Tải Game Kick The Buddy – Tải Và Chơi Tập Kích Trên Pc Và Mac (Giả Lập) Update 06/2022

Thể loại game bắn súng luôn làm cho các game thủ cảm thấy thích thú và luôn tìm những trò chơi hấp dẫn nhất để chơi cùng đồng đội. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều game bắn súng được ra mắt. Nhưng game tập kích luôn là trò chơi yêu thích của các game thủ hiện nay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này, loltruyenky.vn.vn muốn hướng dẫn các bạn cài đặt và cách chơi tập kích trên máy tính đỉnh nhất. Hãy chú ý theo dõi nhé.Bạn đang xem: Bật mí cách chơi tập kích trên máy tính để đạt trình cao thủ

Hướng dẫn cài đặt game Tập kích về máy tính

Để biết cách chơi tập kích hay, đạt trình cao thủ, trước tiên các bạn cần phải cài đặt được game về máy đã nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất để giúp các bạn cài đặt nhanh chóng và có thể chơi game được luôn. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào ở dưới đây nhé.

Đang xem: Tải game kick the buddy

Bước 1 : Tải những file cần thiết

Đầu tiên, các bạn sẽ phải truy cập trang web : https://vn.bignox.com/ để tải game về.

*

Nhấn chọn Tải ngay

Trong thời gian đợi game tải về, các bạn hãy tải file APK : http://cdn.scoin.vn/tapkich/tapkich_2.4_lite.apk tập kích về máy tính nhé.

*

Cài nhanh -> Sử dụng ngay” width=”640″ height=”345″ srcset=”https://loltruyenky.vn.vn/cach-choi-tap-kick/imager_2_4137_700.jpg 1203w, https://loltruyenky.vn.vn/wp-content/uploads/2020/05/Sau-khi-tai-xong-hay-mo-thu-muc-vua-tai-ve-va-click-chuot-phai-chon-Run-as-administrator-Cai-nhanh-Su-dung-ngay-300×162.jpg 300w, https://loltruyenky.vn.vn/wp-content/uploads/2020/05/Sau-khi-tai-xong-hay-mo-thu-muc-vua-tai-ve-va-click-chuot-phai-chon-Run-as-administrator-Cai-nhanh-Su-dung-ngay-768×414.jpg 768w, https://loltruyenky.vn.vn/wp-content/uploads/2020/05/Sau-khi-tai-xong-hay-mo-thu-muc-vua-tai-ve-va-click-chuot-phai-chon-Run-as-administrator-Cai-nhanh-Su-dung-ngay-1024×552.jpg 1024w, https://loltruyenky.vn.vn/wp-content/uploads/2020/05/Sau-khi-tai-xong-hay-mo-thu-muc-vua-tai-ve-va-click-chuot-phai-chon-Run-as-administrator-Cai-nhanh-Su-dung-ngay-1200×649.jpg 1200w” sizes=”(max-width: 640px) 100vw, 640px” />Sau khi tải xong, hãy mở thư mục vừa tải về và click chuột phải chọn Run as administrator -> Cài nhanh -> Sử dụng ngay

Bước 2 : Cài đặt

Sau khi hoàn thành xong các bước trên, bạn sẽ thấy màn hình chính của bạn mở ra một cửa sổ mới. Đó chính là giao diện của phần mềm giả lập Nox. Lúc này để có thể chơi game mượt mà hơn, các bạn hãy điều chỉnh một vài thông số như sau nhé.

*

Cài đặt cao cấp -> Lựa chọn cài đặt tính năng theo nhu cầu của bạn -> Lưu cài đặt” width=”640″ height=”375″ srcset=”https://loltruyenky.vn.vn/cach-choi-tap-kick/imager_3_4137_700.jpg 640w, https://loltruyenky.vn.vn/wp-content/uploads/2020/05/Nhan-vao-cai-dat-Cai-dat-cao-cap-Lua-chon-cai-dat-tinh-nang-theo-nhu-cau-cua-ban-Luu-cai-dat-300×176.jpg 300w” sizes=”(max-width: 640px) 100vw, 640px” />Nhấn vào cài đặt -> Cài đặt cao cấp -> Lựa chọn cài đặt tính năng theo nhu cầu của bạn -> Lưu cài đặt

Sau khi bạn nhấn chọn lưu cài đặt, phần mềm này sẽ khởi động lại, lúc này bạn hãy chờ đợi cho đến khi phần mềm khởi động lại xong nhé.

