Tai Game Chiến Dịch Huyền Thoại 3, Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Update 04/2024

Nối tiếp thành công của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA Online 3 Mobile… Garena lại tiếp tục giới thiệu tới game thủ siêu phẩm Chiến dịch huyền thoại.

Đang xem: Tai game chiến dịch huyền thoại

Sở hữu lối chơi Bunker FPS (ẩn nấp và bắn) cực kỳ mới lạ, mang tới trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho game thủ yêu thích dòng game bắn súng.

Tham gia vào gamme bạn sẽ có cơ hội sở hữu hơn 32 loại súng khác nhau, sát cánh cùng các chiến hữu và đồng minh của mình trong liên minh Falcon để đánh bại tổ chức hắc ám Cobra. Ngoài ra, Chiến dịch huyền thoại còn mang trong mình đầy đủ tính năng của game bắn súng FPS góc nhìn thứ ba trên máy tính. Hiện tại, game hỗ trợ cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Tính năng mới trong game Chiến dịch huyền thoại 2.9.6 – Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chế độ chơi mới lạ, hấp dẫn. Mỗi lượt chơi, game thủ sẽ được phân ngẫu nhiên vào 1 trong 2 bên Tấn công hoặc Phòng thủ. Bên Tấn công phải cố gắng công kích và phá cổng thành trong thời gian giới hạn, còn bên Phòng thủ phải bảo vệ cổng thành và ngăn chặn đối phương công kích. Mỗi ngày 3 trận thắng đầu tiên sẽ được cộng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống sẽ xếp hạng dựa trên số điểm đạt được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên. Kim Cương: 8001 – 10001 điểm. Bạch Kim: 6001 – 8000 điểm. Vàng: 4001 – 6000 điểm. Bạc: 2001 – 4000 điểm. Đồng: 0 – 2000 điểm.

Độ súng

Là tính năng lên đời súng, làm tăng sức mạnh, tăng skill đặc biệt của súng. Chỉ có những súng 1 trăng trở lên mới có thể độ, khi độ súng cần tiêu hao Dịch chiết và Thẻ độ súng. Một số loại súng sau có thể độ:

AK47 – AK47 Gold. T65K2 – G36E. AA12 – AF12. FR-F2 – F2X VS. T1 Gatlin – Gatlin-Falcon. F2X – Phượng Hoàng. KAC Chainsaw – KAC Noel. KAC Noel – T2 Thor. M4A1 – M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương tự như độ súng, thăng hoa đồng đội cũng giúp nâng cao sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa cần đồng đội 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch chiết cùng Thẻ thăng hoa đồng đội. Hiện tại chỉ có 2 đồng đội có thể thăng hoa:

Natasha thăng hoa thành Natasha-X. Cobb thăng hoa thành Cobb-Y.

Nâng cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi mới là Tìm Báu Vật. Xuất hiện thêm nhiều loại quân địch mới. Mở thêm các màn 43-45. Lần đầu đánh tới màn 33 sẽ rơi ra siêu không kích nhưng có thời hạn 24h. Bỏ giới hạn của siêu không kích, vượt màn càng cao thì siêu không kích đi càng xa, không bị giới hạn ở màn 19 nữa. Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và bạn bè kéo dài tới 10h30 sáng thứ 2. Trong khoảng 4h-10h sáng thứ 2, điểm số của người chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số tính năng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới. Lên cấp, mở khóa Shop đặc biệt. Hàng loạt súng, nhân vật & đồng đội hoàn toàn mới. Mở khóa chế độ Chiến Dịch (Địa ngục) với quà CHIP hấp dẫn. Mở VIP13 & VIP14 với quà súng tỉa Phượng và đồng đội Rambo tím. Cập nhật quà mới hấp dẫn cho chế độ Đột Kích và Nhiệm vụ hàng ngày.

Chi tiết bản cập nhật trùm Solo trong game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ Trùm Solo ra đời giúp game thủ khẳng định kỹ năng cá nhân của mình. Thắng càng nhiều, vị trí càng cao và nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

Chế độ Đầu To

Chế độ Đầu To tương tự như chế độ PK thường, chỉ khác ở chỗ mỗi khi hạ gục được đối thủ, thì nhân vật càng to ra. Chỉ tới khi bị hạ gục cơ thể bạn mới trở lại bình thường. Chế độ Đầu To sẽ nằm trong phần PK Loạn Đấu.

