Tải Game Booster Pro V4 – Game Booster Play Games Faster & Smoother Free Update 05/2024

Game Booster Pro v4.6 là ứng dụng giúp tăng tốc FPS cho điện thoại ngoài ra còn nhiều tính năng fix bug, giảm lag giúp bạn chơi game nhanh và mượt hơn. Ứng dụng được Mod APK bản Pro giúp bạn sử dụng nhiều tính năng tốt hơn mà còn miễn phí.

Đang xem: Tải game booster

Game Booster Pro – Ứng dụng fix bug, giảm giật lag cho Game

Game Booster Pro v4.6 MOD APK là một ứng dụng thông minh được các nhà lập trình thiết kế với khả năng AI nhận biết các dòng máy điện thoại của bạn để tối ưu giảm giật lag và fix bug nếu có trong hầu hết các trò chơi hiện nay trên Mobile. Đặc biệt được người dùng của các cộng đồng game thủ như Liên quân mobile, PUBG mobile giúp giảm FPS, giật lag và fix bug giúp chơi game mượt hơn.

*

Cài đặt Game Booster Pro Full Mod APK

Game Booster Pro là ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn trải nghiệm chơi game hoàn hảo hơn mượt mà hơn từ máy yếu đến máy cao cấp. Tối ưu hóa các trải nghiệm quan trọng nâng cao đồ họa và hiệu suất của game. Các Lỗi và lag trong game? Rất đơn giản chỉ cần Loại bỏ lỗi và lag bằng một chạm vào phần mềm và hệ thống AI sẽ tự động xử lý cho bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Android 4.2, Tải Game Pokémon Go Chơi Trên Máy Android Và Ios

Một số trò chơi có thể quá tải thiết bị của bạn. Giảm chi phí với Game booster! Ping cực cao tạo ra vấn đề trong các trò chơi trực tuyến (trò chơi fps trực tuyến). Loại bỏ vấn đề ping cao với chế độ chống ping.

Tăng cường trò chơi thực sự: Chơi hiệu suất cao nhất mà không bao giờ bị treo (Freezing & Butchering). Tự động cải thiện hiệu suất của CPU chỉ với một cú nhấp chuột, RAM và các tính năng phần cứng khác.

Xem thêm: cách chơi contract wars

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn: Chúng tôi có thể cải thiện các vấn đề về độ trễ của thiết bị bằng cách tăng các giá trị FPS rõ ràng, cho phép bạn chơi các trò chơi mượt mà hơn.

Các tính năng chính của Game Booster Pro for Android

Chế độ sửa lỗi ping cao cấpTăng tốc trò chơi cao cấpTăng tốc các dịch vụ được sử dụng bởi các trò chơi và ứng dụng trong nền.Tăng tốc các trò chơi mong muốn của bạn với cách sử dụng đơn giản và đơn giảnTăng tốc trò chơi nâng caoHiệu suất tối đaTweak miễn phí RAM được áp dụngXem giá trị ping tức thìTùy chỉnh với các chủ đề tuyệt vờiGiám sát giá trị khung hình / giây thựcXem từ góc trên bên phải, tùy chỉnh với các chủ đề và kích thướcCPU được tối ưu hóa cho hiệu năng caoTăng tốc thiết bị cho điểm chuẩn và trò chơi mạnh mẽTweak miễn phí RAM được áp dụng

Download Game Booster Pro v4.6 – Ứng dụng giảm lag game cho Android