tai game ca map an thit nguoi hack Update 05/2024

TênHungry Shark Evolution Nhà Phát HànhUbisoft Entertainment Phiên Bản8.3.0 Kích Thước102M Tính năng MODVô Hạn Tiền/Mod Menu Hỗ TrợAndroid 4.1+ Get it onGoogle Play

Hungry Shark Evolution MOD là trò chơi cho bạn nhập vai vào một con cá mập ăn thịt người và đồng loại. Đúng với biểu tượng thống trị dưới lòng đại dương, bạn sẽ đi ăn tất cả con vật bé hơn mình để giải tỏa cơn đói bụng. Ubisoft là nhà phát hành quen thuộc với tựa game có cốt truyện kiểu như vậy. Có thể kể tới Hungry Dragon, Hungry Shark World trong game thì bạn hóa thân vào nhân vật Rồng. Bạn phải kiểm soát không để nhân vật va chạm hay lại gần với con cá to hơn, bởi vì có thể chính bạn sẽ trở thành bữa ăn của chúng. Dưới đáy biển không chỉ có mình con cá mập của bạn đang đói, hãy chú ý điều này. Bạn dễ dàng nuốt chửng sinh vật tại đây, nhưng cũng không khó để trở thành bữa ăn của kẻ khác.

Đang xem: Tai game ca map an thit nguoi hack

Contents

1 Phiên bản MOD Hungry Shark Evolution2 Tải Hungry Shark Evolution mod apk  – Khám phá đại dương và săn mồi2.1 Mở khóa nhiều cá mập và Fintastic khác2.2 Đồ họa, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời2.3 Làm nhiệm vụ, thu thập tiền thưởng3 Tính năng mới trong Hungry Shark Evolution

Nhân vật được trang bị các kỹ năng để có thể thống lĩnh dưới đáy biển. Bạn có muốn mình thành nỗi sợ của biển cả hay không ? Tuy nhiên trước hết người chơi cần luyện tập chính tại các màn chơi để thực hiện điều đó. Từ cách di chuyển, xác định con mồi đều cần thận trọng. Trong lúc đói, không ít lần cá mập của bạn sẽ cần một lượng thức ăn lớn. Đừng lao đi theo kiểu vô định rồi phải kết thúc màn chơi trong tiếc nuối. Cuộc chiến sinh tồn chưa bao giờ đơn giản nhưng Hungry Shark Evolution MOD sẽ giúp bạn khá nhiều đấy. Khám phá cảnh quan dưới biển dần trở thành cá mập to lớn nhất nhé. Kiểu game cá mập ăn thịt người này chưa bao giờ hết HOT.

*

Phiên bản MOD Hungry Shark Evolution

V1: Vô hạn tiền. (Dành cho người chơi thích một phiên bản đơn giản)

V2: Vô hạn tiền kết hợp với Menu MOD nhiều tính năng bạn có thể chọn ở bên dưới. Lưu ý bạn cần bấm vào biểu tượng ở góc bên phải trong phiên bản Hungry Shark Evolution MOD Menu.

God Mode. (Bất tử) High Damage (Sát thương cao) Gold Rush. Vô hạn Stamina.

Mua thêm nhiều cá mập mới và nâng cấp chúng lên giới hạn cao nhất để làm chủ đại dương. Nắm trong tay quyền kiểm soát và ăn thịt đồng loại, người đang bơi trên mặt nước để giải tỏa cơn đói. Với số tiền bạn có, những con cá mập mới ra mắt đắt tiền nhất đều dễ dàng để sở hữu. Lưu ý rằng, phiên bản Hungry Shark Evoution MOD full tiền chỉ hỗ trợ trên Android không dành cho iOS hoặc các hệ điều hành khác.

Tải Hungry Shark Evolution mod apk  – Khám phá đại dương và săn mồi

Hungry Shark Evolution mang tới nguồn sức mạnh vô hạn, càng tồn tại lâu kích thước của bạn càng lớn lên. Tựa game cá mập ăn thịt người cho người chơi vào vai một nhân vật phản diện. Bạn không chỉ tập trung tìm kiếm sinh vật nhỏ hơn biến chúng thành thực đơn trong bữa ăn. Bên cạnh đó người chơi cần quan sát những con cá to hơn xung quanh mình. Hãy ghi nhớ rằng bạn chưa phải là kẻ kiểm soát ở đây mỗi khi thực hiện nhiệm vụ trong Hungry Shark mod.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Pokémon Go Tại Nhà Không Cần Di Chuyển

Mở khóa nhiều cá mập và Fintastic khác

Người chơi cần nâng cấp nhân vật chính để mạnh mẽ hơn qua các thử thách. Mỗi con cá mập đều chứa những đặc trưng nổi bật riêng, bạn hãy chọn sao cho phù hợp. Không quên bỏ qua một vài phụ kiện nổi bật như Lasers, Jetpacks và Top Hats, nó thay đổi hoàn toàn quá trình săn mồi của bạn đấy. Thêm nữa, Gold Rush cũng giúp bạn trở nên siêu mạnh, không ai có thể kiểm soát khi bạn săn mồi nữa.

Đồ họa, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

Không chỉ có lối chơi hay, Ubisoft không quên bỏ qua những yếu tố như hình ảnh và âm thanh. Bạn không thể đánh giá thấp hack Hungry Shark Evolution bởi chất lượng vô cùng xuất sắc. Với đồ họa 3D kết hợp cùng âm thanh bắt tai tạo nên những pha rượt đuổi có một không hai.

Làm nhiệm vụ, thu thập tiền thưởng

Nếu muốn tham gia cấp độ có độ khó cao hơn, bạn có thể chọn nhiệm vụ bất kì và thực hiện nó. Các khoản tiền thưởng xứng đáng đang chờ bạn, Coin và Gems không giới hạn khi tải game Hungry Shark hack sẽ làm bạn chơi một cách tự tin hơn. Chỉ cần tập trung duy nhất vào việc săn sinh vật bạn muốn. Giấc mộng bá chủ biển cả sẽ sớm thành hiện thực.

*

Ngoài việc chơi ngoại tuyến không cần kết nối internet, Hungry Shark Evolution còn đồng bộ hóa trên hệ điều hành Android. Bạn không cần lo lắng về điều này, tuy nhiên với phiên bản MOD chúng tôi chưa kiểm tra tính năng này có còn hoạt động hay không. Điều khiển, tấn công bằng những thao tác chân thực nhất. Tải bản hack Hungry Shark Evolution MOD hãy chinh phục biển cả cùng nhiều loại cá phong phú dưới lòng đại dương.

Xem thêm: Cách Biện Luận Khi Chơi Ma Sói Là Cả Một Nghệ Thuật, Tâm Lý Học Thao Túng

– Khám phá thiên đường nhiệt đới, núi lửa trong Minilevel.
– Miniboss Seal Mum.
– Các sự kiện mới đặc biệt trong tuần cùng nhiều phần thưởng.