Chế độ Đồng Đội Đại Chiến

Ở chế độ này người chơi sẽ không bị bó hẹp trong những màn Thách Đấu hay Chiến Dịch nữa, mà xuất hiện trên cả đấu trường PK. Chế độ Đồng Đội Đại Chiến sẽ nằm trong phần PK Loạn Đấu. Người chơi có thể sử dụng Tracie, Ryan, Aria… kết hợp với kỹ năng của mình để đọ súng với nhau.

Nhân vật mới, đồng đội mới

Trong bản cập nhật này xuất hiện 2 nhân vật mới:

Gold: Mạnh mẽ, hào nhoáng, được mở bán trong Shop. Red Silk: Yêu kiều, thướt tha, nhận được thông qua trùm sự kiện Trung thu.

Đồng thời, xuất hiện Đồng đội Dark Blade, với những kỹ năng vô cùng đặc biệt sẽ giúp người chơi có thêm lựa chọn trong những màn Chiến Dịch hay Thách Đấu. Hiện tại, Dark Blade chỉ nhận được khi nâng cấp lên VIP 12.

Mở VIP 12

Bổ sung thêm một cấp VIP mới, với rất nhiều ưu đãi. Ngoài việc được hưởng quyền lợi của tất cả cấp VIP trước đó, khi lên VIP 12 bạn sẽ nhận được đồng đội Dark Blade Tím 1 trăng vô cùng mạnh mẽ.

Giao diện mới

Kể từ phiên bản Trùm Solo, giao diện trong game sẽ được chuyển từ Nhà Kho sang Thành Phố hiện đại hơn rất nhiều.

Quay màn hình

Những người chơi sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành iOS có thể vừa chơi vừa quay màn hình một cách dễ dàng, nhờ tính năng quay màn hình tích hợp sẵn trong game.

Xác nhận mua đồ bằng Kim Cương

Bắt đầu từ phiên bản Trùm Solo, người chơi cần xác nhận trước khi mua vật phẩm bằng Kim Cương trong cửa hàng, để tránh những sai sót không đáng có ảnh hưởng tới người chơi.

Xem thêm: Fix Lỗi Disk 100 Win 8.1 – Cách Khắc Phục Lỗi Disk 100% Win 8, Win 8

Tăng EXP cho người chơi

Để người chơi có thể trải nghiệm các tính năng trong game nhanh chóng hơn, trong bản cập nhật này hệ thống sẽ tăng EPX cho người chơi cụ thể như sau:

Level 16 – 39 sẽ được tăng 40% EXP. Level 40 – 59 sẽ được tăng 20% EXP.

Thêm phương thức nhận Kim Cương

Ngoài những sự kiện, báo danh… Giờ đây, khi đạt 200 điểm năng động quân đoàn có thể nhận Kim Cương thông qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày. Đặc biệt, khi Lắc Thưởng sẽ tăng ngẫu nhiên từ 2 – 4 Kim Cương lên thành 2 – 8 Kim Cương.

Mở lại bộ súng Vô Song

Ra mắt súng trường mới mang tên AK47 Vô Song. Đồng thời, bộ bốn súng Vô Song sẽ xuất hiện trở lại, nhưng giới hạn thời gian dùng.

Hệ thống Biệt hiệu

Hệ thống Biệt hiệu sẽ hiển thị cùng tên của người chơi trong mỗi trận đấu, để vinh danh những danh hiệu như: Vô địch PK, Hạng 2 Thách Đấu…

