Tải Game Hải Tặc Tí Hon 0 – Hải Tặc Tí Hon (One Piece) Update 08/2022

Hải tặc tí hon (One Piece) là game nhập vai online thần thoại, giả tưởng mang phong cách truyện tranh. Tham gia vào game bạn sẽ được tự lựa chọn nhân vật, thỏa sức khám phá vùng đất mới, thành lập băng hải tặc để nhanh chóng tìm được kho báu vĩ đại.

Đang xem: Tải game hải tặc tí hon

Tải Hải tặc tí hon – Game nhập vai online thần thoại.

Có rất nhiều vùng đất, thành phố cho người chơi khám phá trong game Hải tặc tí hon 093. Từ đó, nhân vật chính sẽ lên đường tập luyện, cạnh tranh lẫn nhau và cùng khám phá những vùng đất mới. Có rất nhiều loài quái vật, trùm hải tặc cản bước tiến, mỗi bản đồ sẽ có một loại quái vật khác nhau, đi càng xa càng có cơ hội tiếp cận với nhiều loại quái vật mạnh hơn.

Chơi game Hải tặc tí hon trên thiết bị di động tại đây:

Giới thiệu chức năng mới Lệnh truy nã cá nhân và Thủ linh biển khơi

Lệnh truy nã cá nhân

Đăng tin Truy nã

Người chơi đến gặp Yosaku để Đăng tin truy nã Người đăng tin truy nã phải bỏ ra số tiền thưởng dành cho người truy nã

Nhận Truy nã

Người chơi đến gặp Yosaku để nhận truy nã trong Danh sách truy nã Tại Danh sách truy nã, chọn Thông tin sau đó Nhận Bạn cần bỏ ra 10% tổng số tiền thưởng mà người phát lệnh truy nã đã treo để nhận truy nã Sau khi nhận truy nã, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 Radar để tìm vị trí mà người bạn đang truy nã

Phần thưởng

Phần thưởng là số Beri mà người phát lệnh truy nã đã treo

Thủ lĩnh biên giới

Lựa chọn 1 trong 4 Vùng biển mình yêu thích

Biển Đông Biển Tây Biển Nam Biển Bắc

Thực hiện phó bản biên giới

Khi Phó bản bắt đầu, các bạn nhanh chóng vào bên trong Sảnh trung tâm để “càng quét” những người chơi ở các Vùng biển khác Tại Sảnh trung tâm , sẽ xuất hiện Quái Thú, tiêu diệt được Quái Thú sẽ mang về 500 điểm cho Vùng biển của bạn Đồng thời, khi tiêu diệt được Quái Thú, toàn bộ người chơi ở Vùng biển đó sẽ nhận được hiệu quả hỗ trợ có lợi Nếu bạn cảm thấy “sức yếu thế cô” nhưng vẫn muốn đóng góp công sức của mình cho Vùng biển mà mình đã chọn thì vẫn có thể vào Sảnh phụ để tham gia đánh quái, siêu quái nhận điểm

Phần thưởng

Tổng điểm của Vùng biển nào cao nhất thì tất cả thành viên của Vùng biển đó sẽ nhận được phần thưởng theo mốc quy định

Tính năng mới trong Game Hải tặc tí hon 096 – Mừng Đại Lễ

Nhận quà mỗi ngày

Mỗi ngày, sau khi hoàn thành xong 1 nhiệm vụ lặp có thể đến gặp Rubin – Làng cối xoay gió để điểm danh nhận thưởng.

