Tải Game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại Update 09/2023

Lol Hàn Quốc là một trong những Server tập trung rất nhiều cao thủ trong tựa game LMHT. Do đó, nhiều người chơi rất hào hứng khi được tham gia chơi tại server này. Vậy làm sao để có cách chơi Lol sever Hàn Quốc dễ dàng nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn cách tải Liên minh Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những kinh đô của các loại game chiến thuật đồng đội từ trước đến nay. Tại đây, có một đội tuyển vĩ đại nhất lịch sử LOL đó là SKT T1.

Vì vậy, có nhiều người chơi ngoài quốc gia này muốn tạo tài khoản và có thể chơi LOL sever này. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản LMHT tại Hàn Quốc bạn sẽ cần đăng ký bằng số IPIN hoặc số điện thoại di động. Điều này sẽ tránh được trường hợp cày thuê trong game.

*

Cách tải LMHT phiên bản Hàn Quốc cũng khá tương tự như bản Việt Nam

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt LMHT sever Hàn Quốc:

Tải trực tiếp bản đầy đủ cài đặt LMHT Hàn Quốc

Trong cách chơi LOL sever Hàn Quốc, bạn sẽ cần truy cập vào đường link để tải game leagueoflegends.co.kr/?m=download. Đây là trang chủ Lol Hàn Quốc và bạn cần tìm ô download và click vào đó.

Ngay lập tức sẽ có file LeagueofLegends_KR_Installer.exe được tải xuống. Đây được biết là cách tải và cách chơi Lol máy chủ Hàn Quốc nhanh nhất, nhưng cần chú ý:

– Nếu bạn sử dụng bản đầy đủ của LMHT Hàn Quốc để cài đặt thì hãy tạo tài khoản an toàn. Khó khăn mà chúng ta sẽ gặp phải chính là ngôn ngữ đều là tiếng Hàn.

– Nếu như bạn muốn có cách chuyển sever Lol Hàn Quốc thì máy tính đòi hỏi cấu hình Ram 1GB, 2GHz Processor. Ổ đĩa của bạn phải có dung lượng 8GB và có card đồ họa.

Cách tải Lol phiên bản Hàn Quốc về máy tính qua Client

Để có cách chơi Lol sever Hàn Quốc hiệu quả, bạn có thể thay đổi Client trên bản cài đặt LOL Hàn Quốc. Khi đó, ngôn ngữ Hàn sẽ được chuyển đổi sang chữ Việt.

Tuy nhiên, đối với cách tải này bạn sẽ có nhược điểm là bản mới được cập nhật chậm. Bởi vì, Việt Nam sẽ cập nhật sau Hàn Quốc 1 tuần và người chơi không chơi được ngay lập tức.

Chia sẻ hướng dẫn chơi Lol sever Hàn Quốc

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách chơi Lol sever Hàn Quốc dễ dàng nhất.

Vì sao nên lựa chọn cách chuyển sang sever Hàn Quốc LOL?

Đối với nhiều người chơi, LMHT được bắt nguồn từ Trung Quốc và đây là đất nước rất phát triển về nhu cầu game đấu. Tuy nhiên, sever Hàn Quốc lại mang tới nhiều điều mới mẻ như sau:

*

LMHT là game online có nguồn gốc từ Hàn Quốc

– Cải tiến về vũ khí, đạn dược và các skill nhân vật

– Vũ khí của các bạn khi chưa phải là thành viên VIP cũng được nhiều hơn so với các phiên bản khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thổi Sáo Trúc Cho Người Mới Tập Chơi, Hướng Dẫn Thổi Sáo Trúc

– Có thêm nhiều nhân vật hơn phiên bản khác.

– Nhận thưởng hằng ngày nhiều hơn.

– Nếu ở Việt Nam, bạn sẽ mất rất nhiều tiền để trang bị cho nhân vật. Trong khi đó, với bản Hàn Quốc bạn gần như không cần phải nạp thêm xu nào. 

Có những cách chơi Lol sever Hàn Quốc như thế nào?

Cách chuyển sever LOL sang Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm. Bởi khu vực này thường chặn IP của các thị trường khác. Do đó, cách đổi sever LOL Hàn Quốc có một số cách như sau:

– Mua nick Lol Hàn Quốc: Bạn nên mua nick Lol Hàn Quốc, bởi vì những nick này có thể sử dụng được ở bên Hàn Quốc.

– Xin acc Lol Hàn Quốc: Hiện nay, có nhiều người chia sẻ tài khoản chơi trên các diễn đàn Lol Hàn Quốc để tạo điều kiện cho các game thủ chơi thử.

– Lập nick Lol Hàn Quốc: Nếu như bạn muốn có riêng tài khoản để chơi Lol Hàn Quốc, hãy chọn cách lập nick mới.

Cách lập nick Lol sever Hàn

*

Các bước lập nick phiên bản Hàn Quốc khá giống Việt Nam, chỉ khác ngôn ngữ

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt phiên bản game này của Hàn Quốc.

– Bước 2: Bạn truy cập vào link Signup.account.leagueoflegends.co.kr và thực hiện các bước cách tạo acc Liên minh Hàn Quốc.

– Bước 3: Lập tài khoản LOL Hàn Quốc. Trước khi lập, bạn hãy chuẩn bị một số điện thoại bên Hàn Quốc của người thân bên Hàn.

– Bước 4: Sau khi đã xác nhận đầy đủ các thông tin. Quá trình đăng ký của bạn đã thành công rồi đấy.

Xem thêm: Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Ww Đi Rừng Lmht Mùa 10, Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Warwick

– Bước 5: Đăng nhập nick và trải nghiệm trò chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Hàn Quốc đầy hấp dẫn. 

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách chơi Lol sever Hàn Quốc đơn giản nhất. Hy vọng, bạn đọc sẽ được trải nghiệm một sever cao cấp hơn tại đất nước số 1 về LMHT.