Một số tính năng khác

Sự kiện Trung Thu: Sưu tập Đèn lồng để nhận những phần quà hấp dẫn từ hệ thống, từ linh kiện súng cho tới đồng đội, nhân vật… Thưởng lên cấp Quân Hàm: Mỗi khi lên cấp Quân Hàm sẽ nhận được rất nhiều Vàng và Kim Cương. Nếu đã là Đại Thống Lĩnh sẽ nhận được ngay 530 Kim Cương và hơn 300.000 Vàng. Sử dụng Emoticon sau mỗi trận PK: Người chơi có thể sử dụng những Emoticon ở bảng tỷ số cuối mỗi trận PK, để bày tỏ cảm xúc của mình. Tăng cấp độ giới hạn nhân vật: Trong bản cập nhật này giới hạn nhân vật được tăng lên 65, giúp người chơi nâng cấp thêm trang bị cũng như súng ống một cách dễ dàng. Tăng giới hạn súng: Các súng A và B sẽ có thể nâng lên đến 4 trăng. Cập nhật hệ thống chống hack: Được tích hợp sẵn trong game, đảm bảo tính công bằng cho người chơi khi tham gia trò chơi này. Mật khẩu cấp 2: Hỗ trợ đặt mật khẩu cấp 2 để tăng tính bảo mật cho tài khoản người chơi. Khi sử dụng mật khẩu cấp 2 tất cả súng được khóa lại, khi bán hoặc chiết/tách phải nhập mật khẩu vào.

Một số cải thiện khác

Bỏ qua màn Thưởng trong Thách Đấu. Giảm giá vĩnh viễn một số súng trong Shop. Tăng máu nhân vật trong PK: Chế độ 1v1 và 2v2: Tăng từ 2.500 lên 3.000. Chế độ 4v4: Tăng từ 2.500 lên 3.200.

Chế độ chơi trong game Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là chế độ chơi cơ bản nhất trong game Chiến dịch huyền thoại, nơi người chơi sẽ vào vai chỉ huy đội Falcon và dẫn dắt đồng đội trong hành trình đối mặt với tổ chức Cobra đầy nguy hiểm.

Hiện có 5 chương trong chế độ này, mỗi chương có vài màn chơi. Có 3 mức độ khó cho các chương là Thường, khó, ác mộng. Bạn cần tích trữ các ngôi sao tượng trưng cho các mục tiêu của mỗi màn chơi để mở ra các màn chơi tiếp theo.

Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được chia thành 2 chế độ nhỏ: Thách Đấu Thường và Thách Đấu Thưởng:

Thách Đấu Thường: Hoàn thành càng nhiều màn chơi càng tốt, các màn chơi tiếp nối liên tục cho đến khi nào người chơi bị hạ thì dừng lại. Kết thúc một màn chơi và bước sang một màn chơi mới, người chơi sẽ không được hồi lại số máu đã mất. Thách Đấu Thưởng: Thi đấu phân hạng cùng một số người chơi khác, phần thưởng được xác định dựa theo thứ hạng.

Chế độ PK:

PK là chế độ cho phép người chơi thi đấu đối kháng với các người chơi khác. Tất cả nhân vật tham gia vào trận đấu PK đều do người chơi điều khiển. Đây là chế độ biểu dương kỹ năng của người chơi, là đấu trường cho mọi game thủ trổ tài. Có các lựa chọn thi đấu như:

1 chọi 1. 2 chọi 2. Di chuyển tự do.

Chế độ Phối Hợp:

Trong chế độ này người chơi tham gia theo đội. Một đội chơi tối thiểu là 2 người và tối đa là 4 người, có thể mời bạn bè tham gia hoặc chọn người chơi ngẫu nhiên nhờ hệ thống. Hơn nữa, bạn sẽ được đối mặt với những Boss khủng, rất mạnh với nhiều kỹ năng lạ kỳ, thú vị. Vượt qua các Boss, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật trong game bắn súng Chiến dịch huyền thoại cho Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống vũ khí phong phú, đa dạng, giúp người chơi tham gia vào những trận đấu đỉnh cao, nhanh chóng giành chiến thắng về cho đội mình:

Súng trường: Có độ chính xác cao, ổn định, độ giật thấp khi bắn liên tục. Súng bắn tỉa: Có khả năng bắn tự động nhanh, định vị các mục tiêu ở xa rất chính xác. Súng Shotgun: Tốc độ bắn nhanh, hộp đạn nhiều, mỗi phát gồm 10 đầu đạn, có thể quét sạch mục tiêu cự ly gần một cách nhanh chóng. Súng máy: Có tốc độ vừa, nếu nắm vững áp lực súng và điều chỉnh kỹ năng bắn phù hợp thì mang lại hiệu quả cao. Vũ khí phụ trợ: Bao gồm một số vũ khí như: Bình may mắn, Không kích, Lựu đạn, Tập trung, Túi cứu thương, Súng 6 nòng, Sửa giáp…

