tai game gta iv Update 01/2022

GTA IV: Complete Edition Việt Hóa – loltruyenky.vn

Đang xem: Tai game gta iv

GTA IV: Complete Edition Việt Hóa – loltruyenky.vn
GTA IV: Complete Edition Việt Hóa – loltruyenky.vn

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cầm Chuột Chơi Game, Cách Cầm Chuột Máy Tính Đúng Cách

lỗi lỗi game one piece burning blood Lỗi Không download được Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 Yêu cầu upload game bio inc redemption Việt hóa Lỗi ko chơi đc shogun 2
Home Shop Forums Phần Mềm Windows – Ghost Diệt Virus Văn Phòng Đồ Họa Thủ Thuật Máy Tính Kho Game Offline Cũ Game Hot Game Việt Hóa Game Hành Động Game Bắn Súng Game Phiêu Lưu Game Sinh Tồn Game Thể Thao Game Đối Kháng Game Chiến Thuật Game Kinh Dị Game Anime Game Mô Phỏng Game Nhập Vai – RPG Game Vui Nhộn Game Online DONATE Blog DMCA Giới Thiệu FAQ – Hỏi Đáp Lỗi HƯỚNG DẪN TẢI GAME Liên Hệ Activity Page with sidebar CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG Privacy Policy

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Full Crack, Download Infix Pdf Editor 7

Tải Grand Theft Auto IV: Complete Edition Việt Hóa – FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Nếu các bạn đã biết thì Grand Theft Auto IV: Complete Edition là phiên bản mở đầu cho vũ trụ HD của GTA. GTA IV dẫn người chơi đến với câu chuyện về Niko Bellic, một cựu chiến binh người Nam Tư đến với nước Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng trái với nguyện vọng chính đáng ban đầu, anh nhanh chóng bị kéo trở lại vào mặt tối của xã hội nơi anh từng nghĩ là thiên đường, là lối thoát cho cuộc đời mình để rồi sau cùng nhận ra: nước biển ở đâu cũng mặn và trăng ở đâu cũng chỉ sáng đến như vậy mà thôi.

Niko Bellic là một ví dụ điển hình: từ một thanh niên trẻ tuổi đầy hoài bão, anh đã bị vướng vào vòng xoáy của chiến tranh, trở thành tên lính cầm súng bắn vào những người trước đây từng là “đồng bào”, sau đó bị chính đồng đội trong hàng ngũ của mình phản bội… để rồi phải dành những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ trong sự chui lủi, làm những công việc bẩn thỉu với hy vọng sống sót qua ngày.

This official Complete Edition includes:
• Grand Theft Auto IV (v1.0.7.0)
• Episodes from Liberty City (v1.1.2.0) Gameplay hấp dẫn:
GTA IV đặt nặng về nội dung mà mỗi lựa chọn của bạn đều ảnh hưởng đến kết cục sau này, mặc cho Niko là sát nhân máu lạnh nhất trong lịch sử của Rockstar, nhưng cũng đừng vì thế mà xuống tay vô tội vạ. Hay trong DLC The Lost and Damned, dù Johnny Klebitz là nhân vật gần gũi với hình ảnh siêu anh hùng nhất, bạn vẫn phải đối mặt với những lựa chọn mang tính quyết định sống còn, và khi đã ở đó thì đừng để lòng trắc ẩn làm hại bạn. Cuối cùng, Ballad of Gay Tony tuy đem đến một câu chuyện phù phiếm và dễ quên nhưng phần DLC này đã đưa những gì đã làm nên tên tuổi của dòng GTA thời bấy giờ trở lại khi tỏ ra ngớ ngẩn hơn, nhiều trò vui hơn. Nó như một mảng sáng được thêm vào cho bức tranh đã quá u tối của mạch truyện chính và phần mở rộng trước đó.

Hãy tải bản Grand Theft Auto IV: Complete Edition mới này về và đã được loltruyenky.vn tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.