tai game mario an nam mien phi Update 05/2024

Download > Game > Game Cổ, Game kinh điển

Bản quyền: Phát hành: Softendo    Homepage Downloads: 27790 Size: 75.0 MB
Đánh giá:        4 ★- 90 đánh giá  ĐG của bạn?

*

Tải Mario  – Game Mario giải cứu công chúa

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME MARIO 3

Super Mario 3: Mario Forever là phiên bản nâng cao của dòng game Mario huyền thoại với những đặc điểm khá nổi bật

– Hình dáng nhân vật giữ nét truyền thống
Super Mario 3: Mario Forever không làm mất đi nét truyền thống của dòng game này, hình mẫu nhân vật vẫn được giữu nguyên so với các phiên bản khác, điều này giúp người chơi dễ nhận diện game cũng như yếu tố đặc trưng hình ảnh của game vẫn được giữ nguyên.

Đang xem: Tai game mario an nam mien phi

– Đồ họa 2D đặc trưng
Super Mario 3: Mario Forever có đồ họa 2D phù hợp tạo ra những màn chơi trải dài từ vương quốc nấm cho tới nơi ở của trùm rùa đáng ghét Bower với những cảnh núi, sa mạc, hang động, biển, mây xanh…tạo cảm giác chân thật, dễ chịu cho người chơi.

– Nhiệm vụ hấp dẫn người chơi
Trong Super Mario 3: Mario Forever chàng Mario sẽ tự mình tìm tới nơi tên Bower chiếm đóng để tiêu diệt chúng và giải cứu nàng công chúa Peach xinh đẹp về với vương quốc nấm, đồng thời bạn cũng phải đánh bại các cỗ xe tăng tàn ác đã phá hủy sự yên bình của vương quốc.

– Nhiều màn chơi khác nhau
Super Mario 3: Mario Forever có 8 màn chơi là 8 thế giới khác nhau với hơn 80 cấp độ để người chơi nhập cuộc, trong cả 8 màn chơi đều có những thử thách, mỗi thử thách có sự độc đáo riêng và mức độ khó khác nhau. Hãy tự mình điều khiển chàng Mario nhỏ bé nhưng dũng mãnh vượt qua mọi khó khăn để giải cứu thành công nàng công chúa của vương quốc mình.

– Người chơi được hòa mình vào những cuộc chiến gian khó
Trong Super Mario 3: Mario Forever không chỉ có những vật cản đường mà còn có những cuộc chiến đấu ác liệt với trên Bower và những tên tai sai hung bạo của Bower như Spikey, Goombas, Lakitus, Hammer Broses, Koopa Troopa, Hammer Koopa Troopa…khi tham gia game người chơi được hòa mình vào những thử thách đó, kỹ năng cần có trong game chính là sự khéo léo, hãy giữ bình tĩnh để vượt qua từng thử thách một, từng bước dành chiến thắng nhé.

– Một số điểm nổi bật khác
Bên cạnh những điểm nổi bật nêu trên Super Mario 3 còn có một số điểm nổi bật khác như: âm thanh sống động, cách chơi đơn giản, hiệu ứng ánh sáng linh hoạt…

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Starcraft 2 Cách Chơi Protoss Starcaft 2, Cách Chơi Starcraft 2 Dễ Hiểu

LỜI KẾT
Nếu như bạn đã từng chơi Super Mario ở những phiên bản trước thì Super Mario 3 là phiên bản cải tiến với những thay đổi phù hợp với bối cảnh, cốt truyện câu game.

Game liên quan:

Game Mario có khá nhiều phiên bản khác nhau, chẳng hạn Super Mario Bros cũng được khá nhiều người lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn trong Super Mario Bros là điều khiển những nhân vật này đi qua vương quốc nấm để cứu công chúa khỏi thế lực xấu xa.

Download: Super Mario Bros

Bên cạnh đó thì phiên bản Super Mario 3: Mario Forever cũng là một lựa chọn thú vị cho các game thủ yêu thích seri game vui nhộn này, trong Super Mario 3: Mario Forever bạn sẽ tiếp tục giúp đỡ chàng thợ sửa ống nước Mario trên hành trình giải cứu công chúa.

Download: Super Mario 3: Mario Forever
Hiện nay, trên điện thoại iPhone, người chơi đã có thể tải Super Mario Run để trải nghiệm, vẫn là nhân vật Mario ăn nấm ngày nào, với nhiều chế độ khác nhau, cùng cách chơi mario hấp dẫn hơn, bạn hãy nhanh tải tải Super Mario Run và cài đặt trên điện thoại của mình nhé.

Xem thêm: Những Phần Mềm Xem Phim Trên Điện Thoại Tốt

Cách cài đặt Super Mario Run trên các thiết bị iOS cũng khá đơn giản, các bạn theo dõi hướng dẫn cài Super Mario Run trên iPhone, iPad ở mục thủ thuật của chúng tôi.
Tính năng nổi bật Game Mario:chơi game mario cổ điển chơi game mario trên pc chơi game mario trên máy tính