Tải Game Inuyasha Cho Android, Inuyasha Awakening For Android Update 06/2022

Tải game InuYasha Mobile – Manga Nhật Bản cho Apk Android iOS

InuYasha Mobile là một game online chuyển thể từ bộ truyện trành manga cùng tên, tái hiện lại đầy đủ cốt truyện của bộ truyển nổi tiếng này. Đề tài manga, anime được các nhà làm game khai thác khá nhiều, và lần này cũng không phải là một ngoại lệ.

Đang xem: Inuyasha

Khi bạn tham gia vào gameInuYasha Mobile, bạn sẽ tiếp nhận được một game mobile chính hiệu và độc quyền từ manga. Chính xác là câu chuyện từ tác giảTakahashi Rumiko, một mạch game theo câu chuyện cực kỳ hấp dẫn và ly kỳ.

> Game NPH Funtap: Tai Than Long 3Q – tựa game thẻ tướng chibi chiến đấu bá đạo.

*

Giới thiệuInuYasha Mobile – Game bản quyền từ Nhật Bản

Trước khi cập bến Việt Nam thì tại các thị trường khác tại Châu Á thì game đã khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Tại Trung Quốc thì gamecó tên Việt hóa làKhuyển Dạ Xoa – Tầm Ngọc Chi Lữ, sau khi về nước ta được Game Kul phân phối lại và đặt tên thànhInuYasha Mobile.

Bên cạnh ưu điểm là kế thừa nguyên bộ manga của chính chủ tác giả thì game có một điểm yếu chỉ đồ họa 2D cho một game mobile. Nhìn chung theo đánh giá của nhiều người, thì với một game thẻ bài manga thì đồ họa cũng không là yếu tố quyết định. Bản chất vẫn là gameplay và cốt truyện, và điều này thìInuYasha Mobile đã tạo được một sức thu hút và độ chất chơi khỏi phải bàn.

*

Phong cách chiến đấu là thẻ tướng quen thuộc, nhưng game còn chứa đựng rất nhiều điều hay ho nữa. Đầu tiên là hệ thống gameplay ăn theo cốt truyện, sau đó là các tính năng nhiệm vụ, chiến đấu điều tái hiện lại bản gốc của manga. Những bộ truyện manga, anime quá khứ đã làm thao thức bao nhiều con tim của chúng ta, và lần này thìInuYasha Mobile không phải là một ngoại lệ.

Xem thêm: Tải Game Lol Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android, Game Lien Minh Huyen Thoai Offline

Theo như tin tức và trải nghiệm của phóng viên của loltruyenky.vn thì trong phiên bản lần đầuInuYasha Mobile có hệ thống hơn 100 nhân vật. Không biết sắp tới NPH Game Kul có update thêm những lớp nhân vật mới hay không. Nhưng với số lượng nhân vật khủng như vậy thì thời gian bạn trải nghiệm và cảm giác chơi cũng khá là thích thú và nhiều đấy nhé.

*

Về thiết kế nhân vật, game mang y nguyên giao diện và tạo hình dễ thương của manga tạo cho người chơi cảm giác gần gũi. Nếu bạn là một người yêu manga thì khi vào trải nghiệm bạn sẽ yêu luôn tựa game này luôn quá, mình đã bị game đánh cắp trái tim lúc nào không biết luôn.

Với cốt truyện, gameplay như thế thìInuYasha Mobile có lối chơi đánh theo lượt, thẻ bài và tính năng chiến thuật. Những trận đánh của bạn sẽ trở nên trơn tru và êm đềm trên đồ họa 2D, không bị lag nếu như chơi máy cấu hình yếu.

Các tính năng chiến đấu như vượt ải, thách đấu chiến trường, PVP… đều được xuất hiện trong game. Cho bạn trải nghiệm kịch tích đến phút cuối cùng mỗi khi ra chiến trường và thành công khi giành chiến thắng.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Miễn Phí (Giọng Chuẩn), Học Phát Âm Tiếng Anh

*

Download game InuYasha Mobile phiên bản mới nhất về máy

-> Link Tải Game InuYasha Mobile

-> Lưu ý: gặp bất kỳ trường hợp vào về link tải (link hỏng, tải không được) vui lòng để lại bình luận để được trợ giúp.