Bản đồ kho báu

Khi tham gia Phó bản Liên tầng, Siêu liên tầng, Vườn cam sẽ có cơ hội nhận được Mảnh bản đồ kho báu. Có tất cả 7 Mảnh bản đồ kho báu khác nhau từ 1 đến 7, thu thập đủ 7 Mảnh bản đồ kho báu sẽ ghép được 1 Bản đồ kho báu hoàn chỉnh. Để nhận Mảnh bản đồ kho báu cần ghi nhớ các điều kiện sau:

Khi toàn đội vượt qua 1 tầng thành công sẽ có tỉ lệ nhận được Mảnh bản đồ kho báu dựa vào số thành viên trong đội. Trong đội có thêm 1 thành viên sẽ tăng thêm 20% tỉ lệ nhận được Mảnh bản đồ kho báu. Nếu đội đủ 5 người thì chắc chắn 100% sẽ nhận được Mảnh bản đồ kho báu. Thành viên trong đội nếu chết thì vẫn được tính, nhưng nếu thoát trong lúc đang vượt phó bản thì tỉ lệ sẽ bị giảm. Khi vượt qua 1 tầng chỉ có 1 người trong đội được nhận ngẫu nhiên. Sẽ có thông báo trong đội người chơi nào nhận được.

Khi thu thập đủ 7 Mảnh bản đồ kho báu đến Làng cối xoay gió gặp Rubin để ghép thành Bản đồ kho báu hoàn chỉnh. Có thể ghép 3 Mảnh bản đồ kho báu giống nhau thành 1 Mảnh bản đồ kho báu ngẫu nhiên.

Khi đã có Mảnh bản đồ kho báu hoàn chỉnh, lập đội và đến gặp Rubin để đưa cả đội vào map đào kho báu. Người chơi nào đối thoại với Rubin để đưa cả đội vào thì người đó sẽ mất 1 Bản đồ kho báu, những người chơi khác trong đội không cần phải có Bản đồ kho báu.

Trong map bản đồ kho báu có 1 con quái vật rất hung dữ bảo vệ những kho báu, hãy cùng đồng đội tiêu diệt quái vật để lấy kho báu. Cứ mỗi khi quái vật mất 5% máu thì cả đội sẽ nhận được phần thưởng như: Rương ác quỷ, Ốc sên, Đá khảm, Vé vòng quay may mắn và nhiều vật phẩm khác ….

Nhân đôi kinh nghiệm

Nhân đôi kinh nghiệm và kinh nghiệm Skill cho tất cả server trong 4 ngày bắt đầu từ 29/04 đến 02/05.

Xem thêm: Cách Chơi Zyra Sp Mua 7 – Zyra Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zyra

Tính năng chính trong game nhập vai Hải tặc tí hon

Lệnh truy nã cá nhân

Đăng tin truy nã: Người chơi đến gặp Yosaku tại Thị trấn Vỏ Sò để Đăng tin truy nã. Người đăng tin truy nã phải bỏ ra số tiền thưởng dành cho người truy nã. Đơn truy nã Nhận truy nã: Người chơi đến gặp Yosaku tại Thị trấn Vỏ Sò để nhận truy nã trong Danh sách truy nã. Tại Danh sách truy nã, chọn Thông tin sau đó Nhận. Cần bỏ ra 10% tổng số tiền thưởng mà người phát lệnh truy nã đã treo để nhận truy nã. Sau khi nhận truy nã, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 Radar để tìm vị trí mà người bạn đang truy nã. Có 2 cách để Truy nã: Cách 1: Đồ sát người mà bạn đang truy nã, nếu người đó chết thì hoàn thành. Đồ sát người mà bạn đang truy nã sẽ không bị tăng điểm PK. Cách 2: Nếu người chơi trong Làng, hãy Thách đấu với người đó. Hệ thống sẽ tự động đưa người bị truy nã vào chế độ thách đấu. Nếu người đó chết thì bạn hoàn thành. Giao diện truy nã

Sau khi hoàn thành, đến gặp Yosaku tại Thị trấn Vỏ Sò để nhận thưởng. Tại giao diện Danh sách truy nã, chọn Đã nhận và nhận thưởng. Phần thưởng là số Beri mà người phát lệnh truy nã đã treo.

