Tải Game Mobi Army 3 Online, Wap Tải Army 3 Mod By Long Cong Đuôi Update 02/2024

Mobi Army 3 là game bắn súng canh tạo độ nổi tiếng được phát triển bởi Teamobi, tải Mobi Army 3 apk về máy Android và cài đặt miễn phí để trải nghiệm game bắn súng canh tạo độ đỉnh cao trên điện thoại.Bạn đang xem: Tải game army 3

Mobi Army 3 là game bắn súng theo lượt được phát hành bới Teamobi, Tải game Mobi Army 3 bạn sẽ được trải nghiệm một game quen thuộc có đồ họa và cách chơi khá giống với Mobi Army 2 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trước đây nhưng Game Mobi Army 3 đã mang lại nhiều điều mới lạ và thú vị hơn với cốt truyện cũng như những thay đổi lớn từ nhà sản xuất. Hiện tại Mobi Army 3 hỗ trợ dòng máy Java/jar và Android/apk phiên bản cho dòng máy iOS/ipa cũng như các dòng máy khác sẽ sớm được ra mắt.

Đang xem: Tải game mobi army 3 online

*

Cốt truyện Mobi Army 3

Xem thêm: Phần Mềm Quét Ma Quỷ – Ghost Observer Simulated Ghost Detector & Radar

*

Cách chơi game Mobi Army 3

Xem thêm: Khám Phá 7 Phần Mềm Chụp Ảnh Xóa Phông Miễn Phí Trên Điện Thoại Ios

*

Những điểm mới trong Mobi Army 3

Đồ họa cải tiến : Độ họa sắc nét ,nhiều chi tiết hơn, nhưng vẫn mang phong cách Mobi Army, người chơi sẽ có trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn nếu chơi trên Smart PhoneTrang bị và vũ khí đa dạng, với nhiều cách bắn khác nhau: 50 loại vũ khí khác nhau ở phiên bản đầu tiên, và sẽ cập nhật thêm nữa ở các phiên bản kế tiếp. Vũ khí trong game rất đa dạng và quen thuộc, mỗi loại vũ khí sẽ mang một phong cách của một trong những đội đặc nhiệm tinh nhuệ : SWAT, SAS, SEAL, DELTA hay CYBER.Nâng cấp balo để có thêm ngăn chứa item : Balo có thể chứa item hoặc súng, ở cấp độ đầu, người chơi sẽ được cho balo 2 ngăn chứa, nâng cấp balo bằng cách mua trong cửa hàng.Đổi súng trong khi chơiChuyển lượt dựa vào tốc độ nạp đạnNâng cấp kĩ năng : Máu,Sức mạnh, chống đỡ, đồng đội, may mắn, tốc độ nạp đạnMap mớiPhân chia cấp độ theo quân hàmNếu như đã từng chơi Mobi Army thì bạn sẽ không thể bỏ qua phiên bản mới này vì nó có nhiều thay đổi mới lạ và hấp dẫn. Người chơi sẽ đăng kí một nick mới để chơi thay vì dùng chung tài khoản các game Teamobi như Mobi Army 1 và 2 trước đây, các bạn đăng kí tài khoản hoàn toàn miễn phí nhé. Nhanh tay tải game Mobi Army 3 cho điện thoại của mình và cùng tham gia với hàng ngàn người chơi khác nào các bạn.