Quần Áo

❗️Bước 4:

Vẫn trong thư mục Update Skyrim 13. Copy tất cả file cr
ck.