Tải Game Gata City Full – Download Gta Vice City Việt Hoá Update 07/2024

GTA Vice City – game cướp đường phố huyền thoại được đầu tư vô cùng chất lượng từ tạo hình nhân vật, môi trường, phương tiện vũ khí. Có thể bạn sẽ được hóa thân thành một xã hội đen cool ngầu, sử dụng súng, đua xe hay cướp giật. Game GTA Vice City chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Còn đợi chờ gì nữa, cùng loltruyenky.vn lấy link ngay thôi.

Đang xem: Tải game gata city

Nội dung

Game cướp đường phố huyền thoại – GTA Vice CityĐặc điểm nổi bật ở Game GTA Vice Cấu hình yêu cầuLink download Grand Theft Auto Vice City Full

Game cướp đường phố huyền thoại – GTA Vice City

Lấy bối cảnh ở Mỹ vào những năm 1980, thời kỳ nước Mỹ đang khủng hoảng kinh tế trầm trọng. Và tội phạm hoành hành khắp nơi GTA Vice City (Grand Theft Auto Vice City) ra đời là một game hành động về chủ đề cướp đường phố. Đây là tựa game cực kì ấn tượng từ hệ thống nhân vật, vũ khí, môi trường, nhạc nền đến đồ họa và nhiều yếu tố khác.

Khi chơi game GTA Vice City. Bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị nhiệm vụ thú vị. Và nếu bạn đã chơi GTA Vice City một lần, bạn sẽ muốn chơi nó những lần tiếp theo.

*

Nhập vai trong game

Grand Theft Auto Vice City Full là một trò chơi hành động với cốt truyện hấp dẫn với bối cảnh điện ảnh lấy bối cảnh ở Mỹ vào những năm 80. Trong Game, bạn sẽ vào vai một anh chàng xã hội đen khét tiếng thực hiện nhiệm vụ cướp, quậy phá đường phố xa hoa. Tải xuống GTA Vice City để xây dựng nhiều hệ thống nhân vật cùng với bối cảnh chơi hấp dẫn. Ngoài ra, có rất nhiều vũ khí để lựa chọn. Bên cạnh đó thì tựa game này còn ghi điểm ở đồ họa cực kỳ đẹp mắt, sống động như thật.

Lối chơi GTA Vice City Full – “Thắng làm vua thua làm giặc”

Đây là tựa game cực kỳ thu hút người chơi bởi sự kết hợp đa dạng, lối chơi hấp dẫn và đầy kịch tính mang đến cho người chơi trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ khi bắt đầu trò chơi và sẽ rất tiếc nuối khi trò chơi sắp kết thúc.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Tốt Nhất: Kmplayer, Vlc, Foobar

Thành phố được chia thành các phe phái không rõ ràng và chỉ có luật của kẻ mạnh. Vì thế chính quyền sẽ ra sức ngăn chặn điều đó. Để tạo bất ngờ, các yếu tố này có thể thay đổi trong suốt quá trình của trò chơi. Thế nên, bạn phải cảnh giác và linh hoạt trong các bước xử lý.

Đặc điểm nổi bật ở Game GTA Vice 

Ưu điểm

Tựa game hành động thú vị và đầy kịch tínhLấy bối cảnh lịch sử rộng lớn, cốt truyện hấp dẫnHệ thống nhân vật chân thật và đa dạngĐường phố, phương tiện và vũ khí phong phúTích hợp nhiều nhiệm vụ trong GameĐồ họa sắc nét và âm thanh sống động mang đến trải nghiệm chơi chân thực nhất.Được đầu tư kỹ lưỡng về âm thanh, đồ họaHỗ trợ Xbox và mobile cả Android và IOS

Nhược điểm

Đồ họa có vẻ đã lỗi thời

Cấu hình yêu cầu

Google Drive

*

Các bước chi tiết cài đặt GTA Vice City full crack

Bước 1. Đầu tiên. Bạn tải GTA Vice City Full link tải ở trên

Bước 2. Giải nén

*

Bước 3.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tập Khối 6: Geogebra Lớp 7 8 Tiếng Việt, Tải Geogebra 6

 Chạy File Setup để tiến hành cài đặt

Bước 4. Chọn “Next” để thực hiện các bước tiếp theo. Và nhấn chọn “Finish” cuối cùng