Tải Game Crossfire – Download Game Đột Kích Update 10/2022

Nói đến dòng game này thì có thể nói là xưa như trái đất Liên Minh Huyền Thoại, Game Võ lâm truyền kỳ,… Tuy nhiên, gần đây có rất nhiều bạn hỏi tôi về tải, cài đặt game Đột Kích trên máy tính Sau đó như thế nào? Hôm nay Blog loltruyenky.vn mình sẽ giúp các bạn giải quyết dứt điểm mọi vấn đề liên quan đến game Đột Kích 1 thời.

Đang xem:

Tổng quan về game Đột kích

Game Đột kích là gì?

Tấn công Tên chính là CrossFire một dòng game online ra đời từ năm 2006 theo thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person shooters) do NPH SmileGate sản xuất và phát triển, được phân phối trên nhiều quốc gia. Đặc biệt, ở nước ta gọi là Đột Kích hay anh em hay gọi tắt là CF, được vận hành bởi NPH VTC, một trong những ông trùm của làng game từ Online trên PC đến Mobile.

*

Cấu hình yêu cầu của game Đột kích

Tất nhiên, là một game online có đồ họa cao, game phải yêu cầu máy tính của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu hoặc tối thiểu mà game đưa ra. Tuy nhiên, nó không quá cao như các dòng game online hiện nay, cụ thể là:

CPU: Pentium IV 2 GHz hoặc cao hơn.– RAM: 512MB – ram 1 GB trở lên.– Card đồ họa: Card đồ họa 3D, 32M, DirectX 9.0c.– Năng lực tôi nhớ: 2 GB trở lên.– Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows Vista, Windows 8 / 8.1, Windows 10.

Xu hướng chơi game Đột Kích hiện nay là gì?

Tôi chỉ có thể nói một câu, nó gần như kết thúc. Khi mới ra mắt, Đột Kích gần như là con gà đẻ trứng vàng cho VTC bởi sức hút khủng khiếp của tựa game này thời kỳ đó là vô cùng lớn. Số lượng người chơi, các giải đấu, sự kiện lớn liên tục diễn ra. Tuy nhiên, tôi nói rằng Đột Kích (CF Online) gần như đã kết thúc vì:

– Vấn đề sử dụng công cụ và phần mềm hỗ trợ quá nhiều.

– Không có sự hấp dẫn và cạnh tranh bằng những game mới ra mắt sau này.

– Tâm lý game thủ không còn yêu thích game.

Nếu vào quán thì hiện nay hầu hết 98% người chơi hay quán đều có cài Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, … nhưng chẳng mấy ai yêu thích Đột Kích. Và nếu đúng như vậy thì đó chính là những game thủ đam mê và những game thủ có tài khoản Đột Kích khủng đã đầu tư rất nhiều tiền vào đó.

Tải về, cài đặt Đột Kích vào máy tính của bạn

Làm sao để tải game Đột kích về máy?

Cài đặt game Đột kích trên máy tính

Sau khi anh em tải game Đột kích về máy, tiến hành giải nén game vừa tải game theo hướng dẫn của mình ở trên. Sau đó, tiếp tục, nhấp đúp vào File CF_Patch_1180.exe (điều này phụ thuộc vào tên của từng phiên bản) và chọn tiếp theo để cài đặt.

Xem thêm: Cách Chơi Puck Dota 2 Quotes, Dota 2: Puck Đã Biến Đâu Mất Rồi

Bây giờ, mọi người tiến hành chọn ổ lưu file cài đặt Đột Kích và khuyến khích là trên 5GB.

Sau khi chọn ổ, mọi người bấm vào word install để tiến hành cài đặt Đột Kích trên máy tính của mình.

Chờ cho quá trình cài đặt diễn ra, việc này nhanh hay chậm là tùy thuộc vào máy tính của bạn.

Sau đó, quá trình cài đặt Raid đã hoàn tất. Bạn tiến hành chọn biểu tượng Kết thúc để chơi game.

Xóa game Đột kích khỏi máy tính của bạn

Đối với những bạn muốn xóa Đột Kích khỏi máy tính vì lý do gì thì hãy chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mọi người vào Start => Setting => Control Panel => Add and remove chương trình tìm File Raid và gỡ bỏ.

Phương pháp 2: Mọi người tiến hành đến nơi lưu file game Đột Kích trong phần cài đặt mà mình đã lưu. Tiến hành xóa file game Đột kích là ok. Chú ý: Cẩn thận khi xóa nhầm các File khác đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cổ Phiếu Online, Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người

Đối với bạn, khi bạn đam mê một dòng game nào đó mà ở đây là Đột Kích chẳng hạn, nó không bao giờ hết. Và NPH VTCGần đây, có rất nhiều Big Up khổng lồ để phục vụ bạn, vậy tại sao bạn không thử nó ít nhất. Chúc bạn thành công.