tải game hello neighbor Update 09/2021

Bởi Mr Daxua • 20/08/2020

Tải ngay Hello Neighbor MOD APK (Bản Đầy Đủ) để tham gia vào một trong những trò chơi kinh dị đáng sợ nhất.

Đang xem: Tải game hello neighbor

Bởi Mr Daxua • 20/08/2020
Mục lục Thông tin tổng quanGiới thiệu Hello NeighborNgười hàng xóm bí ẩnTrốn thoát khỏi căn nhà nguy hiểmĐồ họa không giống một trò chơi kinh dịPhiên bản MOD APK của Hello NeighborTính năng MODTải game Hello Neighbor MOD APK cho Android

Thông tin tổng quan

TênHello NeighborPackagecom.tinybuildgames.helloneighborNhà Phát HànhtinyBuildChuyên MụcPhiêu LưuPhiên Bản1.0Kích Thước1GTính Năng MODMở KhóaYêu CầuAndroid 7.0

Giới thiệu Hello Neighbor

Một ngày nào đó, bên cạnh nhà bạn có một gã hàng xóm mới chuyển tới. Ngay tập tức, bạn cảm thấy rằng người đàn ông này có điều gì đó bí ẩn, và bạn càng chắc chắn hơn khi nhà của ông ta phát ra những tiếng động lạ vào mỗi đêm. Có thứ gì đó đang xảy ra dưới tầng hầm của ngôi nhà ngoại ô này, có thể đó là một điều gì đó khủng khiếp.

Bạn quyết định đột nhập vào nhà của ông ta và khám phá những bí ẩn dưới tầng hầm. Đó là những gì bạn phải trải qua trong Hello Neighbor, trò chơi kinh dị nổi tiếng trên PC và Xbox One của nhà phát hành tinyBuild, nay đã chính thức có mặt trên hai cửa hàng Google Play và Appstore hoàn toàn miễn phí.

Người hàng xóm bí ẩn

Tò mò là một bản năng của con người, nó giúp con người khám phá ra rất nhiều điều trong tự nhiên hay vũ trụ, và tính tò mò cũng thường là nguyên nhân khiến cho nhân vật chính gặp nguy hiểm trong các bộ phim kinh dị. Bạn là một anh chàng hàng xóm tọc mạch, lẻn vào nhà người hàng xóm mới chuyển tới để khám phá xem điều bí ẩn của ông ta là gì.

Tất nhiên, trong quá trình khám phá, nếu bạn để ông ta phát hiện ra bạn thì bạn coi như xong. Ông hàng xóm trong Hello Neighbor là một AI có khả năng học và lưu trữ thông tin rất nhanh. Nếu bạn đột nhập thành công vào nhà ông ta bằng cửa sổ, lần sau bạn quay lại cửa sổ đó sẽ bị chắn bởi những tấm ván được đóng đinh chắc chắn. Nếu bạn trèo tường từ sau nhà thì lần sau, thứ chào đón bạn sẽ là một cái tường được rào bằng dây thép gai.

Xem thêm: Cách Giảm Độ Lag Khi Chơi Minecraft, Cách Giảm Giật, Lag Khi Chơi Game Minecraft

Thật may mắn là trò chơi cho phép bạn tương tác với những đồ vật trong khu nhà, chúng sẽ giúp bạn đánh lạc hướng gã hàng xóm quái quỷ kia trong trường hợp bạn bị phát hiện. Trong nhà có khá nhiều chỗ ẩn nấp dành cho bạn như gầm giường hay một cái tủ. Một điều quan trọng mà người chơi nên nhớ khi chơi Hello Neighbor là đừng lặp lại những gì bạn đã làm trước đó bởi vì đằng sau vẻ bề ngoài khờ khạo của hắn là một kẻ thông minh, xảo quyệt và hắn có thể nhớ mọi thứ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải giải những câu đố mà trò chơi cung cấp để chiến thắng.

Trốn thoát khỏi căn nhà nguy hiểm

Nội dung của Hello Neighbor giống với một bộ phim kinh dị tôi đã xem trước đây có tên The Burbs (Tom Hanks trong vai Ray Peterson). Hiện tại, trò chơi được chia thành ba cảnh, mỗi cảnh là vô số những thử thách dành cho bạn.

Ở cảnh 1 và 3, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là đột nhập vào ngôi nhà, hay đúng hơn là xâm hợp bất hợp pháp vào trong đó và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra trong đó. Sang cảnh 2, bạn cần thoát khỏi ngôi nhà được bảo vệ chặt chẽ bởi hàng rào và hệ thống cửa nghiêm ngặt. Đừng quên trong ngôi nhà đó có gã hàng xóm đang không vui vẻ khi có kẻ lạ mặt dám lẻn vào ngôi nhà của lão. Nếu bạn để hắn bắt được, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đồ họa không giống một trò chơi kinh dị

Có rất nhiều thứ khiến trò chơi này trở lên đặc biệt, và đồ họa là một yếu tố chính. Rất nhiều người chơi bị đánh lừa bởi đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc của Hello Neighbor. Tuy là một trò chơi kinh dị nhưng trò chơi không có màu sắc u ám, máu me như của Granny, trái lại, đồ họa của trò chơi làm tôi cảm thấy nó giống như một trò chơi dành cho trẻ em.

Xem thêm: Cách Chơi Online Left 4 Dead 2 Có Thể Bạn Chưa Biết Hiện Nay

Nhưng bù lại, những gì xảy ra trong game mới thực sự là một thứ khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Từng giây, từng phút trong ngôi nhà của gã hàng xóm đẩy sự kịch tính, căng thẳng của người chơi lên mức tối đa. Cảm giác giống như bạn đi ăn trộm mà bị chủ nhà phát hiện vậy, và chủ nhà này không phải là một chủ nhà bình thường mà hắn có thể là một kẻ giết người hoặc người ngoài hành tinh?

Phiên bản MOD APK của Hello Neighbor

Tính năng MOD

Mở Khóa

Tải game Hello Neighbor MOD APK cho Android

Dù không có đồ họa và âm thanh kinh dị, máu me nhưng Hello Neighbor vẫn có thể khiến cho tim của người chơi đập nhanh đến nỗi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Trò chơi này không dành cho những người yếu tim, nhưng nếu bạn vẫn muốn thử thách lòng can đảm của mình, hãy tải ngay Hello Neighbor qua đường link bên dưới bài viết và cùng tôi khám phá ngôi nhà của gã hàng xóm đáng sợ.