Tải Game Bắn Máy Bay 3D Chiến Đấu Trên Không Miễn Phí, Airstrike 3D Update 06/2024

Game bắn máy bay 3D là sự lựa chọn tốt nhất đối khi mà bạn đã quá chán với thể loại game bắn súng thông thường. Tham gia vào các trận không kích với hỏa lực mạnh mẽ của những chiếc máy bay chiến đấu tân tiến nhất thế giới. Thu thập tình báo và tiến hành truy quét căn cứ của các lực lượng khủng bố nguy hiểm. Tải game bắn máy bay 3D về máy miễn phí ngay bây giờ để tham gia vào thể loại game hấp dẫn này nào các bạn.

Đang xem: Tải game bắn máy bay 3d chiến đấu trên không miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

*

Đồ họa game bắn máy bay miễn chê luôn

Tải game bắn máy bay cho android, ios

Game bắn máy bay trên không có đồ họa 3D tuyệt đẹp ghi lại một chiến trường máu lửa. Âm thanh chân thực đến nỗi bạn cảm thấy mình đang ngồi trên một chiếc máy bay quân sự hạng nhất. Trải nghiệm game này là điều cực kì hấp dẫn với những ai yêu thích thể loại game đua xe bắn súng trên điện thoại android, ios.

*

Game bắn máy bay chiến đấu 3D

Bối cảnh game là cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 với sự tham gia của rất nhiều cường quốc. Chơi game bạn sẽ lái một chiếc máy bay chiến đấu cùng với đồng đội tiêu diệt căn cứ bí mật của địch. Chiến tranh luôn khốc liệt và kể cả trong game cũng vậy, nguy hiểm đầy rẫy với những chòi trinh sát, xe tăng, pháo và máy bay địch. Liệu bạn có đủ khả năng để vượt qua những nguy hiểm đấy không. Theo mình trải nghiệm thì nhận xét tựa game bắn máy bay này khác là khó chơi. Chính vì vậy bạn sẽ không bị nhàm chán như những game đơn giản khác.

Hướng dẫn chơi game bắn máy bay 3D trên điện thoại

Vì là chiến đấu trên không nên cách chơi game bắn máy bay cũng hơi khó hơn những tựa game khác một tí. Điều khiển máy bay di chuyển tiến lùi và sang 2 bên nhưng vẫn phải chú ý tâm bắn của nó. Sẽ khó khăn nếu mới chơi những hãy luyện tập cho quen và bạn sẽ thấy tựa game này thực sự hấp dẫn.

Sau mỗi màn chơi hãy nâng cấp chiếc máy bay chiến đấu của bạn để nó mạnh mẽ hơn. Một số thông số các bạn cần tăng là máu, tốc độ di chuyển, độ chính xác và hỏa lực…Hãy tích góp tiền sau mỗi màn để tiến hành “độ” cho chiếc phi cơ của mình nhé.

*

Tải game bắn máy bay 3D

Những tính năng nổi bật trong game máy bay 3D

Đồ họa 3D đẹp, âm thanh chân thực là điểm mà gay ấn tượng cho người chơi ngay lần đầu trải nghiệm game. Bạn là người yêu thích những game chiến tranh thì chắc chắn sẽ thích tựa game bắn máy bay trên không này.

Xem thêm: cach choi pokemon fire

Kho vũ khí đa dạng, sở hữu lượng máy bay chiến đấu đủ thể loại. Hãy vượt qua màn để mở khóa nó nhé.

Có 3 chế độ chơi khác nhau: trên biển, mặt đất và trên không với độ khó tăng dần tránh gây cảm giác nhàm chán, mình thì chỉ chơi được ở mức dễ thôi.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người chơi từ các vòng quay may mắn.

Điều khiển dễ hiểu nhưng hơi khó để thành thạo mà thôi. Nghiêng điện thoại để chỉnh hướng máy bay và chọn bắn để tiêu diệt kẻ địch.

Xem thêm: cách chơi trò sudoku

Bạn đang tìm kiếm một game bắn máy bay chiến đấu trên không với đồ họa 3D thì đây là một ứng cử viên không thể bỏ qua. Game được hỗ trợ tải miễn phí cho điện thoại android và ios tại đây. Hãy cùng bạn bè thưởng thức tựa game hấp dẫn này nhé.