Phó bản Thủ lĩnh biển khơi

Khi Phó bản bắt đầu, Thuyền trưởng hoặc Thuyền phó nhanh chóng báo danh đăng ký tham gia. Có thể chọn 1 trong 4 Vùng biển mình yêu thích: Biển Đông, Biển Tây, Biển Nam, Biển Bắc.

Báo danh thành công, thuyền viên sẽ được đưa đến các Vùng biển để chờ vào thi đấu. Mặc định Thuyền trưởng sẽ là Đội trưởng, Thuyền phó là Đội phó.

Cách tính điểm:

Khi Phó bản bắt đầu, nhanh chóng vào bên trong Sảnh trung tâm để “càn quét” những người chơi ở các Vùng biển khác. Tại Sảnh trung tâm, xuất hiện Quái Thú, tiêu diệt được Quái Thú mang về 500 điểm cho Vùng biển của bạn. Khi tiêu diệt được Quái Thú, toàn bộ người chơi ở Vùng biển đó sẽ nhận được hiệu quả hỗ trợ có lợi. Nếu cảm thấy sức yếu nhưng vẫn muốn đóng góp công sức cho vùng biển đã chọn, thì vào Sảnh phụ để tham gia đánh quái, siêu quái nhận điểm. Khi kết thúc Phó bản, tổng điểm của Vùng biển nào cao nhất thì tất cả thành viên của Vùng biển đó sẽ nhận được phần thưởng theo mốc quy định.

Tách trái tim

Người chơi đến gặp Law tại Làng hạt dẻ để tiến hành Tách trái tim. Khi Tách trái tim sẽ tốn các nguyên liệu sau:

Đối với nhân vật 5x trở lên: 100 bột vàng + 100 đá hải thạch cấp 1 + 100 đá ác quỷ + 10 triệu beri. Đối với nhân vật 4x trở xuống: 120 bột vàng + 120 đá hải thạch cấp 1 + 120 đá ác quỷ + 12 triệu beri. Tạng thái Tách trái tim của nhân vật

Tách trái tim sẽ có tỉ lệ 100% thành công. Sau khi Tách trái tim, tại giao diện bản thân sẽ xuất hiện cố định vật phẩm Trái tim máu, không thể thay đổi hoặc tháo ra. Trái tim máu có chỉ số ban đầu là Tăng 10% HP cuối.

Tính năng khác

Có 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn: Võ sĩ, Kiếm sĩ, Đầu bếp, Xạ thủ và Hoa tiêu. Có rất nhiều bản đồ trong game như: Thị trấn thiên sứ, Làng cối xoay gió, Đảo vỏ sò, Đảo Orange, Đảo Sirup, Tàu Baratie, Đảo hạt dẻ, Đảo bắc đẩu, Núi đảo nghịch, Đảo xương rồng, Đảo Drum. Hệ thống phó bản phong phú, đa dạng. Khảm đá giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật, có 6 loại đá khảm: Kim cương, Đá Topaz, Tinh thể Ruby, Ngọc lục bảo, Đá Saphia, Thạch anh tím. Tính năng cường hóa trang bị, giúp gia tăng lực chiến cho trang bị. Chuyển hóa trang bị từ một món đồ không dùng nữa sang món đồ khác. Gia nhập băng hải tặc để cùng những người chơi khác truy tìm kho báu dễ dàng hơn. Chế độ PK được chia thành 2 loại là PK đồ sát và PK chọn cờ. Chợ mua bán là nơi mua, bán những trang bị mà bạn không dùng đến.

Giao diện game nhập vai Hải tặc tí hon.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Bắt Vịt Trên Cạn, Trò Chơi Dân Gian, Bịt Mắt Bắt Vịt Trên Cạn

Với nhiều tính năng hấp dẫn, Hải tặc tí hon hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng thú vị, thỏa sức khám phá những vùng đất mới, tìm kiếm kho báu vĩ đại.