Tải Game Crysis + Việt Hóa Miễn Phí, Download Crysis 1 Fshare Full Cho Pc Update 10/2021

Crysis Remastered đã chính thức trở lại với công nghệ đồ họa đỉnh của đỉnh được làm lại từ phiên bản gốc Crysis ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007. Còn gì tuyệt vời hơn khi Kinh nghiệm số đã hướng dẫn cách tải Crysis Remastered, yêu cầu cấu hình trong bài viết này để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm thế giới mở rộng lớn và những trận đọ súng căng thẳng!

Giới thiệu game Crysis Remastered

Tên game: Crysis Remastered.

Đang xem: Tải game crysis

Hãng phát triển: Crytek.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Chicken Invaders 3, 4, 5 Cho Máy Tính

Nền tảng: PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch. 

Crysis Remastered – Phiên bản trở lại cực đẹp với đồ họa đỉnh cao

Cách đây 13 năm, Crysis được đánh giá là tựa game hành động “sát thủ cấu hình” mà bất cứ game thủ nào cũng khó có thể quên bởi công nghệ đồ họa vượt thời đại. Thời điểm đó, khó có một hệ thống PC nào có thể đủ sức vận hành mượt mà ở mức thiết lập tối đa. Game thủ phải xóa bớt một vài tùy chỉnh cấu hình cho đồ họa mới có thể chơi Crysis ở mức trên 60fps. 

*

Game Crysis Remastered đã chính thức được phát hành trong năm 2020

Đến nay, Game Crysis Remastered đã được tối ưu đem đến tính năng đồ họa mới. Kết cấu chất lượng cao & công nghệ tracing của Cryengine cho PC, Xbox, PlayStation và cả máy chơi game cầm tay Nintendo Switch. 

Trong phiên bản gốc tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Crysis đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Bởi lối chơi đẹp nhất và sáng tạo nhất, người chơi sẽ thích nghi thời gian thực để sống sót. 

*

Người chơi sẽ trở thành “siêu chiến binh” trong Crysis Remastered

Crysis Remastered tập trung duy trì cốt truyện ly kỳ trong phiên bản trước đó. Người chơi cùng đồng đội Psycho tham gia cuộc giải cứu trên đảo Ling Shan chiến đấu với quân đội Bắc Triều Tiên & những sinh vật ngoài hành tinh. Bạn sẽ trở thành một “siêu chiến binh” khoác bộ giáp công nghệ cao. Đồng thời có thể tàng hình và cường hóa sức mạnh cùng hệ thống vũ khí súng khổng lồ từ hạng nhẹ đến hạng nặng. 

*

Crysis Remastered ấn tượng bởi đồ họa siêu tân tiến

Crysis Remastered tiếp tục được hãng Crytek phát triển với hệ thống hiệu ứng đồ họa đỉnh cao ấn tượng. Từ ngoại cảnh hùng vĩ, rộng lớn cho đến những phân cảnh hiệu ứng cháy nổ tương tác vật lý. Hay âm thanh đều được thể hiện một cách hoàn hảo. Truyền tải một cách chân thực rõ ràng mà bất cứ người chơi nào cũng có thể cảm nhận được. 

Video giới thiệu game Crysis Remastered

Cấu hình tải Crysis Remastered

Không còn là một tựa game “sát thủ cấu hình” cấu hình tải Crysis Remastered dễ thở hơn rất nhiều. Những dòng máy chưa được trang bị card đồ họa RTX vẫn có thể chạy Ray tracing thông qua API DirectX12 hoặc công nghệ game engine độc quyền. Dưới đây là những điều kiện tối thiểu phía nhà sản xuất yêu cầu cho dòng game offline pc này. Các bạn có thể xem qua để biết rằng máy mình có phù hợp không nhé! 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-3450 / AMD Ryzen 3RAM: 8GBOS: Windows 10 64-bitVideo Card: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti / AMD Radeon 470Free Disk Space: 20 GBDedicated Video Ram: 4096 MB

Cấu hình thỏa sức chiến đấu

CPU: Intel Core i5-7600k or higher / AMD Ryzen 5 or higherRAM: 12GBOS: Windows 10 64-bitVideo Card: Nvidia GeForce GTX 1660 Ti / AMD Radeon Vega 56Free Disk Space: 20 GBDedicated Video Ram: 6144 MB

Hướng dẫn tải & cài đặt Crysis Remastered

Link download Crysis Remastered PC: Download

Sau khi tải game Crysis Remastered về, để cài đặt game Crysis Remastered rất đơn giản bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Dùng Ultraiso hoặc Windows 10 bằng cách click hai lần để mở file.

Xem thêm: Bảng Ngọc Richter Mùa 17: Cách Chơi Tướng Richter, Hướng Dẫn Cơ Bản Richter

Bước 2: Chạy setup.exe và chọn đường dẫn để lưu game. Sau đó nhấn Next => Next => Next => Install rồi chờ đợi một vài phút để giải nén Crack Fix.Bước 3: Sao chép thư mục Bin64 có trong đó. Sau đó dán vào nơi chọn để cài đặt game (đặt ở bước 2)Như vậy là chúng ta đã tải và cài đặt thành công rồi đó. Đừng lo lắng trong quá trình cài đặt có vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại câu hỏi để Kinh Nghiệm Số giúp bạn nhé!