tai game block Update 06/2024

Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 62 KB Lượt xem: 22.468 Lượt tải: 14.402 Ngày: 05/11/2020 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Blocks là game trí tuệ tìm cặp hình trùng khá giống với game Pikachu kinh điển. Phần mềm Blocks là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tập xuất hiện trong sách tin học lớp 3 mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Phần mềm hỗ trợ học tập Blocks sẽ giúp các em rèn luyện trí nhớ thông qua các hình ảnh trong mỗi ô ẩn trên màn hình.

Đang xem: Tai game block

Mức độ khó của các màn chơi trên Blocks sẽ tăng dần lên với hơn 100 cấp độ khác nhau. Các em học sinh sẽ thấy giảm bớt sự căng thẳng và tăng thêm sự nhanh nhạy của mình để vượt qua mỗi thử thách tìm cặp hình trùng khi chơi game Blocks.

Lưu ý: Game Blocks chỉ cài đặt được trên thiết bị 32bit.

*

Giao diện game Blocks

Tính năng nổi bật của game Blocks

Rèn luyện tư duy, trí nhớ của người chơi. Kích thích sự phát triển của não bộ. Trải nghiệm tương tác với các khối màu. Giúp trẻ vừa học vừa chơi thông qua các màn chơi có tính thử thách cao về trí não. Hai chế độ chơi dành cho 1 người hoặc 2 người. Thiết lập màn hình chơi, tùy chỉnh kích thước màn hình chơi theo mong muốn.

Game Blocks sử dụng các hình ảnh để đặt trên các ô đã được che kín, nhiệm vụ của các bạn học sinh là tìm ra 2 hình giống nhau để hai ô đó được xóa khỏi màn hình khá giống với game tìm cặp hình trùng. Các em nhỏ sẽ được rèn luyện trí nhớ thông qua các hình ảnh đã mở để ghép với hình ảnh tương tự tìm được sau đó.

Xem thêm: ‎ Cut The Rope Games, Om Nom And Nommies Official Website, Cut The Rope

Trò chơi không chỉ kích thích trí tuệ, sự vận động của não bộ mà còn là sự kết hợp giữa mắt và não để nhanh chóng hoàn thành màn chơi trong một khoảng thời gian giới hạn. Game Blocks có hai chế độ độ chơi là chế độ chơi 1 người và chế độ chơi 2 người để tìm ra người chiến thắng khi lật được nhiều hình hơn.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Trên Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

*

Tìm cặp hình trùng trong game Blocks

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước màn hình của Blocks để dễ dàng quan sách theo cách mong muốn. Trò chơi thực sự rất dễ chơi nhưng để hoàn tất được 100 cấp độ trong Blocks thì không hề đơn giản, bạn phải tập trung cao độ bởi các cấp độ cao sẽ có những hình ảnh có màu sắc, chủ đề tương tự khiến người chơi khó nhận biết. Tải game Blocks để bắt đầu rèn luyện trí não với bài học siêu hấp dẫn này trong tin học lớp 3.

Liên kết tải về

Blocks Tải xuống
Tìm thêm: Blocks

Ứng dụng liên quan và thay thế

*

Cubiscape 2 Game giải đố Thoát khỏi thế giới hình khối

*

Alphabet Blocks Phần mềm học chữ cái tiếng Anh 395 Lượt tải

*

Grey Olltwit”s Tidy Up Học làm công việc gia đình với Tidy Up 257 Lượt tải

Có thể bạn quan tâm

*

Blocks Game xếp gạch mới cho Win 10 3.040 Lượt tải

*

Flock Phần mềm trình duyệt web 5.547 Lượt tải

*

Flock Trình duyệt web xã hội 8.558 Lượt tải

*

Flock Trình duyệt web 7.345 Lượt tải

*

Click Game loại bỏ đá 170 Lượt tải

*

Blockout Game giải đố cực khủng 90 Lượt tải

*

Blisk Trình duyệt tối ưu cho nhà phát triển website 490 Lượt tải