Tải Game Gta Vice City – Download Game Gta Vice City Full Update 03/2024

Chào 500 anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em một tựa game phải nói là rất rất cũ rồi Grand Theft Auto Vice City nhưng lại được mod lại hoàn toàn. Với rất nhiều xe cộ đời mới và còn được Việt Hóa nữa nhé. Tha hồ mà trải nghiệm siêu xe và cốt truyện một cách trọn vẹn nhất.

Đang xem: Tải game gta vice city

Dù đã có tuổi đời rất lâu rồi nhưng game vẫn còn đang được bán trên Steam nhé. Với giá 178.000đ. Anh em nào có điều kiện thì click vào đây để mua ủng hộ nhà phát triển nhé.

Grand Theft Auto Vice City: Siêu phẩm một thời

Nhắc tới dòng game offline thế giới mở thì không game thủ nào là không biết tới series đình đám Grand Theft Auto của Rockstar Game. Đơn cử một số phiên bản cực hay như: Grand Theft Auto San Andres, Grand Theft Auto V…Trước sự ra đời của 2 siêu phẩm này thì chắc tuổi thơ của ai cũng từng biết tới Grand Theft Auto Vice City đúng không :D. Phiên bản “màu mè” ở thành phố biển Vice City.

Xem thêm: Cách Chơi Với Con – Bố Mẹ Việt Kém Kỹ Năng Chơi Cùng Con

*
*
*
*
*
*
*

Cài đặt thành công Grand Theft Auto Vice City Full PC rồi nhé.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Trò Chơi – Trò Chơi Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Anh em thấy cực kì đơn giản đúng không nào. Nếu trong quá trình cài đặt Grand Theft Auto Vice City Việt hóa Full có bất cứ thắc mắc nào thì anh em cứ comment bên dưới. Bọn mình sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thê. Chúc anh em chơi game vui và có những giấy phút hoài niệm tuổi thơ dữ dội của mình. Và cũng đừng quên ủng hộ Khí Phách để không bỏ lỡ những game Offline cho Pc hot nhất, hay nhất nhé.