Tải Game Iga Hướng Dẫn Cách Chơi Igà Trên Máy Tính Bằng Bluestacks Update 01/2022

Là một tính năng “mới toanh” vừa ra lò vào ngày 13/12 vừa qua: Tầng Thẻ Bài. Đây là hình thức PK 1 vs 1, là một chế độ mới và như sự phân chia đẳng cấp mới dành cho gamer iGà.

Đang xem: Cách chơi igà trên máy tính bằng bluestacks

Đây là hình thức PK 1 vs 1 sẽ được mở khi người chơi đạt cấp độ 50. Mục đích của tính năng này là thu thập thẻ kỹ năng, nâng cấp và tạo ra một bộ thẻ hoàn hảo để so tài tỷ thí với những xạ thủ khác.

*

Người chơi thông qua Tầng Thẻ Bài này để thu thập các Rương kĩ năng. Có 4 loại rương kỹ năng khác nhau sẽ tương ứng mở ra các loại thẻ bài khác nhau. lần lượt là: Rương Vạn Thú, Rương Cường Giả, Rương Quốc Vương, Rương Chính Nghĩa. Phẩm chất rương càng cao, thẻ bài mở ra càng hiếm, giá trị thẻ sẽ càng cao. Người chơi có thể lựa chọn tối đa 8 trong 35 kỹ năng để tạo ra những bộ thẻ có sát thương cao nhất. Mang đậm tính chiến thuật, tính toán, Tầng Thẻ Bài đang là một trong những tính năng được yêu thích nhất của iGà tính đến nay.

*

Các thẻ bài kỹ năng này chia ra làm 4 hệ: Thủ – Sát Thương – Hỗ trợ – Di chuyển, đồng thời cũng phân thành các độ hiếm khác nhau: Thường, Hiếm, Ưu, Siêu. Các loại thẻ này vô cùng đa dạng và khi kết hợp có thể tạo những combo với sức mạnh vô cùng lớn hoặc có khả năng “kìm” chân đối thủ, vô hiệu sát thương của đối thủ… Khi đủ thẻ bài, người chơi có thể nâng cấp lên để đạt được sức mạnh tối ưu hơn.

Xem thêm: cách chơi commandos 2

*

Có 4 thẻ bài ngẫu nhiên sẽ được chọn ra từ 8 thẻ bài để người chơi lựa chọn và sử dụng, có thể kết hợp combo và căn SP sao cho hợp lý nhất. Các Kĩ năng Đại Pháo như: Viêm Đạn, Súng, Liên Xạ, Tích Lực Công, Nộ Kích, Xạ Kích, Nổi Giận.

*

Các kỹ năng đại pháo này có thể tăng thêm sức mạnh từ Nộ Kích/Bạo/Trang Bị/pow, người chơi trang bị càng tốt thì s.thương đại pháo gây ra càng lớn, kĩ năng này nếu kết hợp với Bạo/Nộ/pow trong 1 hiệp thì có thể tạo sát thương “kinh thiên động địa”, 1 nhát đoạt mạng. Tuy nhiên, các kỹ năng này đòi hỏi kỹ năng nhắm bắn chuẩn xác từ người chơi và còn dễ bị địch thi triển đóng băng. Ngoài ra, bộ Đại pháo bị các kỹ năng: Đóng băng, Ẩn Thân, Gà Con, Đánh Ta Này!

Các kỹ năng của Nụ Hôn Độc Xà có ưu điểm là không cần ngắm trúng, không cần truyền lực. Các kỹ năng này phù hợp với người chơi mới, chưa có khả năng ngắm chuẩn, hơn nữa nếu phóng độc vào địch thì có thể gây sát thương khá lớn. Tuy nhiên, phóng độc không ngừng tới địch sẽ dẫn đến chiến đấu bị chậm, người chơi có thể kết hợp với các skill Ẩn Thân/Gà Con/Hồi HP/Đóng Băng trước khi dùng Độc Phát để giữ chặt đối thủ. Nụ Hôn Độc Xà bị các kỹ năng sau khắc chế: Ánh Sáng Chiếu, Tình Lạc, Tích Lực Công.

*

Do vậy, trước khi lựa chọn những thẻ bài phù hợp, người chơi cần phải tìm hiểu và phân tích kỹ các kỹ năng để biết được những khắc chế và bổ sung giữa chúng. Ví dụ như: bộ Nghệ Thuật Ảnh Bóng bị kỹ năng Chiếu Minh Đạn, Ánh Sáng, Ánh Sáng Chiếu vì chúng đều có tính năng xóa ẩn thân đối phương. Bộ Băng Phong bị kỹ năng Ánh Sáng Chiếu, Tình Lạc, Không Bắt Được Ta Đâu! Vì chúng đều có tính năng xóa đóng Băng từ đối phương.

Xem thêm: Cách Chơi The Incredible Hulk (2008), Download The Incredible Hulk

Lưu ý tránh những trường hợp mang quá nhiều thẻ bài nhắm vào thẻ bài của đối phương, như xóa băng, xóa ẩn thân… như vậy sẽ chiếm quá nhiều chỗ trong bộ mà những vòng đầu có thể không sử dụng tới. Tương tự, vị trí thẻ bài rất quan trọng trong sắp xếp bộ thẻ kỹ năng. Mỗi người chơi chỉ được mang 8 thẻ bài. Do địch chỉ biết bạn mang theo thẻ nào qua việc bạn đã từng sử dụng cái nào nên có thể giữ những là quan trọng chủ chốt tới sau cùng, để đối thủ không thể đoán được cả bộ.

Có rất nhiều cách tạo ra và sắp xếp các bộ thẻ để trở thành người mạnh nhất. Hãy chia sẻ với chúng tôi bộ thẻ của của bạn ngay tại đây nhé: