Tải Game Red Alert 3 Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7 Update 08/2022

*

Tên: Command and Conquer Red Alert 3

*
*

Thể loại: Game

*

Lượt xem: 21.094

*

Dung lượng: 14 GBGB

*

Số Part: 1

*

Chi tiết game

Tên: Command and Conquer Red Alert 3

Thể loại: Hành động, Chiến thuật

Lượt xem: 20831

Kích thước: 14 GB

Số Part: 1

Giới thiệu game Command and Conquer Red Alert 3

Tải game Command and Conquer Red Alert 3 miễn phí link Google Drive | Free download Command and Conquer Red Alert 3 full crack PC

Command & Conquer: Red Alert 3 là một game chiến thuật thời gian thực. Tuy có thể đối với nhiều bộ phận người Việt thì phần này lại không hấp dẫn bằng phiên bản tiền nhiệm, nhưng đây cũng là một trò chơi khá hay và đáng để chơi thử. 

Command & Conquer: Red Alert 3 là sự nối tiếp của Command & Conquer: Red Alert 2. Game được hãng EA Los Angeles phát triển và được hãng Electronic Arts phát hành vào năm 2008 cho các nền tảng Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 3 và Mac OS

Game này có một bản mở rộng độc lập (DLC) duy nhất là Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising đã được phát hành cho nền tảng Windows vào tháng 3 năm 2009.

Đang xem: Tải game red alert 3

Về nội dung của cốt truyện, có lẽ chúng ta sẽ cần hình dung ngay phần Intro (giới thiệu) khá ấn tượng khi lần đầu chơi game này. Đó là một câu chuyện hư cấu khi 2 vị tướng quân của Soviet đã quay ngược thời gian và làm cho Albert Einstein biến mất để giành phần thắng trong Chiến tranh lạnh.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra. Quân Đồng minh bị tiêu diệt, nhưng lực lượng Soviet đã tạo thêm một kẻ thù mới là vương triều Rising Sun đến từ Nhật Bản. Vậy nên có thể đúc kết rằng cốt truyện là sự đối đầu của mối tình tay ba Soviet, Đồng minh và Nhật Bản.

Command & Conquer: Red Alert 3 giữ nguyên lối chơi cốt lõi cơ bản của loạt Command & Conquer. Các phe thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng các xe thu gom dễ bị tổn thương và sau đó sử dụng tài nguyên đó để xây dựng căn cứ quân sự và các lực lượng tại chỗ. Công trình hình thành một cây công nghệ cao với nhiều đơn vị và siêu vũ khí khó nắm bắt. Các loại vũ khí chuyên môn hóa đến độ một lính mang súng trường có thể chuyển sang súng chống tăng. Command & Conquer: Red Alert 3 bổ sung phe Empire of the Rising Sun.

Chiến dịch chơi đơn trong game là hoàn toàn hợp tác. Mỗi nhiệm vụ được chơi bên cạnh một đồng minh. Khi chơi trực tuyến, đây là một người chơi khác. Khi chơi offline đồng minh sẽ là một trong những nhân vật do máy tính kiểm soát.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Akali Build Mùa 11, Hướng Dẫn Chơi Akali

Các đội chia sẻ tài nguyên và thường bắt đầu với các lực lượng như nhau. Nhân vật máy tính có thể ra các lệnh đơn giản, chẳng hạn như ra lệnh chiếm một vị trí cụ thể hoặc để tấn công một mục tiêu cụ thể. Chiến dịch có chín nhiệm vụ cho mỗi phe, với cốt truyện của mỗi phe là khác nhau.

Chiến tranh hải quân được nhấn mạnh hơn trước. Điều hành sản xuất là Chris Corry đã nói rằng nhiều đơn vị có thể đi trên nước, tạo hiệu quả cho sự linh hoạt. Toàn bộ tòa nhà và các căn cứ có thể được xây dựng trên mặt nước, tiết kiệm đất cho những công trình sản xuất trên mặt đất, và người chơi “ignore the ocean likely forfeiting a significant part of their potential economy to their opponents.” Hơn nữa trong thực tế là, mặc dù một số bản đồ trong phần chiến dịch toàn bộ là đất, còn tất cả các bản đồ cho chơi mạng lại là có nước trong đó.

Việc sử dụng các đơn vị hải quân và khả năng của đơn vị khác nhau cũng giúp người chơi phản công đơn vị cụ thể của đối thủ của họ với điểm mạnh của đơn vị đó, ví dụ khả năng thứ hai của đơn vị Xô Viết “Stingray” là “Tesla Surge” sẽ tạo một làn sóng điện ở khu vực xung quanh gây thiệt hại hại cho “Dolphins” hoặc “Terror Drone”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pes 2019 Mobile, Game Bóng Đá Đỉnh Cao Trên Di Động

Command & Conquer: Red Alert 3 vẫn nhận được sự đánh giá khá cao, tuy nhiên lại được cho là không bằng người anh tiền nhiệm là Command & Conquer: Red Alert 2. Điều này cũng khá dễ hiểu thôi, vì game vẫn giữ lại quá nhiều nét trùng lặp đã quá đỗi quen thuộc trên Red Alert 2 nên khá nhiều người không mặn mà lắm với phiên bản này.

Cấu hình

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

Processor: Any Intel Core Duo machine; XP: Intel Pentium 4 2.2 GHz or better, AMD Athlon XP 2100+ or better; Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz or better, AMD Athlon XP 2800+ or better 

Memory: 1 GB RAM

Storage: 10 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Command and Conquer Red Alert 3

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

Video Hướng dẫn cài đặt

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Command and Conquer Red Alert 3 – PROPHET