Khi đã khởi động xong, bạn tiếp tục thực hiện nhấn chọn vào mục thêm file APK.

*

1 : Mở file APK – 2 : Tìm file APK bạn vừa tải về – 3 : Nhấn open để hoàn thiện quá trình cài đặt

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt game tập kích về máy rồi. Giờ chúng ta sẽ cùng đến với phần hướng dẫn cách chơi thôi nhỉ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách chơi tập kích cực đỉnh ngay dưới đây thôi nào.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Nhạc Nhanh Chậm Lại Một Bài Hát Mà Không Thay Đổi Pitch

Bật mí cách chơi tập kích cực đỉnh, nhanh chóng trở thành cao thủ

Cách chơi tập kích trên máy tính dễ dàng

Với những người lần đầu mới tham gia game tập kích, các bạn sẽ có một huấn luyện viên ảo hướng dẫn các bạn từng bước, từng thao tác nhỏ trong game. Điều này sẽ giúp các bạn thành thạo và có kinh nghiệm chơi tốt hơn.

*

Chọn bắt đầu huấn luyện để có nhiều kinh nghiệm chơi hơn hoặc không thích có thể nhấn bỏ qua

Sau khi các bạn nhấn chọn bắt đầu huấn luyện, màn hình tiếp theo sẽ hiện ra những thao tác chính, cơ bản nhất trong game tập kích. Bao gồm : Di chuyển, hướng di chuyển, điều chỉnh góc bắn, bắn.

Những thao tác cơ bản trong game Tập kích sẽ được hướng dẫn chi tiết tới bạn

Để trở thành một người chơi giỏi, bạn cần phải thành thạo các thao tác trong game một cách nhuần nhuyễn nhất. Đầu tiên, hãy tập làm quen với điều chỉnh hướng bắn và góc bắn. Hãy sử dụng nút ở bên phải màn hình để chỉnh tầm nhìn, nút này sẽ giúp bạn tấn công đối thủ dễ dàng hơn.

Còn phía bên trái màn hình sẽ là nút để di chuyển hướng đi. Nút này giúp bạn di chuyển, tấn công địch hiệu quả hơn. Một điều các bạn cần lưu ý là khi chơi giả lập, bạn sẽ không thể sử dụng tay để di chuyển trên màn hình giống với điện thoại được. Các bạn cần phải sử dụng phím và con trỏ chuột để chơi game đó. Việc này sẽ giúp cho trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn so với lúc chơi trên điện thoại. Vì thế các bạn không cần phải quá lo lắng đâu.

Nhấn vào biểu tượng trên màn hình để đổi súng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi súng, thay đổi vũ khí trong quá trình chơi. Mỗi một loại vũ khí sẽ có số lượng đạn, tốc độ bắn khác nhau. Vì thế, nếu vũ khí bạn đang sử dụng hết đạn thì hãy chuyển đổi vũ khí khác nhé.

Cách chơi tập kích đạt trình cao thủ nhanh nhất

Sau khi đã được hướng dẫn tập kỹ lưỡng, các bạn sẽ được quay trở lại màn hình chính của game. Nếu các bạn cảm thấy đã quen với các thao tác cơ bản và tự tin với kỹ năng của mình, thì đó là lúc các bạn phải đi ra “ chiến trường “ thực sự ở trong game. Điều này sẽ giúp kỹ năng của các bạn được cải thiện và trở nên tốt hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 21 Phần Mềm Lập Kế Hoạch, Theo Dõi Thời Gian, Việc Cần Làm

Chọn chiến đấu để tham gia vào các phòng, nâng cao kỹ năng bắn súng của bản thân

Vì vậy, cách để trở thành cao thủ trong trò chơi Tập kích chỉ có thể là tham gia thật nhiều các trận đấu khác nhau ở mỗi chế độ. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng bắn, ngắm trúng mục tiêu của mình. Chắc chắn chỉ sau vài tuần, vài tháng, bạn sẽ trở thành một cao thủ có kỹ năng đỉnh cao trong game đó nhé.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!