Tải Game Cậu Bé Rồng Online, Game Cậu Bé Rồng Online Là Gì Update 10/2022

Game cậu bé rồng online hiện đang rất thịnh hành đối với những ai, yêu thích dòng game trực tuyến với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn, dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong game có nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, bạn sẽ như đắm chìm vào thế giới anh hùng chống lại các thế lực hung ác. Vậy các bạn đã bao giờ tham gia chơi thể loại game chú bé rồng online này chưa? Nếu bạn đang cảm thấy thích thú với trò chơi chú bé rồng online thì hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu ngay về nó nhé!

Game cậu bé rồng online là gì?

Game cậu bé rồng hay ngọc rồng online là trò chơi trực tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thanh thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Cùng nhau tranh tài.

Đang xem: Tải game cậu bé rồng

Ở quá trình tạo nhân vật đầu game, người chơi được phép lựa chọn 3 loại hành tinh là: Trái đất, Namếc, Xayda. Mỗi hành tinh sẽ bao gồm 3 nhân vật khác nhau: Trái đất có Gohan, Krillin, Yamcha; Namếc có Pocollo, Ốc tiêu, Kami; Xayda có Cađic, Rađic, Kakalot. Mỗi hành tinh sẽ có các cảnh quan và NPC khác nhau, tuy nhiên hệ thống nhiệm vụ đều giống nhau. Khi bắt đầu sẽ có NPC hướng dẫn người chơi làm nhiệm vụ và các thao tác như di chuyển, thu thập đậu thần, mở rương, … Cơ chế điều khiển tương đối đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một chạm để di chuyển, để chọn mục tiêu hoặc tấn công thì chạm liên tiếp 2 lần vào mục tiêu đó. Hệ thống trang bị khá đa dạng giúp tăng thuộc tính của nhân vật bao gồm các ngoại trang đơn giản như găng tay, áo, quần, giày và một số phụ kiện khác.

Đặc điểm nổi bật: – Thể loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển nhân vật hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét. Đặc biệt cho các điện thoại có màn hình HD.

*

Game cậu bé rồng online là gì? Cách tải cậu bé ngọc rồng nhanh nhất

Hướng dẫn tân thủ cách chơi game cậu bé rồng

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để chơi Ngọc Rồng Online bạn có thể sử dụng tài khoản riêng, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn. Khi đăng ký, bạn nên sử dụng đúng số điện thoại hoặc email thật của mình. Nếu sử dụng thông tin sai, người có số điện thoại hoặc email thật sẽ có thể lấy mật khẩu của bạn. Số điện thoại và email của bạn sẽ không hiện ra cho người khác thấy. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn.

Bước 2: Hướng dẫn điều khiển

Đối với máy bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với máy cảm ứng: Dùng tay chạm vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Chạm nhanh 2 lần vào 1 đối tượng để tương tác.Đối với PC: Dùng chuột, click chuột phải để di chuyển, click chuột trái để chọn, click đôi vào đối tượng để tương tác

Bước 3: Một số thông tin căn bản

Đậu thần dùng để tăng KI và HP ngay lập tức.Bạn chỉ mang theo người được 10 hạt đậu. Nếu muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.Tất cả các sách kỹ năng đều có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.Bạn không thể bay, dùng kỹ năng, nếu hết KI.Tấn công quái vật cùng bạn bè trong Bang sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.Tập luyện với bạn bè tại khu vực thích hợp sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.Khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.Vào trò chơi đều đặn mỗi ngày để nhận được Ngọc miễn phí.Đùi gà sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, cho dù bạn đang offline.Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.Bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, nhưng sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Lightworks Full Crack, Tải Lightworks 14

Cách tải game chú bé rồng online

Để có thể dowload game 7 viên ngọc rồng online về thiết bị di động hoặc máy tính, PC các bạn hãy tìm hiểu về cấu hình thiết bị của mình có phù hợp cho việc tải game về máy không, theo thông tin bên dưới.

Cấu hình điện thoại thích hợp để tải game

Android:Android 2.3 trở lên

iOS:iOS 7.0 trở lên

Nếu bạn dùng điện thoại Nokia cũ, có bàn phím như Nokia 6300, Nokia E72, Nokia X2, Nokia C2, Hãy tải bản JAVA. Nếu bạn dùng máy cảm ứng sử dụng Android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android APK hoặc Android Playstore đều được. Nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng của NOKIA Lumia, hoặc các máy HTC chạy Windows Phone, hãy tải bản cho Windows Phone. Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu bạn biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, có cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài từ bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.

Tải game về máy tính, PC

Nếu bạn dùng máy vi tính cá nhân, laptop chạy Windows XP – Windows 7, hãy tải bản PC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Call Of Duty 1 Pc Game Free Download Full Version

Kết luận

Theo nhận xét của nhiều người chơi thì game cậu bé rồng hay 7 viên ngọc rồng là loại game tải chơi miễn phí, tình tiết sinh động, hấp dẫn, bạn có thể chơi bất cứ khi nào những lúc rảnh rỗi. Cùng với hệ thống kỹ năng đa dạng và độc đáo, được mô phỏng giống với các kỹ năng gốc trong truyện tranh như Kamejoko, Thái Dương Hạ San, Kaioken, Quả cầu kênh khi, Dịch chuyển tức thời, giúp bạn hứng thú khi tham gia trò chơi này hơn. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải game chú bé rồng online về máy chơi ngay nào.