Hệ thống nhân vật:

Mỗi nhân vật có sức mạnh, cũng như đặc điểm riêng. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho thích hợp:

LightSpeed: Lạnh lùng, nghiêm khắc, kỷ luật, nhưng rất quan tâm tới đồng đội, là tay súng cừ khôi trên mọi chiến trường. Black Rose: Sở hữu gương mặt đẹp không tì vết, nhưng kỹ năng dùng súng của nàng không hề thua kém bất kỳ ai. Icy Wolf: Là chàng trai trẻ tuổi nhưng sở hữu kỹ năng dùng súng siêu hạng. Assassin: Là nữ chỉ huy trẻ tuổi của biệt đội Falcon. Trái với vẻ ngoài mỏng manh, dễ thương thì cô lại là người rất mạnh mẽ, quyết liệt. Stark: Là chuyên gia vũ khí của quân đoàn Falcon, đảm nhiệm việc nâng cấp quân trang cho các thành viên. Snow: Là điệp viên tình báo cấp cao trong quân đoàn Falcon, có nhiệm vụ thu thập thông tin về việc nghiên cứu và tạo ra Xác Sống của Cobra. Commander: Tổng tư lệnh là người có quyền lãnh đạo cao nhất trong quân đoàn Falcon, mỗi quyết định của ông đều mang tính sống còn. RedMoon: Là truyền nhân của Phi Hồng Nhân Đạo, thành viên của tổ chức Falcon. Ngoài khả năng thiện xạ thì sắc đẹp của cô cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại.

Hệ thống ngoại cảnh:

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, vai trò của các yếu tố ngoại cảnh là không nhỏ:

Bia chắn: Có tác dụng chắn bớt sát thương, nhưng có thể bị phá hủy. Khi di chuyển, nạp đạn, chú ý các điểm dừng phía sau các Bia chắn để nhận ít sát thương hơn.

Thùng xăng:

Phát nổ khi bị bắn một lượng đạn xác định, khi nổ gây sát thương lớn, diện rộng. Sử dụng thùng xăng để quét nhanh các đợt quân địch hoặc gây nhiều sát thương cho đối thủ trong chế độ PK. Khu hồi máu: N

ằm phía sau một tường chắn, có tác dụng hồi máu theo thời gian.

Các vật phẩm bổ sung: Bao gồm bazooka, lựu đạn, túi cứu thương, xuất hiện ngẫu nhiên trong chế độ PK, dùng để gia tăng lượng trang bị của bản thân.

Nâng cấp trang bị:

Nâng cấp trang bị giúp gia tăng sức mạnh, sử dụng các thẻ EXP súng (nhỏ, vừa) để tăng cấp độ cho súng. Ở mỗi đời, có giới hạn cho cấp độ tối đa mà súng ở đời đó có thể đạt được.

Nâng cấp linh kiện:

Nâng cấp linh kiện cũng vô cùng quan trọng, giúp gia tăng sức mạnh cho các loại súng. Các linh kiện bao gồm: Ống ngắm, thân súng, hộp đạn, nòng súng, đạn và báng súng.

Xem thêm: Malzahar Mùa 11: Cách Chơi Mahaza, Malzahar Mùa 11

Hệ thống đồng minh:

Natasha: Có nhiệm vụ tiêu hao sinh lực của kẻ địch, tăng 12% lực tấn công cho các đồng đội khi chiến đấu. Tracie: Là lính bắn tỉa có nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch ở tầm xa, khi lượng máu của nhân vật chính giảm xuống dưới 30% sẽ lập tức hồi phục 60% lượng máu tối đa cho nhân vật chính. Ryan: Là tay bắn shotgun rất cừ khôi, giúp tiêu diệt kẻ địch ở tầm xa vô cùng hiệu quả. Cobb: Có thể duy trì khả năng gây áp lực lên đối phương bằng hỏa lực, khi có Cobb trong đội khả năng gây chí mạng sẽ tăng thêm 12%.

Với cốt truyện lôi cuốn, đồ họa đẹp mắt, âm thanh hoành tráng, cùng lời thoại được Việt hóa hoàn toàn chắc chắn sẽ mang tới cảm giác phấn khích tột độ cho game thủ khi tham gia vào những pha hành động kịch tính, trên chiến trường rực lửa.